Liên thông CĐ Y Dược hệ chính quy tại Hà Nội

Đại học Điều dưỡng: các môn Điều dưỡng Nội, Điều dưỡng Sản, Điều dưỡng Nhi và Điều dưỡng cơ bản.Căn cứ Công văn số 1915/BYT-K2ĐT ngày 8 tháng 4 năm 2013 của Bộ Y tế về việc hướng dẫn thực hiện một số quy định về đào tạo liên thông trình độ cao đẳng, đại học thuộc khối ngành khoa học sức khỏe;

Căn cứ Thông tư số 08/2015/TT-BGDĐT ngày 21 tháng 4 năm 2015 về việc sửa đổi bổ sung một số điều về quy định đào tạo liên thông trình độ đại học, cao đẳng ban hành kèm theo Thông tư số 55/2012/ TT-BGDĐT ngày 25 tháng 12 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Quy định đào tạo liên thông trình độ cao đẳng, đại họcĐối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng nhóm ngành khoa học sức khỏe: Điều dưỡng; hộ sinh; Y sĩ, Y sĩ YHCT; KTYH.Một số trường cao đẳng Y Dược ở Hà Nội có đào tạo Liên thông cao đẳng dược
- Trường cao đẳng Asean Hà Nội
Một số trường cao đẳng Y Dược ở Hà Nội có đào tạo Liên thông cao đẳng dược
- Trường cao đẳng Asean Hà Nội
- Trường cao đẳng Dược Phú Thọ
- Trường cao đẳng Y tế Phú Thọ
- Trường cao đẳng Y tế Hà Đông,
NGÀNH Y DƯỢC là ngành nghề có THU NHẬP CAO là một công việc khá tốt, ổn định, có nhiều khả năng thăng tiến trong xã hội. Bởi vậy mới có câu “nhất y- nhì dược, tạm được bách khoa”. Nhiều cuộc khảo sát cho thấy rằng NHÓM NGÀNH Y - DƯỢC  luôn nằm trong danh sách các NGÀNH NGHỀ ĐƯỢC SINH VIÊN LỰA CHỌN NHIỀU NHẤT. Dân số nước ta hiện nay có trên 90 triệu người, mà tỷ lệ dược sĩ của nước ta chỉ mới đạt khoảng 1,76/10.000 triệu dân (theo thống kế kê của cục quản lý dược), đây là một con số rất thấp so với các nước đang phát triển.
Trong đó đại đa phần dược sĩ đang làm việc tại các cơ quan quản lý nhà nước, các bệnh viện và các cơ sở sản xuất kinh doanh dược phẩm. Do vậy nhu cầu NHÂN LỰC NGÀNH Y – DƯỢC còn THIẾU RẤT NHIỀU, đặc biệt là DƯỢC SĨ Và ĐIỀU DƯỠNG ở trình độ cao đẳng chính quy.
Nếu yêu thích ngành y – dược và để thực hiện ước mơ của mình trong tương lai. Thì ngay hôm nay, các bạn thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN học hệ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY khoa y – dược Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Thương Mại Hà Nội (mã trường: CBT) :Điện thoại: 04 66812118 T . Trung 0974 459 158
* Cao đẳng dược (mã ngành: c720401)
* Cao đẳng điều dưỡng (mã ngành:c720501)
Điều kiện xét tuyển Cao Đẳng Y Dược:
+ Tốt nghiệp THPT, bổ túc.
+ Điểm TB năm lớp 12 đạt 5.0 trở lên.
Thời gian nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ Thứ Hai đến Chủ Nhật
+ Sáng từ 7h tới 11h30.
+ Chiều từ 1h -> 18h.

Ngành Dược và Điều dưỡng hiện đang là hai ngành nghề HOT nhất hiện nay cả về khả năng thăng tiến và chế độ lương bổng, khả năng xin việc. 
Với nhiều năm đào tạo bằng cao đẳng dược chính quy, cao đẳng điều dưỡng chính quy trong ngành y dược, chúng tôi luôn tự hào là một trong những trường đào tạo uy tín, và có tiếng tại Hà Nội.
Cộng thêm tiêu chí: NÓI KHÔNG VỚI THẤT NGHIỆP đang được nhà trường thực hiện khá thành công.
Chúng tôi luôn tin rằng, mỗi sinh viên khi học tập tại Trường sẽ là mầm non tương lai nước nhà! Nước nhà có bền vững, sức khỏe có tốt, tất cả là nhờ vào các bạn!

  • 25/04/2016 05:00
  • chamsoccongdong.com
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét