Liên thông Cao Đẳng Nghề lên Đại học Chính Quy

Liên thông Cao đẳng nghề lên Đại học chính quy.Công nghệ cơ khí luôn là một trong những ngành then chốt đối với sự phát triển kinh tế - xã hội trên toàn thế giới. Ngày nay, tất cả các máy móc vận hành trong các dây chuyền sản xuất, hoạt động ở mọi nơi (trên và dưới mặt đất, trên mặt biển, dưới đáy biển, trên trời, ngoài vũ trụ…) đều có sự đóng góp lớn của các nhà khoa học, các tổng công trình sư, kỹ sư, cán bộ kỹ thuật , công nhân cơ khí.

Trường ĐH, CĐ được đào tạo liên thông Ngành học co khí-Đào tạo ngành cơ khí tại Việt Nam và nước ngoài

Theo danh sách mà Bộ GD-ĐT vừa công bố, cả nước hiện nay có 14 cơ sở được giao nhiệm vụ đào tạo liên thông từ TC-CĐ nghề lên CĐ-ĐH chính quy gồm: Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Nam Định, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vinh, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM, Trường ĐH Lao động Xã hội, Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Trường ĐH Sao Đỏ, Trường ĐH Công nghệ Đồng Nai, Trường ĐH Trà Vinh, Trường ĐH Duy Tân, Trường ĐH Hàng hải, Trường CĐ Thương mại và Du lịch Thái Nguyên, Trường CĐ Viễn Đông, Trường CĐ Xây dựng số 1.Đại Học Điện lực đang chờ cấp phép.

Nếu cần biết thêm thông tin hoặc cần được tư vấn về các đơn hàng kỹ sư tại Nhật Bản của công ty, hãy bấm nút Đăng ký tư vấn hoàn miễn phí để được cán bộ tư vấn hỗ trợ tốt nhất

Tham gia vào các dự án hợp tác nhân lực Trung tâm Đào tạo & Bồi dưỡng Nghiệp vụ Công chức

>> Kỹ sư CNTT Việt Nam có thể nhận mức lương 3.500 USD tương đương đồng nghiệp Nhật

>> Nhật Bản hợp tác đào tạo kỹ sư CNTT với Việt Nam

Một công ty hoặc tổ chức ở Nhật sẽ liên kết với các trường Đại học ở Việt Nam để đào tạo tiếng Nhật cho sinh viên Việt Nam, sau đó tổ chức các buổi hội chợ việc làm để các bạn có cơ hội phỏng vấn với nhà tuyển dụng Nhật ngay tại Hà Nội. Hình thức này mới xuất hiện ở Việt Nam trong vòng 2-3 năm trở lại đây.

Các bạn trẻ quan tâm sang Nhật theo diện kỹ sư gần đây hay tìm hiểu một dự án bắt đầu từ 10/2015 cũng triển khai theo mô hình này tại Hà Nội mang tên CNTT cơ khí -Ngành học Khát nhân lực ngành Điện – Điện tử. Hiện tại dự án này đang hợp tác với Đại học Xây dựng và Đại học Bách Khoa Hà Nội, và dự kiến trong tương lai sẽ hợp tác với nhiều trường cao đẳng, đại học đào tạo chuyên ngành kỹ thuật, công nghệ thông tin hơn nữa.

Những lợi ích khi đi làm việc tại Nhật Bản bằng cách tham gia các dự án hợp tác nhân lực Viêt - Nhật

Trong vài năm trở lại đây, chương trình Kỹ sư Nhật bản đang được khá nhiều các bạn trẻ Việt Nam quan tâm. Cũng chính bởi vậy mà những thắc mắc như Mức lương cơ bản của Kỹ sư là bao nhiêu? Thực lĩnh sau khi  trừ còn bao nhiêu và Có nhiều việc làm thêm không? Hôm nay để các bạn hiểu rõ hơn về chương trình Kỹ thuật viên, về mức lương và chế độ đãi ngộ. Đội ngũ cán bộ Chúng tôi sẽ giải đáp rõ nhất những thông tin này.

Nội dung bài viết Trung tâm đào tạo thường xuyên và thực hành

1. Lương cơ bản ký của Kỹ sư là bao nhiêu?

2. Lương thực lĩnh của kỹ sư làm việc tại Nhật Bản là bao nhiêu?

3. Tại sao lại có sự chệnh lệch giữa các kỹ sư làm việc tại Nhật

4. Đâu là địa chỉ uy tín đăng kí đi kỹ sư Nhật Bản làm việc

Lương cơ bản của Kỹ sư là bao nhiêu?

 Hiện tại, mức lương cơ bản mà Kỹ Sư Việt Nam được ký với doang nghiêp Nhật dao động trong khoảng 180.000 - 250.000 Yên/tháng (tương đương 36 - 50 triệu VNĐ/tháng)

Mức lương của các kỹ sư sẽ tính theo thời gian làm việc trong ngày, bình quân trong ngày nhận được từ 650 - 900 Yên/giờ. Cũng giống như thực tập sinh 1 ngày yêu cầu làm 8 giờ, như vậy mỗi tuần từ 40 -44  giờ.

Ngoài ra mức lương của Kỹ sư cũng sẽ phụ thuộc vào mức lương cơ bản của Vùng đấy

>> Xem ngay: Mức lương cơ bản tối thiểu của từng vùng ở Nhật Bản

Mặc dù phụ thuộc vào lương cơ bản từng vùng, khối lượng công việc, thời gian làm thêm thì thu nhập cơ bản của kỹ sư là khác nhau, nhưng bình quân người lao động sẽ được nhận về tay từ 35 -45 triệu/tháng.

Một yêu cầu đặc biệt đối với Kỹ sư Việt Nam khi sang Nhật Bản làm việc là phải có trình độ tiếng Nhật là N4. Như vậy, nhiều doanh nghiệp sẽ dựa trên khả năng, trình độ tiếng Nhật của Kỹ sư để trả lương. Rất nhiều Kỹ sư có trình độ tiếng Nhật thành thạo có thể nhận mức lương lên đến 25 -30 Man/tháng tương đương với 50 - 60 triệu VNĐ.

 Lương thực lĩnh về tay của các Kỹ sư làm việc tại Nhật Bản là bao nhiêu?

Hàng tháng các kỹ sư Việt Nam sẽ phải chi ra các khoản như: thuế, bảo hiểm, phí nội trú.

Xem ngay bảng chi phí sinh hoạt của 1 Kỹ sư Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản

- Các bạn có cơ hội đi làm việc tại Nhật không mất phí môi giới

- Được hỗ trợ tận tình trong quá trình học tiếng Nhật và làm hồ sơ, tham gia phỏng vấn, ...

Mặt khó khăn khi đi theo con đường này

Nhiều bạn trẻ lưỡng lự khi tham gia vì lịch học theo các chương trình này khá căng thẳng và phải kiên nhẫn chờ đợi từ 6 tháng – 1 năm cho tới khi đỗ được vào một công ty phù hợp.

Nếu bạn có ý định sang Nhật theo diện kỹ sư, hãy lựa chọn con đường phù hợp với bạn nhất nhé!

Nếu bạn đang cần một đơn hàng phù hợp với chuyên ngành của mình, hãy tham khảo ngay những đơn hàng kỹ sư mới nhất dưới đây

 

Gửi nhận xét