Liên thông Cao đẳng lên Đại học kinh tế quốc dân

Liên thông cao đẳng lên đại học là gì? Điều kiện liên thông là gì?. Liên thông đại học là con đường được lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. Giúp các bạn sinh viên theo học Trung cấp, Cao đẳng có cơ hội nhận được tấm bằng Đại học. Và một trong những trường liên thông TOP uy tín đó là trường kinh tế quốc dân.

Liên thông cao đẳng lên đại học là gì? Điều kiện liên thông là gì?

LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG LÊN ĐẠI HỌC là gì? Các thí sinh vui lòng xem chi tiết trong file đính kèm

LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG LÊN ĐẠI HỌC là một hình thức đào tạo được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép một số trường đại học thực hiện. HỌC LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG LÊN ĐẠI HỌC dành cho các đối tượng sinh viên đã theo học hệ Cao đẳng hay Trung cấp chuyên nghiệp có cơ hội được bổ sung kiến thức và vẫn được cấp bằng Đại học sau khi hoàn thành chương trình HỌC LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG LÊN ĐẠI HỌC.

Điều kiện mới khi dự thi LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG LÊN ĐẠI HỌC là gì?

1. Mẫu Phiếu đăng ký xét tuyển đào tạo liên thông chính quy từ Cao đẳng lên Đại học

2. Mẫu Sơ yếu lý lịch 

Để học LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG LÊN ĐẠI HỌC bạn cần biết những thông tin tuyển sinh liên thông của các trường đại học muốn theo học.

Yêu cầu đối với học viên phải có bằng tốt nghiệp các ngành nghề muốn theo học LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG LÊN ĐẠI HỌC ở các trường trung cấp, cao đẳng đã theo học, ngoài ra đối với người tốt nghiệp trung cấp nghề, cao đẳng nghề nhưng chưa có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông phải học và được công nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục Trung học phổ thông theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo. Thông thường chương trình văn hóa sẽ được bổ sung ngay khi học trung cấp, cao đẳng hệ chính quy.

1. Mới tốt nghiệp được liên thông ngay lên ĐH Kinh tế Quốc dân

Với cơ chế mới hiện nay, các bạn mới tốt nghiệp cũng có thể liên thông ngay sau khi có bằng Trung cấp hoặc Cao đẳng. Để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trường KTQD sẽ tổ chức ôn tập trước khi thi để các bạn có kiến thức vững chắc nhất cho kỳ thi của mình. Các kỳ ôn thi thường được mở ra trước kỳ thi 1 tháng.Học Liên thông Đại Học tuyển sinh ĐH liên thông từ CĐ nhập học ngay

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là một trong những ngôi trường đào tạo về chuyên ngành kinh tế, tại ĐH Kinh tế Quốc dân các bạn có thể liên thông lên Đại học vừa học vừa làm. Nhà trường sẽ tạo điều kiện cho các sinh viên theo học tại trường. Để giúp các bạn vừa đi học vừa có thể đi làm mà không ảnh hưởng tới cả hai. Vẫn có thể song song cùng  một lúc. Ưu điểm khi học liên thông là người học có thể vừa học vừa làm nên khi ra trường bạn không chỉ nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn vững cả tay nghề chứ không phải mất một thời gian học việc.

Xem thêm: Ngành nào sẽ Hot trong tương lai 5-10 năm tới? Liên thông Kinh tế quốc dân VB2 Chính Quy Xem chi tiết tại đây

2. Liên thông Đại học để tạo cơ hội việc làm cho bản thân

Có rất nhiều bạn may mắn sau khi ra trường sẽ tìm được việc làm ngay nhưng để muốn phát triển hơn nữa bạn cần phải có tấm bằng đại học, hoặc bạn là người đã có gia đình bạn có ít thời gian rảnh rỗi… Biết được nhu cầu của học viên nhà trường đã sắp xếp, các bạn có thể học ngoài giờ hành chính. Đối với các khóa học liên thông của trường đại học Kinh tế Quốc dân theo hệ vừa học vừa làm, các bạn sinh viên có thể tham gia vào khóa học buổi tối từ tối thứ 2 – thứ 6 hoặc học vào thứ 7 chủ nhật hàng tuần. Đây được coi là 2 khung giờ vàng cho các bạn đi làm.HỌC VIỆN TÀI CHÍNH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC ZOOM LEARNING

Khác với hệ đại học chính quy học, hệ liên thông học đại học học viên được đi vào ngay thực tế, trải nghiệm kỹ năng làm việc, trau dồi kiến thức, áp dụng song song với việc đi làm đó là nâng cao trình độ chuyên nghiệp, nâng lương của mình. Khi bạn có kinh nghiệm với kỹ năng sống trong nghề mà kèm theo đó tấm bằng đại học sẽ rất thuận lợi trng việc thăng tiến.

Học liên thông đại học kinh tế quốc dân các bạn được đào tạo bởi những giảng viên hàng đầu trực tiếp giảng dạy, các bạn sẽ được tiếp cận với những phương pháp tốt nhất, phù hợp nhất với sự phát triển kinh tế hiện nay. Sinh viên được học tại trường đào tạo theo chương trình đào tạo chuẩn của trường, đảm bảo 100% nội dung giáo trình của trường xuất bản, chương trình giảng dạy sẽ mang lại cho sinh viên nền tảng kiến vững chắc, cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Hầu hết các bạn sinh viên tốt nghiệp đại học kinh tế quốc dân sau khu ra trường tỉ lệ xin được việc làm sau 4 tháng là 90%.

3. Liên thông đại học kinh tế quốc dân có thay đổi mới gì không so với mọi năm?

Đó là câu hỏi mà đang được hàng ngàn sinh viên trung cấp, cao đẳng đang muốn liên thông đại học thắc mắc. Cũng theo như kỳ thi liên thông năm trước Bộ đã ban hành sửa đổi và bổ sung một số điều lệ quy định và thông tư thì kỳ thi liên thông đang được mở rộng và cởi trói do các trường tự chủ và báo cáo. Như vậy đến năm nay, như mọi trường khác thì trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức liên thông Đại học cũng không có gì mới lạ so với năm trước cho nên các bạn sinh viên hoàn toàn chủ động chọn trường, chọn ngành thi phù hợp với hoàn cảnh và năng lực của bản thân. Năm nay Liên thông cao đẳng nghề lên Đại học chính quy tại Hà Nội không như những năm trở về trước khi thi liên thông thí sinh đã tốt nghiệp phải đủ 36 tháng trở lên mới được tham gia dự thi. Điểm mới nữa là liên thông đại học kinh tế quốc dân, trường sẽ tự chủ ra đề thi và tổ chức thi tuyển… Rõ rang những điểm mới này cho thấy cơ hội liên thông trong dự kiến khả năng thí sinh đăng ký tham gia sẽ tăng đáng kể với thông tư quy định này.

Liên thông Kinh tế quốc dân,Đại học Thương mại tuyển sinh liên thông CĐ lên ĐH chính quy

4. Nên chọn liên thông Đại học chính quy hay liên thông đại học hệ vừa làm?

Hầu hết đa số các trường đều tự chủ ra đề thi và tổ chức chấm thi nên có rất nhiều trường trên địa bàn Hà Nội nói chung và trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói riêng. Liên thông Đại học chính quy hay liên thông hệ vừa học vừa làm về cơ bản giữa hai hình thức này không khác nhau là mấy nhưng theo xu hướng chung của xã hội hiện nay việc lựa chọn liên thông theo hình thức nào sẽ quyết định cả tương lai và nghề nghiệp của người theo học. Nói thế nhưng không phải phủ nhận là loại hình tại chức hay nói cách khác hệ vừa học vừa làm mà là vì còn tùy thuộc vào mục đích của người học chọn hướng đi liên thông cho mình.

5. Tương lai rộng mở khi có tấm bằng Đại học Đại Học Bách Khoa Hà Nội tuyển sinh Liên Thông CĐ TW Công nghệ Kỹ thuật điện, điện tử

Với bằng cấp nhận được từ chương trình liên thông, sinh viên có thể học lên Cao học ngay tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân hoặc tất cả các trường đại học, học viện trên cả nước.

Ngoài ra, với xu hướng chung hiện nay các công ty đều đa số lựa chọn các cử nhận có bằng Đại học, đặc biệt ưu tiên các cử nhân của các trường Đại học danh tiếng và có truyền thống đào tạo từ lâu đời như Đại học Kinh tế Quốc dân. Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công nhưng nó là nền tảng vững chắc để đưa các bạn đến thành công. Nếu các bạn đang xác định thành công chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn và đăng ký liên thông Đại học Kinh tế Quốc dân trong một đất nước đang có chiều hướng kinh tế đi lên sẽ là cánh cửa, cơ hội rất lớn cho các bạn đã và đang muốn sở hữu tấm bằng thì đây chính là cơ hội để các bạn lựa chọn.

Các trường đại học uy tín trên cả nước được phép tuyển sinh LIÊN THÔNG TỪ CAO ĐẲNG LÊN ĐẠI HỌC như liên thông đại học bách khoa, liên thông đại học giao thông vận tải,…và một số trường đại học khác sẽ được tổ chức tuyển sinh 2 lần/năm. Các trường đại học tự ra đề và tổ chức THI TUYỂN LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG LÊN ĐẠI HỌC. Có 3 môn dùng để thi tuyển theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo là: 1 môn cơ bản, 1 môn cơ sở ngành, và môn chuyên ngành hoặc thực hành nghề. Và các trường đại học sẽ công bố công khai các môn thi trong thông báo tuyển sinh trước kỳ thi liên thông 3 tháng.

Điều kiện đầu vào thi LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG LÊN ĐẠI HỌC là mỗi môn phải đạt tối thiểu 5 điểm trở lên tính theo thang điểm 10. Đây là yêu cầu chung của Bộ giáo dục và Đào tạo quy định để đảm bảo chất lượng ngưỡng đầu vào.

Những trường đại học nào được phép tuyển sinh LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG LÊN ĐẠI HỌC?

 

Gửi nhận xét