"Luật xuất nhập cảnh": Điểm lưu ý khi xin visa du học Hàn Quốc

"Luật xuất nhập cảnh": Du học Hàn Quốc là một trong những lựa chọn thông minh cho nhiều du học sinh của Việt Nam cũng các nước khác. Bởi lẽ, đất nước Hàn Quốc xinh đẹp với văn hóa đặc sắc, kinh tế năng động sẽ mang lại cho bạn những điều bạn mong muốn.

Ngày nay có rất nhiều bạn học sinh, sinh viên có mong muốn đi du học Hàn Quốc nhưng nhiều bạn vẫn e ngại rằng du học Hàn Quốc hiện nay rất khó. Đúng vậy, quả thật hiện nay, tỉ lệ đạt visa du học  Hàn Quốc của học sinh Việt nam nói chung đạt khoảng 60% - 70%. Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm lâu năm và kỹ năng tư vấn  chuyên nghiệp, tỉ lệ đạt visa Hàn Quốc của "Luật xuất nhập cảnh": chúng tôi tính đến thời điểm này đã đạt đến 95%, thậm chí có những em đã trượt visa một lần ở các đơn vị khác, nhưng khi làm lại hồ sơ qua "Luật xuất nhập cảnh": thì lại được cấp visa. Điển hình là em Trần Đăng Khoa vừa được cấp visa ngày 09/12/2016 vừa qua.

Trong tháng 9 và tháng 10, "Luật xuất nhập cảnh": cũng vui mừng thông báo 100% học sinh "Luật xuất nhập cảnh": xin visa Hàn Quốc đã được cấp visa, trong số đó, có một số em được cấp visa thẳng, một số em phải qua cuộc phỏng vấn của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội, nhưng các em đều đạt được visa sau cuộc phỏng vấn.

Vậy, yếu tố nào quyết định tỷ lệ visa du học Hàn Quốc của học sinh?"Luật xuất nhập cảnh": xin chia sẻ bí quyết thành công trong việc xin visa Hàn Quốc như sau:
1. Thành tích học tập của học sinh


Thành tích học tập của học sinh là một trong những yếu tố rất quan trọng quyết định có được visa hay không.Vì các bạn đi du học nên các trường cũng như Đại sứ quán sẽ rất quan tâm đến năng lực học tập của học sinh.Kinh nghiệm cho thấy, đối với các học sinh có điểm học tập trong 3 năm học phổ thông từ 7,0 trở lên sẽ rất thuận lợi khi xin visa, thậm chí có trường hợp được cấp visa thẳng. Nếu điểm học tập của bạn không được tốt, bạn sẽ phải trải qua cuộc phỏng vấn khả năng tiếng Hàn với Đại sứ quán. Tuy nhiên việc phỏng vấn cũng không quá khó khăn như nhiều học sinh lo sợ, bằng chứng là rất nhiều bạn được cấp visa tại "Luật xuất nhập cảnh": vào tháng 9 và tháng 10 đều vượt qua cuộc phỏng vấn.
Một lưu ý rất quan trọng đối với các hồ sơ du học Hàn Quốc đó là các giấy tờ học tập tuyệt đối không được giả mạo, sửa chữa, vì Đại sứ quán sẽ điều tra kết quả học tập của bạn bằng nhiều hình thức khác nhau.
2. Tiếng Hàn- thử thách và yêu cầu đầu tiên bạn cần vượt qua
Cũng như đi du học Úc bạn phải học tiếng Anh, du học Nhật bạn phải giỏi tiếng Nhật, thì nếu xác định đi du học Hàn Quốc, bạn phải có một vốn kiến thức về tiếng Hàn nhất định để đảm bảo bạn có thể giao tiếp khi sang đó. Khi nhân viên Đại Sứ Quán xét đến hồ sơ của bạn, sau quá trình kiểm tra năng lực học tập và thẩm tra tính chính xác các giấy tờ mà bạn nộp vào Đại Sứ Quán và thấy mọi thứ đã đạt qua vòng xét duyệt đầu tiên thì bạn sẽ được hẹn một cuộc phỏng vấn với Đại sứ quán. Lúc này đây, khả năng tiếng Hàn là yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả xin visa của bạn.Lệ phí làm visa cũng là vấn đề quan trọng
-Mức chi phí cho visa Hàn Quốc là 50USD, bạn có thể thanh toán bằng VNĐ đã quy đổi hoặc USD tùy thích.
-Bạn chỉ có thể xin cấp visa Hàn Quốc tại Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự quá và làm hồ sơ trực tiếp tại đây.
Visa du học Hàn Quốc
Thời gian visa du học Hàn Quốc
Đối với từng đối tượng du học sinh, thời gian xét visa cũng khác nhau:
-Du học đại học tự túc và tiếng Anh( 4 tuần làm việc)
-Du học đại học, thạc sỹ, tiến sỹ có học bổng( 2 tuần làm việc)
-Trường hợp học sinh du học theo hình thức trao đổi giữa hai trường đại học Việt-Hàn(2 tuần làm việc)
Du học Hàn Quốc không đơn giản nhưng cũng không phải là quá khó đối với những ai yêu đất nước xứ sở Kim Chi, Chỉ cần lưu ý những điều trên bạn đã có thể sở hưu visa tới Hàn Quốc tươi đẹp rồi.
Bạn hãy tìm hiểu thêm 5 lí do khiến bạn trượt VISA du học Hàn Quốc tại đậy.
Trong cuộc phỏng vấn, nhân viên Đại Sứ Quán sẽ hỏi bạn những câu tiếng Hàn cực kỳ đơn giản như: Giới thiệu về bản thân, gia đình, tại sao thích đi du học Hàn Quốc.....Tuy nhiên, các bạn cần có vốn kiến thức tiếng Hàn tốt và tự tin để có thể nghe được câu hỏi của họ. Chỉ cần bạn nghe đươc một, hai câu đầu tiên là bạn đã chiếm được cảm tình của nhân viên xét visa rồi.
Vậy, để có được vốn tiếng Hàn tốt và tự tin khi phỏng vấn thì phải làm thế nào? Chắc chắn bạn phải tham gia một lớp học tiếng Hàn khoảng 2 - 3 tháng, sau đó "Luật xuất nhập cảnh": sẽ dành thêm 1 tháng để luyện phỏng vấn cho bạn. Hiện nay "Luật xuất nhập cảnh": đang có các lớp đào tạo tiếng Hàn ngay tại công ty. Học tại trung tâm, các bạn học sinh sẽ được học trong một môi trường năng động, cơ sở vật chất khang trang, được luyện phỏng vấn trực tiếp với giáo viên bản ngữ và được miễn phí 3 tháng học tiếng.
3. Chuẩn bị hồ sơ cẩn thận và chu đáo
Đây là yếu tố chiếm đến 85% tỉ lệ đạt visa của các bạn.Trước tiên, bạn nên chọn cho mình một trường cao đẳng, đại học nào mà có uy tín đối với Đại sứ quán Hàn Quốc, tránh trường hợp đăng ký vào một trường mà không được phép tuyển sinh học sinh quốc tế vì nếu như vậy thì cho dù hồ sơ của bạn có đẹp như thế nào, khả năng tiếng Hàn của bạn có giỏi đến đâu thì bạn cũng không thể có được visa đi du học. Với công việc này, "Luật xuất nhập cảnh": sẽ giúp đỡ và tư vấn các thông tin về các trường cho bạn.
Thứ hai, hồ sơ đi du học Hàn Quốc khá đơn giản, không phức tạp như các nước khác. Vậy nên các bạn không cần quá lo lắng về vấn đề hồ sơ tài chính và thu nhập của bố mẹ. Kinh nghiệm cho thấy, bạn cần khai mọi thứ một cách trung thực, không cần hoa văn, bố mẹ bạn làm nghề gì thì khai như vậy, không nên làm khống vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến hồ sơ của bạn.
Ngoài ra, các bạn cần chuẩn bị thật kỹ các giấy tờ khác, đảm bảo mọi thông tin đều logic và chính xác. Có như vậy thì khả năng được cấp visa mới cao. Để có thể làm tốt yêu cầu này, các bạn cần đến một trung tâm làm hồ sơ du học uy tín, có kinh nghiệm lâu năm và chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp các bạn chuẩn bị các giấy tờ cần thiết một cách hoàn hảo nhất.
Chúng tôi hy vọng luôn là cầu nối giúp các bạn học sinh thực hiện được ước mơ đi du học của mình.

 

  • 01/04/2017 08:54
  • Dangkytuyensinh.edu.vn
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét