Luyện thi đặc biệt dành cho đối tượng thi An ninh, HV cảnh sát khối C, D

Luyện thi đặc biệt dành cho đối tượng thi An ninh, HV cảnh sát khối C, D:với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi và những kết quả, thành tích mà các em học sinh đã đạt được, trung tâm khai giảng lớp luyện thi đắc biệt vào trường Đại học An Ninh, Cảnh sát. Nhằm giúp các em hệ thống toàn bộ những kiến thức cơ bản; bồi dưỡng kiến thức nâng cao; rèn luyện kĩ năng làm bài thi nhằm đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi đại học .

Tiêu biểu là kết quả đậu Đại Học – Cao Đẳng năm 2020 đạt 100% . Kết quả đạt được như trên là sự cố gắng không ngừng của Trung Tâm, tập thể các Thầy Cô và toàn thể học sinh của Luyện thi đặc biệt dành cho đối tượng thi An ninh, cảnh sát khối C, D Hà Nội.

Bên cạnh kết quả thi đáng phấn khởi như vậy, trong năm học qua Ban Lãnh đạo Trung Tâm và các Thầy Cô luôn nhắc nhở giáo dục các em về tác phong, đạo đức, nếp sống văn minh nên không có hiện tượng đáng tiếc nào xãy ra trong lúc học tập, sinh hoạt và nội trú của học sinh. Đặc biệt không có biểu hiện nào về xì ke, ma túy trong Luyện thi Đại học: Bí quyết học khối B của thủ khoa Đại Học Y Hà Nội.

- Cơ sở vật chất có vai trò rất quan trọng góp phần tạo kết quả cho việc giảng dạy và học tập.

- Thầy Cô giảng dạy giỏi, tận tụy với học sinh, đó là điều kiện có tính chất quyết định.

- Luôn tin tưởng và tạo những điều kiện tốt để học sinh thực hiện quyền làm chủ trong học tập, sinh hoạt, nội trú.

Nhìn lại Trung Tâm, môi trường học tập Luyện Thi Đại Học mà chúng tôi mang lại cho các em chưa đầy 20 năm thành lập, song hiệu quả của nó thì vô giá. Các em đến đây từ những bỡ ngỡ ban đầu, nhưng lúc ra đi cũng là lúc các em bước vào kỳ thi của các trường ĐH  một cách tự tin. Các em hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian học tập tại Trung Tâm để có thể vững bước vào các trường ĐH  một cách chắc chắn. Kết quả nhiều năm cho thấy, phần lớn kết quả thi vào các trường ĐH , điểm số phần lớn từ 20 điểm trở lên. Nhiều em đậu thủ khoa ở các trường Đại Học. Đây là niềm tự hào của chúng tôi, những người quản lý và giảng dạy tại Trung Tâm và các em – những học sinh, có một thời đã miệt mài kinh sử học tập tại Trung Tâm thân yêu

Trung Tâm Dạy Kèm Chất Lượng Cao Minh Ngọc là một trung tâm luyện thi vào lớp 10 uy tín và được đánh giá là hàng đầu của Hà Nội hiện nay. Tỉ lệ thi đỗ của các em HS học tại trung tâm chúng tôi trong 4 năm liên tiếp vừa qua theo thống kê là 98%, và 100% với các HS học trực tiếp cùng gia sư (những số liệu thống kê này chúng tôi có văn bản đính kèm cụ thể). Đó là một thành tích đáng khích lệ và là niềm tự hào của tập thể GV và SV luyện thi vào lớp 10 tại trung tâm chúng tôi.

  Lớp 9 là năm học cuối cấp để chuẩn bị hoàn thành tốt nghiệp và bước vào giai đoạn thi vào lớp 10 THPT. Biết được nỗi vất vả này, MINH NGỌC đã xây dựng một đội ngũ GV & SV chuyên luyện thi vào lớp 10 để tiến hành ôn tập cho các em, chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi.

Thi vào lớp 10 THPT và mục tiêu hướng đến các trường thuộc "top trên", trường chuyên luôn là một áp lực và là tiêu chí của các bậc PH & HS. Trước sự kỳ vọng này, trung tâm chúng tôi luôn tích cực cũng cố và không ngừng tuyển chọn đội ngũ giáo viên và sinh viên chuyên phụ trách danh mục "Luyện Thi Vào Lớp 10".

  Lắng nghe nhiều tâm sự của các em HS, chúng tôi càng hiểu rõ tâm tư và nguyện vọng. Em Tuấn Anh - học sinh lớp 9 Trường THCS Lê Quý Đôn bày tỏ: "Ba mẹ em và các thầy cô giáo ở trường đều bảo kỳ thi này rất quan trọng. Thi ĐH có không đậu thì em còn có thể xin vào học ở một trường nghề hoặc năm sau thi lại, còn nếu không thi đậu vào các trường công lập thì em buột phải học ở các trường tư với mức học phí rất cao, trong khi gia đình em lại không đủ khả năng tài chính. Vì lẽ đó em quyết định tìm đến Trung Tâm Gia Sư Minh Ngọc để xin đăng ký học cùng một gia sư luyện thi vào lớp 10, vì thời gian chỉ còn 1 năm, em phải dồn sức vào việc học".

  Lo âu và thấp thỏm là tâm lý chung của các bậc PH khi cho con đến ôn luyện thi vào lớp 10 tại trung tâm chúng tôi. Chị Hải - nhà ở Bắc Từ Liêm, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm cho biết: "Vợ chồng tôi cố hết sức để lo cho cháu được chu đáo nhất trong năm nay. Sáng đưa con đến trường, chiều lại chở đến trung tâm để ôn luyện, trong khi học lực cháu cũng không phải là tốt lắm nên chúng tôi rất lo lắng. Giả sử cháu không thi đậu vào ĐH, gia đình tôi còn có những định hướng khác, chứ còn không thi đậu vào lớp 10 thì cháu biết làm gì ở cái tuổi ăn chưa no lo chưa tới".

  Với những tính chất của một kỳ thi quan trọng như vậy, nhiều bậc phụ huynh đã có những kế hoạch luyện thi vào lớp 10 cho con mình khác nhau. Có gia đình cho con họ đến học tại trung tâm chúng tôi, lại có gia đình cẩn thận hơn nên thuê hẳn 1 gia sư luyện thi cho con em họ. Anh Long - nhà ở Xuân Thủy , quận Cầu Giấy - tâm sự: "Tôi muốn tìm ngay cho con tôi một gia sư để bắt đầu cũng cố cho cháu từ học kỳ I với 2 môn Toán và Văn, thời gian 3 buổi/tuần, thậm chí 4 buổi/tuần cũng được. Tôi biết là chi phí tốn kém, nhưng tin tưởng vào uy tín của trung tâm và vì tương lai của con mình nên tôi phải cố".

  Tại Trung Tâm Gia Sư MINH NGỌC chúng tôi, các thầy cô cùng các bạn SV cũng không ngừng tăng cường hướng dẫn, ôn tập để cho các em để có được kết quả tốt nhất trong kỳ thi. Cô Ngọc - giáo viên dạy môn Văn THPT Nguyễn Tất Thành cho biết: "Đội ngũ Ngữ Văn luyện thi vào lớp 10 của chúng tôi luôn có những kế hoạch ôn tập cho các em ngay từ đầu năm lớp 9, ngoài việc giúp các em bám theo chuẩn kiến thức lớp 9, chúng tôi còn tăng cường các đề văn theo hướng mở, cùng các bài nghị luận xã hội giúp các em làm quen. Với những học sinh được học tập cùng chúng tôi ở những năm trước đã nắm bắt khá tốt và vững vàng dạng đề này".

 Trung Tâm Dạy Kèm Chất Lượng Cao MINH NGỌC là một trung tâm luyện thi vào lớp 10 uy tín và được đánh giá là hàng đầu của TPHCM hiện nay. Tỉ lệ thi đỗ của các em HS học tại trung tâm chúng tôi trong 4 năm liên tiếp vừa qua theo thống kê là 98%, và 100% với các HS học trực tiếp cùng gia sư (những số liệu thống kê này chúng tôi có văn bản đính kèm cụ thể). Đó là một thành tích đáng khích lệ và là niềm tự hào của tập thể giáo viên và sinh viên luyện thi vào lớp 10 tại trung tâm chúng tôi.

  Bí quyết nào giúp chúng tôi có được những thành công như vậy?

  Xin thưa cùng quý vị ! Không có một "bí quyết" nào có thể sánh được với sự nỗ lực, quan tâm sâu sát của trung tâm đến tình hình học tập của HS. Hơn nữa, cái TÂM chính là yếu tố cốt lõi, việc tư vấn chính xác để giúp các em chọn được nguyện vọng phù hợp với thực lực của mình là điều quan trọng !!!

 Hàng năm, chúng tôi luôn tiến hành luyện thi vào lớp 10 cho các em dưới 2 hình thức:

1. Luyện Thi Vào Lớp 10 Tại Trung Tâm Dạy Kèm Chất Lượng Cao Minh Ngọc

Đây là lớp luyện thi chất lượng cao nên phải hội đủ những tiêu chuẩn chiêu sinh của trung tâm đề ra.

- Sĩ số: 15 HS/1 lớp.

- Phòng học: Hiện đại.

- Giáo Viên: Giỏi + Kinh nghiệm luyện thi vào lớp 10.

KINH NGHIỆM TIẾT GIẢM HỌC PHÍ KHI TÌM GIA SƯ: Văn phòng hoặc gọi: 0988 778 076 (Cô Ngọc – Giáo vụ)

  Nếu quý PH muốn cho con em mình học cùng một gia sư luyện thi vào lớp 10 thì có thể bảo cháu tìm 1 vài bạn học cùng để tiết kiệm học phí. Ví dụ như môn Văn, nếu 1 HS học 2 buổi/tuần cùng gia sư sinh viên thì học phí là khoảng 1 000 000đ/tháng/1hs. Nếu tăng thêm 1 HS thì học phí chỉ tăng thêm rất ít:

• 1 200 000đ/tháng/2HS

• 1 300 000đ/tháng/3HS

• 1 500 000đ/tháng/4HS

  Như vậy, với 1 nhóm học 4 em học cùng gia sư thì học phí mỗi em chỉ khoảng 350.000đ/tháng (còn thấp hơn nhiều so với học phí tại trung tâm). Tuy nhiên, cũng có những mặc hạn chế: Nếu các em HS học có trình độ tương đồng thì gia sư sẽ rất thuận lợi trong việc phát huy hết khả năng giảng dạy và tận dụng tốt nhất trong buổi dạy của mình, nhưng nếu trong một nhóm học mà trình độ của các em chênh lệch sẽ gây nhiều khó khăn cho gia sư trong việc thẩm định trình độ từng em và định hướng sắp xếp hợp lý cho giờ giảng của mình, gia sư sẽ trở ngại trong việc truyền đạt một cách hiệu quả nhất đến tất cả các em HS. Vì lẽ đó, nếu các em HS muốn tổ chức một nhóm học cùng gia sư thì số lượng HS không nên quá đông (tối đa 6 em/1 nhóm), và nên rủ các bạn có trình độ tương đồng, như vậy các em sẽ có động lực phấn đấu hơn và cũng dễ dàng đạt được sự hiệu quả hơn trong mỗi buổi học cùng gia sư.

 

Gửi nhận xét