Miễn học phí khi tham gia các chương trình dự bị đại học tại Đức

Miễn học phí khi tham gia các chương trình dự bị đại học tại Đức,Với hệ thống giáo dục thuộc vào những nước hàng đầu thế giới và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu, Đức ngày càng thu hút sinh viên nước ngoài đến du học. Tại Đức, sinh viên đại học không phải đóng học phí tại các trường thuộc 12 trong tổng số 16 bang của nước Đức.

Quyết định thành lập Trường ĐH Y Dược trực thuộc ĐH Quốc gia Hà Nội cùng với tổ chức giáo dục quốc tế Edugo Group đã công bố hợp tác trong hoạt động tư vấn du học nghề điều dưỡng tại Cộng hòa liên bang Đức.

Sinh viên điều dưỡng có cơ hội làm việc tại Đức với mức lương 80 triệu đồng/tháng. 

Đại diện Trường Đại học Nhóm ngành Y HỌC và các nhóm ngành thuộc lĩnh vực đào tạo SỨC KHỎE cho hay, trong giai đoạn đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế, nguồn lực con người càng trở nên có ý nghĩa quan trọng, quyết định sự thành công của công cuộc phát triển đất nước.

Giáo dục và đào tạo ngày càng đóng một vai trò và nhiệm vụ quan trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội.

Điều dưỡng, ngành học hấp dẫn, nhu cầu tuyển dụng cao Nhóm ngành Y HỌC và các nhóm ngành thuộc lĩnh vực đào tạo SỨC KHỎE

“Vấn đề nâng cao chất lượng đào tạo và giải quyết việc làm cho sinh viên luôn là lĩnh vực được quan tâm ở nhiều trường Đại học.

Việc làm của sinh viên sau khi ra trường đang trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của toàn xã hội.

Với mong muốn tạo cơ hội cho sinh viên ngành điều dưỡng của TS Điều dưỡng chức mừng Thầy của ngành Điều dưỡng Việt Nam có cơ hội được học tập và làm việc tại Đức.Trung cấp Y Dược học Hà Nội Thông Báo (Đại Học Điều Dưỡng Hà Nội)

Sau một thười gian đàm phán, Trường đã chính thức ký hợp tác với Tổ chức giáo dục quốc tế EduGo Group trong hoạt động tư vấn du học nghề điều dưỡng tại Đức”, vị đại diện này cho hay.Điều dưỡng, ngành học hấp dẫn, nhu cầu tuyển dụng cao

Trong khuôn khổ triển khai tuyển sinh chương trình du học nghề hệ chuyển đổi văn bằng ngành Điều dưỡng dành cho sinh viên Đại học Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội, hai bên cùng thỏa thuận và đồng ý ký biên bản hợp tác.

Trong đó, phía EduGo Group cung cấp cho nhà trường các thông tin về chương trình đào tạo, về lệ phí, các chương trình hỗ trợ, ưu đãi cho học viên, và chịu trách nhiệm về tính chính xác của các thông tin đó.

EduGo Group cũng sẽ phối hợp cùng với nhà trường tổ chức các cuộc hội thảo, hội nghị, trao đổi giao lưu trực tiếp, tư vấn du học nghề diều dưỡng tại Đức.

Lợi ích khi tham gia chương trình này là sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng tại Liên thông Đại học Điều dưỡng đa khoa Hệ (VLVH) học 7 & CN được EduGo Group đào tạo tiếng Đức tập trung toàn thời gian tại hệ thống đào tạo ngôn ngữ và văn hóa Đức tại Hà Nội hoặc tại Liên thông hệ chính quy ngành Điều Dưỡng đa khoa.Sinh viên được miễn học phí trong thời gian đào tạo chuyển đổi bằng chuyên ngành điều dưỡng tại Đức từ 12-15 tháng.

Sinh viên được nhận lương hàng tháng cao ngay trong quá trình học lên đến 2.000 Euro/tháng (khoảng 55 triệu đồng/tháng).

Sinh viên tham gia chương trình của EduGo Group được giới thiệu làm việc trong các Bệnh viện, phòng khám đa khoa hoặc viện dưỡng lão theo nguyện vọng của sinh viên, làm việc tại thủ đô Berlin, bang Bayern hoặc các tỉnh bang khác.

Cam kết việc làm sau tốt nghiệp tại Đức từ 5 năm trở lên (có thể đăng ký vô thời hạn tùy theo từng học viên) và được hưởng mức lương và chế độ như người lao động Đức, tối thiểu 2.800 Euro/tháng (80 triệu đồng/tháng).

Gửi nhận xét