Môn tiếng Đức - Đề thi và đáp án chính thức THPT quốc gia

Đức miễn học phí 100% cho sinh viên Chính sách miễn học phí áp dụng các chương trình học đại học và cao học tại 15 bang, cho phép sinh viên làm thêm 120 ngày trong năm.

Dưới đây là đề thi và đáp án chính thức môn tiếng Đức kỳ thi THPT quốc gia 2018 mà Bộ GD&ĐT vừa mới công bố.

Mời các bạn xem ĐỀ THI MÔN TIẾNG ĐỨC THPT quốc gia 2018 tại đây:

Mã đề 701       Mã đề 702       Mã đề 703       Mã đề 704

Mã đề 705       Mã đề 706       Mã đề 707       Mã đề 708

Mã đề 709       Mã đề 710       Mã đề 711       Mã đề 712

Mã đề 713       Mã đề 714       Mã đề 715       Mã đề 716

Mã đề 717       Mã đề 718       Mã đề 719       Mã đề 720

Mã đề 721       Mã đề 722       Mã đề 723       Mã đề 724

>> Mời các bạn xem ĐÁP ÁN MÔN TIẾNG ĐỨC TẠI ĐÂY <<

Cao đẳng Ngoại Ngữ tiếng đức trung ương:Trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa ngày càng có nhiều sinh viên Việt Nam tìm kiếm cơ hội du học ở nước ngoài. Nước Đức là một trong những điểm đến hấp dẫn với nhiều ưu điểm vượt trội về hệ thống an sinh xã hội và hệ giáo dục thuộc vào top hàng đầu thế giới.

Nước Đức tạo cơ hội giáo dục bình đẳng cho mọi người. Vì vậy, để đi du học Đức, sinh viên chỉ cần có giấy gọi vào học hệ chính quy của một trường đại học Việt Nam được công nhận. Sinh viên cập nhật thông tin điều kiện 2018 tại đây.

Sinh viên đạt điều kiện trên và đang theo học hệ chính quy ở các trường đại học Việt Nam năm thứ nhất, hai hoặc ba có thể làm hồ sơ du học Đức, với điều kiện nộp kèm thêm phiếu điểm những kỳ đã học.

Ngoài ra, thay vì phải thi lại đại học hoặc chờ đợi ba năm mới được thi liên thông đại học ở Việt Nam, sinh viên có cơ hội đi học đại học ở Đức ngay sau khi tốt nghiệp cao đẳng. Điều kiện sinh viên phải có bằng tốt nghiệp cao đẳng và bảng điểm các năm học.

Du học sinh Việt Nam tại Đức.

Sinh viên đã tốt nghiệp đại học hệ chính quy ở Việt Nam từ loại khá trở lên, có cơ hội học tiếp cao học chuyên ngành đã học bằng tiếng Đức hay tiếng Anh hoặc cả hai thứ tiếng Đức và Anh. Sinh viên còn có cơ hội học tập ở những nước nói tiếng Anh trong sáu tháng hoặc một năm theo các chương trình trao đổi sinh viên ở nước ngoài. Điều này đồng nghĩa với việc sau những khóa học, sinh viên có cơ hội hoàn thiện cả hai thứ tiếng Đức và Anh, tạo thuận lợi cho việc thăng tiến trong tương lai.

Đức áp dụng chính sách miễn học phí 100% cho các chương trình học đại học và cao học tại 15 bang trong tổng số 16 bang. Sinh viên sang Đức du học chỉ phải lo chi trả các khoản sinh hoạt phí cá nhân. Nhà nước Đức cho phép sinh viên đi làm thêm 120 ngày trong năm, với mức lương bình quân 7 Euro một giờ. Nếu sinh viên làm việc chăm chỉ vào các kỳ nghỉ lễ, nghỉ hè, mùađông… có khả năng tự trang trải chi phí cuộc sống (120 ngày một năm x 8 giờ một ngày x 7 Euro một giờ = 6.720 Euro một năm), mà không cần sự trợ giúp tài chính của gia đình.

Giám đốc Nguyễn thị Vinh trong một chuyến thăm du học sinh Việt Nam tại Đức.

Cao đẳng  tiếng đức trung ương Hà Nội: Với phương châm "Vì thành công là vàng của các bạn trong tương lai", trong những năm qua, Hội Doanh Nghiệp Đức  Thành Công đã giúp nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam sang học tập ở nhiều trường đại học danh tiếng tại Đức. Hiện, công ty là nhịp cầu nối tin cậy bạn sinh viên đến với nước Đức tìm kiếm cơ hội học tập và nghề nghiệp cho tương lai.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí trực tiếp 1-1 với những chuyên gia hàng đầu về du học Đức: cô Nguyễn Thị Vinh với kinh nghiệm 10 năm làm việc tại Đại sứ quán Đức, thầy Cao Hữu Ngạn, phụ trách đào tạo - nguyên trưởng khoa tiếng Đức của Đại học Hà Nội. Gọi hotline: 0966 211 915 –Cô Ngọc:  02466812118 để đặt lịch tư vấn miễn phí.

Gửi nhận xét