Ngày lễ tình nhân 14-2: Sv Trường cao đẳng dược Hà Nội

Ý nghĩa ngày lễ tình nhân Valentine 14/2.Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội tên tiếng anh (Hanoi College of Pharmacy) Valentine đỏ, valentine trắng và valentine đen là gì, ý nghĩa?

Ý nghĩa của ngày Valentine - bạn đã biết chưa?

Ngày Valentine Là Ngày Nào? Năm 2017 Valentine Vào Ngày Mấy Tết?

Ngày nào lãng mạn và thiêng liêng nhất cho các đôi lứa đang yêu? Valentine sẽ là câu trả lời rõ ràng nhất. Để truyền tải thông điệp yêu thương nhất qua những món quà cho chàng/nàng ngày lễ Tình yêu, tham khảo những món quà Valentine “cực hot” 2017 ngay dưới đây.

Valentine là ngày bao nhiêu?

Valentine (theo tiếng Anh là Valentine's Day, Saint Valentine's Day, còn gọi là Ngày lễ tình yêu hay là Ngày lễ tình nhân), đây là ngày lễ thiêng liêng nhất dành cho những cặp đôi yêu nhau.

Những sự thật thú vị về Valentine không phải ai cũng biết

Vào ngày Valentine, một bó hoa hồng đỏ thắm và chocolate là món quà không thể thiếu

Về sự ra đời của ngày Valentine, có truyền thuyết kể rằng ngày xưa ở một xứ sở xa xôi có một vị vua độc tài ngăn cấm các cặp đôi yêu nhau, nhưng dù ngăn cấm thế nào thì những người yêu nhau vẫn tìm cách đến với nhau và họ nhờ vị linh mục Valentine đến chứng giám.

Quá phẫn nộ, nhà vua ra lệnh giết vị linh mục này để răn đe mọi người. Ngày ra pháp trường, linh mục có viết thư gửi lại người con gái mình yêu và kí tên “From your Valentine” vào ngày 14/2. Ngày 14/2 từ đây được xem là ngày lễ Tình yêu với chân lý “Tình yêu là bất tử”.

Từ lâu ai cũng biết ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày dành cho các chị, và với ngày Lễ Tình nhân mới du nhập vào Việt Nam thì các chị cũng là nhân vật trung tâm của ngày lễ này vì đây là dịp để các chàng trai thổ lộ tình cảm với đối tượng, các ông chồng thể hiện tình yêu thương đối với vợ.Tương tự hoa hồng, chocolate cũng được xem là biểu tượng cho ngày lễ tình yêu

Trước đây ngày Valentine (ngày 14 tháng 2 hàng năm) là ngày lễ ở Bắc Mỹ và Châu Âu, nhưng ngày nay nó được phổ biến ở hầu hết các quốc gia. Sinh viên mam Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội tặng các bạn nữ những quả tim thực hành Y khoa (Bày tỏ tình yêu)

Valentine là ngày gì? Món quà nào tặng thích hợp nhất?

Valentine được diễn ra vào ngày 14/2 hàng năm, valentine 2017 năm nay nhằm 18 tháng 1 âm lịch. Trong dịp lễ Tình yêu, những người yêu nhau thường bày tỏ tình cảm dành cho nhau bằng những hành động lãng mạn, tặng nhau hoa hồng, chocolate và những món quà đặc biệt khác với nhiều ý nghĩa.

Bạn muốn tỏ tình với người mình thầm yêu? Bạn muốn nuôi dưỡng tình cảm hay muốn gây bất ngờ với một nửa yêu thương của mình? Dưới đây là những món quà đảm bảo sẽ gây ấn tượng nhất dành cho một nửa thương nhớ của mình.

1. Hoa Valentine handmade

Thay vì hoa hồng tươi, hoa handmade được xem là món quà “bất tử” trong ngày lễ Tình yêu

Đáp ứng nhu cầu, hoa hồng handmade cũng được thiết kế với mẫu mã, màu sắc vô cùng đa dạng

Click Lễ Tình Yêu với người Việt Nam

Xem thêm: Các mẫu hoa handmade đẹp

2. Thiệp Valentine handmade

Dù tặng hoa hay chocolate cũng không thể thiếu những lời yêu thương gửi gắm lên tấm thiệp

Chiếc thiệp thường đi kèm với bó hoa hoặc gắn trong những món quà trao gửi “người ấy”

Click Tình yêu đôi lứa Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội

Xem thêm: Các mẫu thiệp handmade đẹp

3. Những món quà tặng Valentine ý nghĩa khác

Chiếc đồng hồ quả quýt thiết kế trái tim với ý nghĩa: “Muốn dành trọn thời gian bên nhau”

Scrapbook ấn tượng lưu lại khoảnh khắc và cảm xúc của những đôi lứa đang yêu

Sự bền bỉ của đồ da cũng là cách chứng minh tình cảm dành cho nhau

Khéo léo lựa chọn khoảnh khắc ấn tượng của chàng/nàng và lồng vào khung ảnh làm món quà tặng nhé!

Chiếc hộp nhạc với những bản nhạc hay làm chàng/nàng cảm động

Click Yêu 365 ngày? Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội

Xem thêm: Tổng hợp quà tặng Valentine hot nhất 2017

Tạm kết: Yêu thương và thể hiện tình yêu thương chưa bao giờ là đủ với những đôi lứa được gắn sẵn định mệnh cuộc đời bên nhau. Và để tình yêu ấy luôn nồng cháy và lớn lên từng ngày, những hành động quan tâm, những món quà tặng Valentine thể hiện tình yêu sẽ giúp giữ lửa tình yêu thêm trọn vẹn.

Hãy để những món quà tại vietgiftcenter.com giúp bạn nhắn gửi lời yêu thương dành cho một nửa của bạn nhân ngày 14/2 năm nay nhé!

 

  

Gửi nhận xét