Nha Khoa răng hàm mặt thẩm mỹ (Tuyển sinh kỹ thuật viên răng hàm mặt)

Nha Khoa răng hàm mặt thẩm mỹ (Tuyển sinh kỹ thuật viên răng hàm mặt) Cho tới nay, Khoa Phục Hình đã đạt được nhiều thành tựu mới, luôn đi đầu áp dụng những kỹ thuật tiên tiến, cập nhật nền Nha Khoa quốc tế như răng sứ không kim loại, răng sứ kim loại quý, hàm nhựa dẻo, hàm khung các loại…

Nhu cầu chỉnh hình và chăm sóc sức khỏe răng miệng ngày càng tăng cao. Đây có thể xem là tin vui cho những ai đang có mong muốn học chứng chỉ kỹ thuật viên nha khoa bởi lẽ cơ hội việc làm sau tốt nghiệp và khả năng thăng tiến là rất lớn. Hơn nữa, thời gian học cũng khá ngắn, chỉ khoảng 6 tháng tại một số trung tâm là bạn đã có thể được cấp chứng chỉ và được phép tham gia làm việc ở các trung tâm, cơ sở y tế lớn nhỏ tùy vào năng lực của mình.

Cơ hội việc làm với kỹ thuật viên nha khoa Liên thông đại học Dược tuyển sinh CĐ - ĐH Dược Virus SARS-CoV-2

Bệnh về răng miệng có thể nói là một trong số các bệnh phổ biến bậc nhất hiện nay. Từ người già, trẻ em đến người trung niên đa số đều mắc phải. Tuy nhiên, cuộc sống vất vả trước kia khiến người ta không có thời gian và điều kiện để chăm sóc răng miệng hoặc chỉnh hình. Đến nay, khi cuộc sống đã có phần đủ đầy hơn, các nhu cầu này trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Mục tiêu của Trường là đào tạo người Kỹ thuật viên Phục hình răng có kiến thức và kỹ năng cơ bản trình độ trung cấp, để làm việc tại các labo phục hình của các cơ sở Răng-Hàm-Mặt, các cơ sở Y tế; có phẩm chất đạo đức tốt, tinh thần trách nhiệm, tác phong tỷ mỷ chính xác; tinh thần trách nhiệm cao trong phục vụ người bệnh; có đủ sức khoẻ để làm việc; có ý thức và khả năng học tập vươn lên.

KỸ THUẬT PHỤC HÌNH RĂNG Trường Đại học Y Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội Địa chỉ Cơ Sở đào tạo ở đâu ?

Hàng năm, Khoa khám, tư vấn và điều trị hàng nghìn bệnh nhân về răng giả; phục hình thành công mang lại chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho bệnh nhân với các loại hàm giả tháo lắp cũng như cố định.

- Phục hình răng các loại: Trường ĐH Y Dược - ĐHQGHN Đào tạo những ngành sức khỏe nào ?.Chụp, cầu răng sứ kim loại quý

Chụp, cầu răng sứ titan

Chụp, cầu răng toàn sứ

Hàm giả tháo lắp toàn phần và bán phần

Hàm giả tháo lắp nhựa dẻo

Hàm giả cố định trên trụ implant

Hàm giả tháo lắp trên trụ implant

Hàm giả trong các trường hợp khó: teo sống hàm, ngách lợi nông…

Hàm khung kim loại, hàm khung bộ liên kết (Attachment)

- Hàng năm, Khoa thường xuyên kết hợp với phòng NCKH để tổ chức các hội nghị, hội thảo, hợp tác quốc tế với các nước như: Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan,…nhằm nâng cao kiến thức, cập nhật kỹ thuật mới.

Nhu cầu chỉnh hình và chăm sóc răng miệng đang ngày càng tăng Trường Đại học Y Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội Địa chỉ Cơ Sở đào tạo ở đâu ?.Mặc dù nhu cầu nha khoa ngày càng tăng cao nhưng thống kê hiện tại cho thấy, lực lượng đội ngũ y bác sĩ nha khoa gần như không đủ đáp ứng. Nhiều người dân đến bệnh viện hay các phòng khám tư nhân thường trong tình trạng phải xếp hàng dài và chờ đợi để đến lượt.

Có thể thấy cơ hội nghề nghiệp và khả năng thăng tiến dành cho người học nha khoa và có chứng chỉ răng hàm mặt cao hơn so với đa số các ngành nghề khác. Bạn sẽ gần như không sợ thất nghiệp khi học xong, hơn nữa chế độ lương bổng cũng được đánh giá cao hơn các ngành khác, tùy thuộc vào kinh nghiệm và năng lực cá nhân.

Học chứng chỉ nha khoa, bạn có thể làm việc ở nhiều phòng khám, cơ sở y tế Trường Đại học Y Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội Địa chỉ Cơ Sở đào tạo ở đâu ?.Có chứng chỉ kỹ thuật viên răng hàm mặt, bạn có thể đảm nhiệm một số công việc sau đây:

Làm trợ lý cho các bác sĩ nha khoa tại các phòng khám, cơ sở y tế nha khoa, bệnh viện: đánh bóng răng, chăm sóc sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân, xử lý các thiết bị nha khoa, làm thủ tục cho bệnh nhân…

Làm điều dưỡng cơ bản tại các phòng khám răng, hàm, mặt Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội Chăm sóc sức khỏe răng hàm mặt ở cộng đồng, phát hiện và xử lý các tình trạng bất thường, thực hiện chuyển tuyến nếu cần thiết

Làm hành chính tại các cơ quan chuyên răng hàm mặt Quyết định thành lập Trường ĐH Y Dược trực thuộc ĐH Quốc gia Hà Nội Nghiên cứu khoa học tại các cơ quan, tổ chức chuyên răng hàm mặt

Người học có thể liên thông đại học, cao đẳng để nâng cao trình độ

Để có thêm kinh nghiệm, sau khi ra trường với chứng chỉ kỹ thuật nha khoa trong tay, bạn có thể xin làm việc cho các phòng khám răng hàm mặt hoặc các trung tâm thẩm mỹ nhỏ. Sau đó xin vào các phòng khám, bệnh viện lớn hơn để học hỏi và phát triển năng lực, hưởng mức lương xứng đáng. Với chứng chỉ trong tay, bạn cũng hoàn toàn có thể mở cơ sở chăm sóc sức khỏe của riêng mình để phục vụ nhu cầu của xã hội.

Trung tâm đào tạo chứng chỉ nha khoa răng hàm mặt 

Để rút ngắn thời gian học tập, bạn có thể chọn học tại trung tâm đào tạo chứng chỉ kỹ thuật viên nha khoa răng hàm mặt với thời gian 6 tháng của Trường ĐH Y Dược - ĐHQGHN Đào tạo những ngành sức khỏe nào ?. Đây cũng là khóa học phổ biến được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây.

Với thời gian ngắn, người học sẽ vừa được học lý thuyết vừa được hướng dẫn thực hành thực tế với trang thiết bị cơ sở hiện đại và đội ngũ giảng viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm. Sau khi học xong, bạn có thể thực hiện thành thạo các kỹ thuật răng hàm mặt thông thường như hàn răng, chỉnh nha, nhổ răng, implant…

 Với cơ hội việc làm tốt chỉ sau 6 tháng học tập, các trung tâm đào tạo chứng chỉ kỹ thuật viên nha khoa răng hàm mặt đã và đang thu hút hàng nghìn bạn trẻ ở khắp nơi. Hãy đến với Trường ĐH Y Dược - ĐHQGHN Đào tạo những ngành sức khỏe nào ? chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về khóa học này.

Các bạn có nhu cầu tư vấn học KTV Nha khoa   vui lòng để lại thông tin tại đây, hoặc liên hệ qua số hotline: 0961 654 423 ( Tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/7)

 

Gửi nhận xét