TOPIK(Tiếng Hàn) tiếng Hàn ở Hà Nội

Topik tiếng Hàn là gì? Luyện thi Topik ở đâu?.Luyện đề thôi, bỏ qua giáo trình đi, nếu ôn sách thì tốt nhất nên mua quyển Intermediate Korean Grammar để nhớ ngữ pháp.

1. Trung tâm Hàn Ngữ Sejong  - Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn

Luyện thi Topik - Luyện thi Tiếng Hàn Topik Ngôn ngữ Hàn Quốc là một bộ môn trong khoa Phương Đông học của trường đại học nổi tiếng này. Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội có nhiệm vụ tổ chức đào tạo các khoá ngắn hạn, thi và cấp chứng chỉ tiếng Hàn quốc tế (KPL), các khoá học khác liên quan đến ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc cho người Việt Nam. Đội ngũ giáo viên bản ngữ đến từ ĐH Chosun và giáo viên chuyên ngành Hàn Quốc học của ĐH KHXH&NV.Lớp học tối đa 20 người/lớp

 2. Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Hệ thống luyện thi trắc nghiệm eps-klpt,topik online.Kinh nghiệm làm bài thi năng lực tiếng Hàn TOPIK hiệu quả.Trung tâm tiếng Hàn SOFL từ lâu đã nổi tiếng với các bạn học sinh, sinh viên ngoài ngành Hàn Quốc học. Trung tâm chuyên giảng dạy tiếng Hàn từ mọi cấp độ cũng như các chương trình tiếng Hàn TOPIK, tiếng Hàn Du học, XKLĐ, tiếng Hàn chuyên ngành Kinh tế, Xây Dựng, Kĩ Thuật... Trung tâm triển khai các khóa học đa dạng với lịch học linh động, khai giảng liên tục hàng tuần. Do đó bạn không cần phải chờ lịch khai giảng muộn như các trung tâm khác. Lớp học tập trung giáo viên bản ngữ và trợ giảng người Việt với tối đa 10 học viên. Bạn sẽ có thể học tiếng Hàn một cách hiệu quả và nhanh tiến bộ.

3. Trung tâm Sejong Hà Nội 2 - Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐH Quốc gia Hà Nội

Tổng hợp Bộ đề ôn tập tiếng Hàn đi XKLĐ Hàn Quốc.Là một trung tâm trực thuộc Khoa Ngôn Ngữ và Văn Hóa Hàn Quốc – Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội.  Trung tâm tập hợp đội ngũ giáo viên là giảng viên ngành Hàn Quốc học của trường với sự am hiểu chuyên sâu về ngôn ngữ Hàn Quốc. Một năm, trung tâm sẽ tổ chức từ 2-3 kì học với những cấp độ từ sơ cấp đến trung cấp. Lớp học khoảng 30 học viên và thời gian thường vào khung giờ chiều tối. Tuy lịch học có phần kém linh động nhưng nhờ chất lượng giảng dạy mà trung tâm Sejong Hà Nội 2 được rất nhiều người học lựa chọn.

4. Trung tâm tiếng Hàn Namseoul

Trung tâm tiếng hàn Namseoul mới được thành lập vài năm trở lại đây, đã đào tạo được rất nhiều khóa học viên ( chủ yếu là học viên đi du học hàn quốc). Nhận thấy nhu cầu học tiếng Hàn Quốc của các bạn học sinh sinh viên rất lớn, số lượng các lớp học hiện tại không đủ đáp ứng nhu cầu học tập cho các bạn. Vậy nên trung tâm đã được mở rộng tại một địa điểm vô cùng rộng lớn tại tòa nhà Keangnam Landmark 72. được đầu tư trang thiết bị hiện đại, với đội ngũ giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc có kinh nghiệm sư phạm lâu năm. Với sự mạnh dạn đi lên phát triển sẽ giúp các học viên của trung tâm có được một môi trường học tiếng hàn quốc lý tưởng

Gửi nhận xét