Thi và cấp chứng chỉ tiếng anh A,A1,A2,B,B1,B2 ngôn ngữ ( CEFR)

Đã được Bộ Giáo Dục Đào Tạo Thông qua đề án và tiếp tục cho phép trường triển khai “ Đề án tổ chức thi và cấp chứng chỉ khung năng lực 6 bậc dùng cho Việt Nam”, đảm bảo đúng Thông tư 23/2017/TT -BGDĐT ngày 19/09/2017 của Bộ trưởng Bộ GDĐT (xem quyết định tại đây).

Chứng chỉ tiếng Anh khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam đang được Bộ Giáo dục và Đào tạo áp dụng rộng rãi vào nhiều đối tượng nhắm chất cao chất lượng đào tạo và sử dụng ngoại ngữ. Lợi dụng điều này, trên thị trường hiện nay xuất hiện không ít những tấm bằng chứng chỉ tiếng Anh được cho là “giải pháp cứu cánh” nhằm đối phó với quy định mới. Tuy nhiên, trên thực tế, chứng chỉ tiếng Anh chỉ được cấp bởi  cơ sở đào tạo giáo dục theo sự cho phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đó là những cơ sở nào? Tìm hiểu ngay để bạn tránh trở thành nạn nhân của việc mua bán chứng chỉ giả.

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng

Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội ( Hướng dẫn chi tiết thủ tục xin visa đi Đức )

Trường Đại Học Thái Nguyên (Định cư tại Đức lại ngày càng hấp dẫn với Hệ tuổi teen9 )

Trường Đại học Hà Nội ( Định cư tại Đức lại ngày càng hấp dẫn với Hệ tuổi teen)

Trường Đại học Cần Thơ ( [BỘ LĐTBXH] GIẢI ĐÁP 1001 vấn đề về xuất khẩu lao động Nhật Bản)

Tuy nhiên, 1 số đơn vị vẫn chấp nhận chứng chỉ theo đề án thông tư cũ, hoặc bạn có thể thi chứng chỉ tiếng anh quốc tế để đủ điều kiện bằng cấp chứng chỉ.

Mục lục [Khung Tham chiếu Trình độ ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR)]

1. Chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2, C1, C2 là gì?

2. Cơ sở được cấp chứng chỉ theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc

3. Các trường được cấp chứng chỉ ngoại ngữ 2019

4. Bạn có thể đăng ký ôn luyện và thi qua các trung tâm đào tạo liên kết trực tiếp với các trường được trên

Đối với các đơn vị, Bộ Giáo Dục sẽ tiếp tục thẩm định, các đơn vị đăng kí thẩm định đủ điều kiện theo quy định sẽ được sẽ được công bố công khai tên cổng thông tin điện tử.

Startup Tuyensinhtructuyen: Kết nối cộng đồng Startup hiện đang liên kết đào tạo và tổ chức thi chứng chỉ chuẩn bộ giáo dục (A2 B1 B2 C1 C2) – Phôi thật bằng thật công chứng toàn quốc (bằng chính quy của các trường: ĐH Sư Phạm Hà Nội, ĐH Thái Nguyên, ĐH Hà Nội,  và nhiều trường – trung tâm chứng chỉ hàng đầu khác tại Hà Nội)

Chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2, C1, C2 là gì?

Liên Việt Education hiện đang liên kết đào tạo và tổ chức thi chứng chỉ chuẩn bộ giáo dục (A2 B1 B2 C1 C2) – Phôi thật bằng thật công chứng toàn quốc (bằng chính quy của các trường: ĐH Sư Phạm Hà Nội, ĐH Hà Nội, và nhiều trường – trung tâm chứng chỉ hàng đầu khác tại Hà Nội)

 

Gửi nhận xét