Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tuyển sinh tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương làm việc với đại diện Trường Đại học tổng hợp Artevelde - Bỉ và chuyên gia Mỹ về Giáo dục Mầm non.Căn cứ Quyết định số 509/QĐ-BGDĐT ngày 26 tháng 01 năm 2006 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc đổi tên Trường Cao đẳng Sư phạm Nhà trẻ - Mẫu giáo Trung ương 1 thành Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương;

Ông Pieterjan Bonne phụ trách hợp tác quốc tế với Việt Nam và Trưởng khoa Giáo dục mầm non thuộc trường Đại học tổng hợp Artevelde- Bỉ đã sang thăm và làm việc tại trường Cao đẳng sư phạm Trung ương.

Đào tạo cao đẳng mầm non chất lượng cao tại Hà Nội .Đón tiếp đoàn, đại diện Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương gồm: TS. Đặng Lộc Thọ - Hiệu trưởng cùng Lãnh đạo các phòng: Phòng Quản lý đào tạo, Phòng QLNCKH & HTQT và Lãnh đạo các khoa: Giáo dục Mầm non, Giáo dục Đặc biệt,  Khoa xã hội nhân văn và Khoa Tiếng Anhnull

Mục tiêu của chuyến thăm là nhằm phát triển mối quan hệ, thảo luận về trao đổi sinh viên, giảng viên và chia sẻ những ý tưởng về một dự án xây dựng năng lực mà trường Đại học Tổng hợp Artevelde đang viết cho Việt Nam được tài trợ bởi Liên minh Châu Âu.

Cùng ngày, đoàn chuyên gia đã đi thăm và trao đổi thực tế cùng với lãnh đạo các trường MNTH Hoa Sen, MNTH Hoa Thủy Tiên.

 *Hệ Cao Đẳng Mầm Non -Cao Đẳng tiểu học đăng ký chỉ tiêu tuyển sinh, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã đón tiếp và làm việc với Bà Linda Croglia - chuyên gia Mỹ về Giáo dục mầm non.

Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội ( Hanoi Pedagogical College) xét tuyển thế nào ?.Đại diện Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương gồm: TS. Đặng Lộc Thọ - Hiệu trưởng cùng Lãnh đạo các phòng: Phòng QLNCKH & HTQT và Lãnh đạo các khoa: Giáo dục Mầm non và Khoa Tiếng Anh

Mục tiêu của chuyến thăm là nhằm phát triển mối quan hệ, thảo luận về chương trình phối hợp đào tạo chuyên môn.

Tại buổi làm việc, Nhà trường đã nêu ra những mong muốn hợp tác trong việc đào tạo giáo viên mầm non qua những khóa ngắn hạn, xây dựng và phát triển đội ngũ.

Bà Linda Croglia bày tỏ sự hài lòng khi buổi thảo luận đã đi đúng hướng, tập trung, rõ ràng, gợi ra các hướng cho sự phát triển. Với tình cảm của mình, bà cũng tư vấn cho Nhà trường những nội dung liên quan đến việc tập huấn, các cách thức phát triển đội ngũ trên cơ sở lấy việc học làm trung tâm trong đào tạo và giáo dục.

Gửi nhận xét