Hệ Trung cấp trong Cao đẳng Sư phạm Cà Mau

Chúng tôi không đòi hỏi các em trở thành những học sinh quá xuất sắc ngoài khả năng của các em, mà giúp các em phấn đấu giỏi nhất theo khả năng của mình.Chính vì chỉ chú trọng chọn trường để đậu, không quan tâm đến chọn ngành, chọn nghề khiến không ít sinh viên thờ ơ, chán nản, không có động lực học tập dẫn đến việc bỏ học giữa chừng.

Vậy nghề cao quý nhất tại VN là nghề gì? Và có lẽ ai cũng có thể trả lời được câu hỏi này dễ dàng. Đó là nghề giáo, nghề giáo luôn được coi là một trong những nghề cao quý nhất, bởi họ là những người dìu dắt thế hệ trẻ của đất nước.

Nghề giáo luôn được mọi người kính trọng bởi những gì họ đã làm, đã cống hiến.

Vì vậy không phải ai cũng có thể trở thành những người thầy, người cô - những người đặt hết tâm huyết cũng như tình yêu con người, trách nhiệm lớn lao đối với lớp trẻ, với xã hội.

Tuy nhiên với những ai có niềm đam mê với sự nghiệp của những “kỹ sư tâm hồn” thì những lý do sau đây có thể chính là động lực để bạn đến gần hơn với nghề giáo.

Chương trình Cộng tác viên CAODANGSUPHAMHANOI.COM vừa ra mắt đã được sự hưởng ứng nhiệt liệt của Cộng đồng mạng. Video clip này tóm tắt những lợi ích của Chương trình tiếp thị liên kết này và giải thích tại sao đây là một trong những chương trình kiếm tiền online được ưa thích nhất.

1. THỦ TỤC  ĐĂNG KÝ CỘNG TÁC VIÊN THUẬN TIỆN ĐƠN GIẢN

Bất kỳ ai cũng có thể tham gia, thủ tục đăng ký tài khoản thành viên đơn giản. Cộng tác viên mới  được chào đón và  hướng dẫn chu đáo, cụ thể để có thể sớm hoạt động hiệu quả.

2. THAM GIA CHIẾN DỊCH LINH HOẠT

Có nhiều loại chiến dịch tiếp thị liên kết với các sản phẩm dịch vụ tuyển sinh đa dạng phù hợp với mọi đối tượng cộng tác viên. Cộng tác viên có thể chọn tham gia 1 hay nhiều chiến dịch cùng lúc khiến tăng cơ hội tiếp thị thành công.

3. KHÔNG BỊ RÀNG BUỘC CAM KẾT VỀ DOANH SỐ

Hoạt động hoàn toàn tự nguyện, không bị áp doanh số.  Cộng tác viên chỉ cần  nỗ lực, tích cực hoạt động, chứ không bị áp lực, chủ động thời gian hoạt động.

4. HOA HỒNG CAO, CƠ HỘI TIẾP THỊ THÀNH CÔNG LỚN

Hoa hồng đến 30% khi giao dịch thành công từng Chiến dịch, nhu  cầu tuyển sinh đào tạo luôn rất lớn, đối tượng tiếp thị là các thí sinh và các nhà tuyển sinh luôn đông đảo và có mặt ở mọi nơi.

5. THỜI GIAN GHI NHẬN COOKIE VÀ  THỜI GIAN ĐƯỢC HƯỞNG HOA HỒNG KÉO DÀI

Thời gian ghi nhận cookie lên đến 120 ngày làm tăng cơ hội ghi nhận khách hàng tiếp thị. Thời gian được hưởng hoa hồng từ mỗi khách hàng  từ 60 đến 180 ngày tạo cơ hội cho Cộng tác viên được hưởng hoa hồng  không chỉ 1 lần mà nhiều lần từ các giao dịch của khách hàng.

6. THANH TOÁN HOA HỒNG THUẬN TIỆN LINH HOẠT

Doanh thu hoa hồng được thanh toán Công tác viên bằng nhiều hình thức, bằng tiền trực tiếp (thanh toán hàng tháng) hoặc bằng cách đổi Điểm thưởng thành viên (thanh toán ngay).

7. ƯU ĐÃI KHỞI ĐẦU (START SUPPORT BONUS) CHO CỘNG TÁC VIÊN MỚI

Cộng tác viên mới được nhân đôi toàn bộ phát sinh hoa hồng kiếm được trong thời gian 30 ngày đầu tiên gia nhập Chương trình.

8. THƯỞNG TOP CLICK EXTRA BONUS

Ngoài hoa hồng, Cộng tác viên còn được thưởng hàng tháng nếu có số  lượng click vào  link giới thiệu  lọt vào Top 5 của tháng.

9.  Và nhiều lợi ích cũng như quyền lợi ưu đãi hấp dẫn nữa dành cho cộng tác viên...

 Các bạn quan tâm có thể tìm hiểu và đăng ký tham gia Chương trình affiliate thú vị này  TẠI ĐÂY

Bạn là người có tầm ảnh hưởng lớn đối với thế hệ trẻ: Là một nhà giáo bạn đã nắm trong tay cơ hội truyền đạt và dậy dỗ cho hàng trăm các bạn trẻ. Bạn là người trực tiếp uốn nắn các em từ những buổi ban đầu chập chững. Vì vậy bạn hãy hỏi bất kỳ ai rằng, người nào có tầm ảnh hưởng nhiều nhất đối với một đứa trẻ? Và cơ hội bạn nghe được nhiều nhất đó chính là thầy, cô giáo.

Bạn là diễn viên, nhà hùng biện, người kể chuyện và nhà tổ chức chuyên nghiệp: Là giáo viên bạn sẽ phải đảm nhiệm tất cả các công việc trên và thậm chí còn hơn thế rất nhiều. Bạn sẽ có cơ hội đối mặt với nhiều thách thức. Bạn phải truyền cảm hứng, hướng dẫn, vui chơi với các em thông qua các hoạt động và các kinh nghiệm mà mình đã từng trải qua. Trong một ngày đứng trên bục giảng bạn phải thể hiện được khả năng tổ chức, lên kế hoạch, đào tạo và vui chơi.

Dạy học là công việc rất có ý nghĩa: Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc mang đến niềm vui, sự thăng hoa cho mình thì nghề giáo sẽ cho bạn tất cả những cảm giác đó. Không chỉ dạy dỗ rập khuôn những điều trên sách vở, hướng các em làm theo lẽ phải… Là một giáo viên, bạn còn được giúp đỡ, khai trí cho tầng lớp trẻ trong xã hội cũng như khi bạn đào tạo một thế thệ người lao động cho tương lai.

Luôn trau dồi, học hỏi: “Học, học nữa, học mãi” đó là châm ngôn của những ai yêu nghề giáo. Kiến thức là vô tận và bởi vậy những người thầy, người cô cần phải trau dồi, rèn luyện và tìm hiểu những điều mới, những cách dạy mới thông qua sách báo hay những lớp học dành cho cán bộ giảng dạy để không bị tụt hậu so với nền giáo dục của các nước trên thế giới. Có như vậy họ mới có đủ khả năng để dìu dắt cho những thế hệ tương lai của đất nước.

Mọi người đều tôn trọng và yêu quý giáo viên: Nếu bạn là một giáo viên, bạn có thể tự hào và hãnh diện khi nói về nghề nghiệp của mình. Giáo viên được yêu quý, tôn trọng vì rất nhiều lý do và có lẽ lý do mà họ được mọi người ngưỡng mộ nhất đó là lòng kiên nhẫn, khả năng điều khiển và truyền đạt cho hàng chục con người. Và vì tất cả những lý do chúng ta đã có ngày 20/11 (Ngày nhà giáo Việt Nam) để tỏ lòng biết ơn cũng như ngợi ca công lao của những người thầy người cô.

 

 

Gửi nhận xét