Trường ĐH Ngoại Thương Khoa tiếng Hàn lấy bao nhiêu điểm ?

Ngành Ngôn ngữ tiếng Hàn lấy bao nhiêu điểm?Điểm chuẩn Đại Học Ngoại Thương ( Cơ sở phía Bắc ) .Ngành Quan hệ quốc tế lấy bao nhiêu điểm?

Điểm chuẩn ngành truyền thông quốc tế cao nhất Học viện Ngoại giao Điểm sàn trúng tuyển theo khối:

Khối A: 24,5 (các môn thi nhân hệ số 1)

Khối A1, D1,2,3,4,6: 22,5 (các môn thi nhân hệ số 1)

Khối D1 nhóm ngành Ngôn ngữ: 29,5 (Tiếng Anh nhân hệ số 2)

Khối D3 chuyên ngành Tiếng Pháp thương mại: 28,5 (Tiếng Pháp nhân hệ số 2)

Khối D4 chuyên ngành Tiếng Trung thương mại: 28,5 (Tiếng Trung nhân hệ số 2)

Khối D6 chuyên ngành Tiếng Nhật thương mại: 29,0 (Tiếng Nhật nhân hệ số 2)

Thí sinh dự thi mang tâm lý thoải mái hơn, phụ huynh không còn vất vả khi đưa con em đi thi, lực lượng hỗ trợ kì thi “nhàn” việc. Đây là nhận xét của mọi người về kì thi năm nay.

 >> Sáng nay, gần 500.000 thí sinh dự thi bài thi Khoa học xã hội

 >> Đi thi như... đi chơi

 >> Thí sinh 53 tuổi có 10 người cháu vẫn quyết tâm đi thi

Chia sẻ về kì thi THPT quốc gia năm 2017

Huy động hết mức cơ sở vật chất để hỗ trợ thí sinh

Học tiếng Hàn cơ bản tại trung tâm tiếng Hàn tốt nhất Năm 2017, Bộ Giáo dục & Đào tạo áp dụng quy chế thi mới. Mỗi tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tổ chức một cụm thi do sở GD&ĐT chủ trì, dành cho tất cả các thí sinh đăng ký dự thi tại tỉnh. Bộ GD&ĐT điều động cán bộ, giảng viên của các trường ĐH, CĐ đến các cụm thi để phối hợp tổ chức thi.

Lao Động Kỹ Sư Visa E7 - Du Học cùng học Cao Đẳng Hàn Quốc Giám thị nhắc nhở thì sinh về quy chế thi tại điểm thi trường THPT Việt Đức, Hà Nội. Ghi nhận trong buổi làm thủ tục dự thi ngày 21/Tại Hà Nội, công tác tổ chức thi diễn ra quy củ. Bên cạnh đó, các lực lượng hỗ trợ mùa thi hết sức giúp đỡ để thí sinh có tâm lý thoải mái, sức khỏe tốt khi tham gia thi.

Lập thân lập nghiệp nhập học Cao Đẳng ngoại ngữ Hàn Quốc Trong ngày thi đầu tiên, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga đã đi thị sát công tác coi thi tại trường THPT Việt Đức. Dịp này, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT vào từng phòng thi hỏi han, động viên thí sinh trước khi bắt đầu thời gian làm bài.

Theo Thứ trưởng Bùi Văn Ga, năm nay, kỳ thi THPT quốc gia được tổ chức ở tất cả các tỉnh thành, học sinh không phải đi xa, các địa phương đã huy động hết cơ sở vật chất để hỗ trợ thí sinh. Ở các vùng khó khăn, địa phương hỗ trợ cho thí sinh lưu trú lại điểm thi để phòng thiên tai, lũ quét.

Tuyển kỹ sư cơ khí đi làm việc tại Hàn Quốc (XKLĐ Visa E7).Chia sẻ về công tác tổ chức kì thi, ông Nguyễn Minh Phi, Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Văn Cừ - Trưởng Ban coi thi tại điểm thi trường THPT Việt Đức cho biết: “Chúng tôi bám sát chỉ đạo của Sở và của Bộ GD&ĐT để thực hiện kì thi nghiêm túc. Đồng thời chúng tôi cũng tạo điều kiện tốt nhất để thí sinh có tâm lý thoải mái khi làm bài thi, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài”.

Câu lạc bộ Khám phá Hàn Quốc - Trường Đại học Ngoại thương.Bên ngoài trường thi, lực lượng an ninh, lực lượng thanh niên tình nguyện cũng túc trực để giúp thí sinh và phụ huynh thuận lợi tham gia giao thông mùa thi, cung cấp nước uống, quạt mát... Nhờ các lực lượng hỗ trợ, kì thi đã diễn ra suôn sẻ tại Hà Nội.

Kì thi “nhàn” nhất trong nhiều năm qua

"trường cao đẳng ngoại ngữ đăng Ký khoa ngôn ngữ Hàn Quốc học Hà Nội".Cách thức tổ chức thi THPT quốc gia năm 2017 đổi mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo nhận được những phản ứng tích cực của thí sinh, phụ .uynh và lực lượng hỗ trợ mùa thi là các thanh niên tình nguyện, trong đó nổi bật nhất là việc thí sinh cảm thấy thoải mái và tự tin hơn khi được thi ngay tại khu vực sinh sống và học tập quen thuộc. Bên cạnh đó, việc di chuyển, hỗ trợ thí sinh cũng thuận tiện hơn. Đồng thời, không xảy ra tình trạng tắc đường cục bộ do ảnh hưởng của kì thi như mọi năm.

Tuyển sinh Cao Đẳng Hàn Quốc hà Nội - Chắp cánh cho Tương Lai

Thí sinh, phụ huynh và lực lượng thanh niên tình nguyện cho rằng cách thức tổ chức thi ngay tại địa phương giúp giảm áp lực kì thi một cách đáng kể.Hỏi về chương trình Xuất Khẩu Lao Động theo diện E7

Dưới đây là ghi nhận của phóng viên báo Dân trí thực hiện tại một số điểm thi tại Hà Nội:

Em Nguyễn Chí Thanh, học sinh trường THPT Trần Phú, Hoàn Kiếm chia sẻ: “Qua mấy ngày thi em cảm thấy đề thi không quá khó, đủ để các bạn thi tốt nghiệp. Để đỗ đại học thì phải cố gắng hơn. Bên cạnh đó, em thấy giao thông không bị ùn tắc như mấy năm trước kia. Nhà em cũng cách đây không xa lắm em đi lại không gặp khó khăn. Nói chung năm nay em thấy thi như thế là ổn”.

Câu lạc bộ Khám phá Hàn Quốc, ĐH Ngoại thương – Korea Discovery Club (KDC) thành lập ngày 13/06/2009, là nơi giao lưu, chia sẻ của các bạn trẻ yêu thích và có niềm đam mê dành cho ngôn ngữ, văn hóa của đất nước Hàn Quốc. Câu lạc bộ hoạt động dưới sự bảo trợ của Đoàn trường Đại học Ngoại Thương và Trung tâm Hợp tác Châu Á Thái Bình Dương."Điểm đăng ký nhập học Cao Đẳng Hàn Quốc Hà Nội" Hiện nay, KDC hoạt động theo 4 ban chuyên biệt, bao gồm:Em Nguyễn Phương Uyên, THPT Việt Đức nói: “Em thấy kỳ thi này khá khó. Thật ra, thi trắc nghiệm như thế này bỏ bớt đi mấy câu tự luận, còn lại vẫn là trắc nghiệm nên em thấy không khác nhiều những năm trước”.

Em Đặng Khuê Tú, THPT Việt Đức cho rằng: “Năm nay thay đổi cách thi như thế, em thấy cũng gặp khá nhiều trở ngại cho bọn em bởi vì đang quen với cách thi tự luận. Những ngày qua, em cũng cảm thấy rất là lo lắng. Thế nhưng về giao thông thì từ nhà em đến đây cũng khá gần, em thấy thay đổi cách thi như thế này có nhiều lợi ích bởi vì giúp cho các bạn thí sinh ở gần đây di chuyển đỡ tắc đường”.

Lưu Huy Nam, phụ huynh thí sinh nói: “Năm nay quy chế thi mới tôi thấy rất tốt cho các cháu. Các cháu có thể ôn thi một lượng kiến thức tổng hợp và cũng một phần nào đấy giảm tải hơn so với những kỳ thi trước. Vấn đề giao thông không căng thẳng như mọi năm, đội ngũ tình nguyện viên, công an đảm bảo trật tự tạo cảm giác thoải mái cho học sinh. Ngoài yếu tố vật chất thì việc phát báo đọc, nước uống, quạt mát là yếu tố tinh thần rất tốt cho phụ huynh khi đưa con đi thi”.

Bà Đỗ Thị Minh, người dân quận Hoàn Kiếm cho hay: "Tôi bán hàng trước cổng trường 20 năm rồi. Tôi thấy những năm trước phụ huynh tỉnh lẻ về thi thì ngồi la liệt, đói khổ trông khá tội còn năm nay các phụ huynh đưa con đi thi đều dân ở Hà Nội. Thí sinh và phụ huynh được hỗ trợ quá nhiều, nào là nước uống, mì ăn, quạt... Tôi thấy năm nay các cháu, các phụ huynh đều nhàn hơn".

Anh Hoàng Minh Thái, Bí thư đoàn phường Cửa Đông cho biết: “Đợt thi vừa rồi Đoàn thanh niên của Quận đoàn Hoàn Kiếm và cấp phường triển khai hỗ trợ cho tiếp sức mùa thi. Với hơn 100 đoàn viên 1 ca buổi sáng hay buổi chiều nói chung tình hình năm nay thay đổi quy chế thì cũng nhàn hơn cho thí sinh và người nhà, lực lượng hỗ trợ cũng nhàn hơn”.

Anh Lê Thành Việt, Bí thư đoàn phường Hàng Trống nhận xét: “Theo tôi nhận thấy lượng xe lưu chuyển ngoài đường phố đã giảm đi nhiều bởi hầu hết các học sinh đến đây thi đều là học sinh ở trên địa bàn thành phố nên việc đi lại, ô tô đưa đón cũng không gây cản trở. Khác với mọi năm, vấn đề giao thông là bài toán khó nhất bởi lượng xe đổ về Hà Nội rất lớn nhưng năm lượng xe không còn nhiều như thế nữa. Khó khăn chủ yếu là thời tiết nắng và hơi oi bức”.

Mai Châm - Kim Ngân (thực hiện)

Gửi nhận xét