Những trường đại học có nhiều hot girl nhất ở Trung Quốc

Những trường đại học có nhiều hot girl nhất ở Trung Quốc:Thật không có gì bất ngờ khi các trường học trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật là nơi sở hữu nhiều hot girl nhất ở Trung Quốc.

 • ĐH truyền thông Trung Quốc

  Ngôi trường được thành lập từ năm 1954, nơi đào tạo nhân tài trong lĩnh vực báo chí, phát thanh truyền hình, phim, xuất bản. Rất nhiều mỹ nữ tài sắc, xinh đẹp và nổi bật, đại diện cho hình ảnh của giới truyền thông Trung Quốc đều xuất thân từ lò luyện này. Sinh viên tốt nghiệp trong trường công tác tại các đài truyền hình Trung ương và địa phương, cơ quan báo chí trên khắp đất nước.Nhảy Harlem Shake gây bão cộng đồng mạng

  Những ngôi sao quyền lực nhất sứ Hàn 2013 

  Học viện điện ảnh Bắc Kinh

  Hiếm có ngôi trường nào, tập trung nhiều đóa hoa nghệ thuật như ngôi trường này. Loạt mỹ nhân Hoa ngữ tài sắc được cả thế giới biết đến như: Từ Tịnh Lôi, Cảnh Điềm, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi... đều xuất thân từ lò luyện này. Mặc dù không sở hữu nhiều nhan sắc đến từ Bắc Kinh, mà chủ yếu đến từ các tỉnh khác nhau, nhưng có thể nói ngôi trường này là đỉnh cao sắc đẹp Trung Quốc.Thảm họa ít được biết đến trong thế kỷ XX


  Năm 2009, cái tên làm bùng nổ giới truyền thông Trung Quốc là hot teen Cảnh Điềm - đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh. Cô sinh viên trường Học viện điện ảnh Bắc Kinh tuy tuổi đời còn trẻ, đã sở hữu bảng kinh nghiệm dày cộp và thành tích nghệ thuật chẳng thua kém đàn anh, đàn chị đi trước.

  Học viện âm nhạc Thượng Hải

  Là ĐH công lập thành lập năm 1927, Học viện Thượng Hải chuyên đào tạo các chương trình cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ các chuyên ngành âm nhạc, sáng tác và chỉ huy, thanh nhạc, piano, nhạc cụ dàn nhạc, nhạc cụ Trung hoa... Ngôi trường này tập hợp nhiều cựu sinh viên nổi tiếng, trai xinh gái đẹp cá tính nổi trội và thành danh.

  Lou Yi Xiao, từng gây xôn xao cộng đồng Trung Quốc bởi tài năng diễn xuất gây sóng qua bộ phim Chung cư tình yêu. Ngoài đóng phim, cô nàng sinh năm 1988 còn xuất sắc trong khiêu vũ, xinh đẹp và sở hữu chiều cao tương đối chuẩn 1m68.

  ĐH Bắc Kinh

  Ngôi trường này được xem là ĐH lâu đời nhất Trung Hoa. Ngoài vẻ đẹp kiến trúc theo phong cách truyền thống, trường sở hữu nhiều "cái nhất": nơi có đông sinh viên quốc tế theo học nhất Trung quốc, một trong những trường giàu thành tích nhất. Trường có giảng viên, cựu sinh viên xuất sắc, hoạt động trong nhiều lĩnh vực chính trị văn hóa xã hội.


  Một điểm khá thú vị khi nhắc đến nữ sinh viên ngôi trường này, chính là vẻ thanh lịch, sang trọng, hấp dẫn nổi trội hơn hẳn các trường ĐH khác. Phần đông nữ sinh trường này đều là "con nhà nòi".

 • Cô giáo Đới Phi Phi - người gần đây được giới truyền thông mệnh danh là cô giáo hot girl đa tài, đoạt nhiều giải cao trong các hoạt động thể dục thể thao, tiếng Anh lưu loát, ca hát, đóng phim, làm người mẫu. Cô từng tốt nghiệp loại ưu tại trường truyền thông Trung Quốc.

 • 18/03/2014 12:00
 • 0 nhận xét

Gửi nhận xét