2807 Trung cấp Y - Dược Hợp Lực

Trường Trung cấp Y - Dược Hợp Lực - Thông tin tuyển sinh,Trường TC Y Dược - Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực

Trường Trung Cấp Y Dược Hợp Lực.

Tổng giám đốc Nguyễn Văn Đệ là người có quan điểm lập trường vững vàng kiên định, không dao động trước những khó khăn, thách thức. Luôn tìm tòi, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm và dám chịu trách nhiệm. Có phẩm chất đạo đức tốt, sống khiêm tốn, giản dị, gần gũi người lao động.

Trường Trung cấp Y - Dược Hợp Lực Xét Tuyển.

Mạnh dạn đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật, không ngừng đổi mới và đa dạng các loại hình kinh doanh và phục vụ khám, chữa bệnh mang lại hiệu quả kinh tế cao. Năm 2008 tiếp tục đầu tư bệnh viện đa khoa Hợp Lực(khu 2) với tổng dự toán khoảng 160 tỷ đồng, quy mô 17 tầng, công suất 500 giường bệnh với trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, nâng tổng số giường điều trị 2 khu là 700 giường. Trở thành Bệnh viện có quy mô và chất lượng lớn nhất khu vực Bắc - Miền Trung khối Bệnh viện ngoài công lập. Hiện nay vốn điều lệ của Tổng công ty là 300 tỷ dồng, giá trị tài sản doanh nghiệp khoảng 500 tỷ đồng.

Trường Trung cấp Y Dược Hợp Lực - TS - Thông tin Thi.

Có trình độ quản lý doanh nghiệp tiên tiến, khoa học, quản lý kinh tế nguyên tắc, chặt chẽ, mang lại hiệu quả thúc đẩy SXKD và phục vụ khám, chữa bệnh phát triển; Biết tập hợp và phát huy sức mạnh tập thể đoàn kết, năng động, sáng tạo nhất là đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ khoa học kỹ thuật, công nhân lao động. Hiện nay Tổng công ty đã thu hút và tạo việc làm cho trên 800 lao động, ngoài ra tạo việc làm cho rất nhiều lao động xã hội gắn liền với hoạt động của doanh nghiệp.

Trung cấp Y - Dược Hợp Lực - Tư vấn tuyển sinh .

Thực hiện đầy đủ chế độ chính sách với Nhà nước và người lao động như đóng BHXH, BHYT, BHLĐ và các lợi ích khác để người  lao động yên tâm công tác.

Tạo mọi điều kiện thuận lợi để các tổ chức Đảng, Công đoàn và Đoàn Thanh niên hoạt động hiệu quả, thiết thực liên tục trong 3 năm Đảng bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh toàn diện, Công đoàn xuất sắc, đoàn Thanh niên xuất sắc

Trong 3 năm Tổng giám đốc đã trực tiếp chủ trì 01 đề tài khoa học "Nghiên cứu ứng dụng hệ thống mạng LAN trong quản lý bệnh viện" và chủ quản chỉ đạo Bác sỹ chuyên khoa II giám đốc Bệnh viện đa khoa Hợp Lực nghiên cứu 02 đề tài "Ứng dụng quy trình phẫu thuật lấy máu tụ trong sọ do chấn thương" và "Nghiên cứu ứng dụng quy trình phẫu thuật thoát vị đĩa đệm thắt lưng - đánh giá phục hồi chức năng sau phẫu thuật" Các đề tài trên đã được ứng dụng vào thực tiễn đã mang lại hiệu quả thiết thực.

Ngoài cương vị lãnh đạo doanh nghiệp, Chủ Tịch HĐQT - Tổng giám đốc Nguyễn Văn Đệ là:

Uỷ viên BCH Phòng thương mại & Công nghiệp Việt Nam

Phó chủ tịch Hội hành nghề y tư nhân Việt Nam

Uỷ viên ban chấp hành mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Thanh Hoá khoá 12

Phó chủ tịch mặt trận tổ quốc Thành Phố Thanh Hoá

Uỷ viên BCH hội khuyến học tỉnh

Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Thanh hoá

Với những đóng góp quan trọng của Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc Nguyễn Văn Đệ và những đóng góp trên các cương vị ở các tổ chức chính trị xã hội, nghề nghiệp. Chủ tịch - Tổng giám đốc đã được Nhà nước tặng thưởng:

Huân chương lao động Hạng 3

Đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua và đại hội chiến sỹ thi đua toàn quốc năm 2006

Đạt danh hiệu doanh nhân tiêu biểu toàn quốc năm 2006

Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen năm 2007

Giải thưởng Cúp Thánh Gióng năm 2007

Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen năm 2007

Chủ tịch phòng Thương mại & Công nghiệp tặng bằng khen năm 2008

Huy hiệu vì an ninh tổ quốc năm 2008

  • 13/01/2012 08:15
  • WWW.dangkytuyensinh.edu.vn