Trường Trung cấp Kinh tế và Công nghệ Lương Tài

Trường Trung cấp Kinh tế và Công nghệ Lương Tài được thành lập theo Quyết định số 1265/QĐ-UBND, ngày 03 tháng 07 năm 2008 của UBND tỉnh Hưng Yên. Trường có chức năng đào tạo nguồn nhân lực có trình độ kỹ thuật trung cấp và tay nghề cao phục vụ sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương và các vùng phụ cận.

CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO:Tuyển sinh hệ Vb2 Ngành hành chính văn thư
Tuyển sinh hệ Vb2 Ngành Luật TP.HCM
Tuyển sinh hệ Vb2 Ngành Sư phạm mầm Non TP.HCM
Tuyển sinh hệ Vb2 Ngành Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ Trung Ương

Xuất phát từ quan điểm coi trọng cả 3 phương diện – dạy chữ, dạy nghề, dạy nhân cách và văn hóa, Nhà trường luôn quan tâm đến việc đào tạo một đội ngũ thanh niên có đủ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, có phẩm chất tốt, ứng được nhu cầu lao động Xã hội sau khi tốt nghiệp. Từ đó, trong suốt quy trình đào tạo, Nhà trường luôn chú ý kết hợp cả lý thuyết và thực hành, tổ chức chu đáo khu thực tập, thực hiện liên kết với các đơn vị, cơ sở phù hợp với từng ngành nghề để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học sinh, sinh viên chuẩn bị tốt kỹ năng nghề nghiệp. “Vì vậy phần lớn học sinh sau khi tốt nghiệp tìm được công việc phù hợp với bản thân và được Doanh nghiệp, xã hội đánh giá cao.Đây là chìa khoá nâng cao chất lượng đào tạo và cũng là lợi thế cạnh tranh của nhà trường. Do vậy, nhà trường là địa chỉ học tập và được nhà tuyển dụng tin cậy.

Trình độ đào tạo: Trung cấp Chuyên Nghiệp chính quy.
Ngành đào tạo: PHÁP LUẬT (Mã ngành: 10)
Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp: THPT, GDTX, THCS
Thời gian đào tạo: 2 năm ( tốt nghiệp THPT, GDTX)
Học phí: 550.000. đ/  1 tháng
Học iên đóng học phí cả năm được giảm 10%
 1. GIỚI THIỆU NGÀNH
Ngành luật là một trong những ngành nghề phổ biến và không thể thiếu của xã hội. Khi ngày càng nhiều vấn đề xã hội nảy sinh thì ngành luật càng có cơ hội phát triển hơn nữa. Với ngành học này, sinh viên không chỉ được trang bị những kiến thức (cơ bản và chuyên ngành luật) và các kỹ năng thực hành vận dụng tri thức pháp luật giải quyết công việc) mà còn được trang bị thái độ nghề nghiệp đúng đắn, tích cực tại môi trường làm việc khác nhau.
2. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO:
Mục tiêu đào tạo chung:
Người học được trang bị những kiến thức và kỹ năng cơ bản về ngành Luật ở trình độ TCCN để đảm nhận được nhiệm vụ tại các vị trí thuộc chuyên ngành Luật ( các cơ quan hành chính Nhà nước, đặc biệt là các cơ quan tư pháp, tòa án, Viện kiểm sát Nhân dân, Cơ quan thi hành án dân sự, các văn phòng luật sư, văn phòng công chứng, công ty tư vấn pháp luật… ) đồng thời có khả năng tiếp tục học tập lên trình độ cao hơn.
Chuẩn kiến thức: 
Trình bày những nội dung cơ bản liên quan đến lý luận chung về Nhà nước và pháp luật, các bộ luật cơ bản của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Áp dụng được những kiến thức cơ sở và chuyên môn đã học giải thích được những nội dung kiến thức cơ bản của Luật dân sự, Luật thương mại, Luật tài chính, Luật ngân hàng… .
Chuẩn kỹ năng: 
Thực hiện được các công tác quản lý hộ tịch, hòa giải, chứng thực, cung cấp, thu thập các chứng cứ, quản lý thi hành án hình sự chưa tới mức giam giữ và án dân sự.
Giúp UBND cấp xã, phường ban hành văn bản đúng về thể thức; Thống kê tư pháp; Hoạt động tư pháp; Thanh tra, Khiếu tố cơ sở. .
Tác phong, thái độ nghề nghiệp: 
 Có phẩm chất đạo đức, có sức khỏe, có thái độ hợp tác với đồng nghiệp, tôn trọng pháp luật và các quy định nơi làm việc, trung thực và có tính kỷ luật cao, sẵn sàng đảm nhiệm các công việc được giao.
Đạo đức, lối sống và trách nhiệm công dân: có đạo đức xã hội chủ nghĩa; có lối sống lành mạnh; có trách nhiệm sống và làm việc theo pháp luật.
Cơ hội nghề nghiệp: Sau khi tốt nghiệp bạn có thể làm việc tại: Văn phòng các Sở, Ban, Ngành, Hội đồng nhân dân, UBND các cấp, Tòa án, Viện kiểm sát các cấp, công ty luật, văn phòng luật sư, các doanh nghiệp...

 

  • 25/09/2015 02:23
  • Tuyensinhtructuyen.edu.vn
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét