Tuyển sinh trung cấp nấu ăn hệ chính quy - Cao Đẳng Nghề Quản Lý Và Công Nghệ

Tuyển sinh trung cấp nấu ăn hệ chính quy học cuối tuần tổ chức sát hạch tay nghề Hàn đi xuất khẩu lao động các nước Trung Đông, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Cộng hòa liên bang Đức, các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất…Trường Cao đẳng nghề Quản lý và Công nghệ được thành lập theo quyết định số 1255/QĐ-LĐTBXH ngày 17 tháng 9 năm 2012

UBND TP Hà Nội đã ra quy định về chế độ đối với lao động hợp đồng làm nhân viên nấu ăn trong các trường mầm non công lập trên địa bàn Hà Nội.Để thuận tiện cho học viên lựa chọn khóa học nấu ăn phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình, nhiều chương trình đào tạo được thiết kế thành khóa học chuyên biệt bao gồm: học nấu món Âu, học nấu món Á, học nấu món Việt và học nấu món Hoa. Bên cạnh đó, nhằm phục vụ cho mục đích kinh doanh mở quán của nhiều đối tượng học viên, các lớp dạy nấu ăn theo yêu cầu cũng được hình thành với nhiều chủ đề nấu ăn hấp dẫn, từ học nấu món dê đến các món ăn thông dụng như học nấu hủ tiếu, học nấu phở, học nấu cơm tấm và học nấu bún bò để mở quán. Đào tạo chứng chỉ thuyền trưởng và máy trưởngTất cả các món ăn có trong chương trình đều được nghiên cứu và chế biến phù hợp với khẩu vị của người Việt, lồng ghép cùng các kiến thức quản lý và điều hành quán hiệu quả, hỗ trợ kinh doanh mở quán thành công.

Học nấu Phở mở quán

Học nấu Bún Bò Huế mở quán

Học nấu Hủ Tiếu Nam Vang mở quán

Học nấu Cơm Tấm mở quán

Học nấu món Dê mở quán

Học mở quán Nướng

Với giáo trình học nấu ăn được nghiên cứu và biên soạn bởi chính các chuyên gia, đầu bếp danh tiếng, giàu kinh nghiệm đến từ các nhà hàng, khách sạn 5 sao tại TPHCM, Đà Nẵng. Học viên sẽ nắm vững các kiến thức cũng như kỹ thuật nấu nướng từ cơ bản đến chuyên sâu một cách có quy trình và bài bản nhất.

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội, Nguyễn Thị Bích Ngọc đã ký Quyết định (ngày 9/4) Quy định các chế độ đối với lao động hợp đồng làm nhân viên nấu ăn trong các trường mầm non công lập trên địa bàn thành phố Hà Nội.Tham gia một lớp học nấu ăn theo yêu cầu là rất cần thiết với những ai muốn nấu ăn ngon trong thời gian ngắn và có ý định kinh doanh quán ăn, nhà hàng của riêng mình. Với khóa học nấu ăn này, thì chỉ trong vòng một hoặc vài buổi học là bạn hoàn toàn có thể nấu ngon những món mình muốn. Bởi bạn sẽ được cầm tay chỉ việc theo hình thức học “một thầy một trò” với các giảng viên là Bếp Trưởng nhiều năm kinh nghiệm để được truyền nghề thật sự.

Trung tâm đào tạo thường xuyên và thực hành dạy nấu ăn theo yêu cầu

Dạy nấu ăn theo yêu cầu 1 thầy 1 trò Bộ Nội Vụ Yêu cầu về ngoại ngữ, tin học đối với công chức, viên chức

Thêm vào đó, học nấu ăn theo yêu cầu là khóa học đặc biệt dành cho nhu cầu của từng cá nhân nên chương trình đào tạo sẽ đi sát thực tế, cung cấp những giải pháp tức thời để triển khai, đẩy mạnh mô hình kinh doanh cũng như xây dựng quy trình quản lý phù hợp và hiệu quả. Vận dụng kiến thức đã được học vào mô hình kinh doanh, bạn sẽ thấy ngay hiệu quả kinh doanh và quản lý. Chương trình học nấu ăn này hiện rất phong phú nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu học ngày cuối tuần, học ngày chủ nhật và nhất là học nấu ăn mở quán của nhiều người để dễ dàng lựa chọn.Sở Nội vụ: Thông báo chỉ tiêu định mức ký lao động hợp đồng theo Quyết định của UBND Thành phố về giao chỉ tiêu biên chế, số lượng người làm việc tại các đơn vị; thẩm định kết quả chuyển xếp lương; thẩm định kế hoạch tuyển dụng lao động hợp đồng và hướng dẫn các quận, huyện, thị xã thực hiện chế độ chính sách đối với nhân viên hợp đồng trong các trường mầm non công lập theo quy định.
Sở Tài chính, hướng dẫn Sở GD&ĐT, UBND quận, huyện, thị xã đảm bảo kinh phí và phân bổ giao dự toán hàng năm cho các trường mầm non công lập theo chế độ chính sách tài chính quy định hiện hành của nhà nước.
Sở GD&ĐT phối hợp với Sở Nội vụ, Sở Tài chính kiểm tra, đánh giá việc thực hiện chế độ chính sách theo quyết định này.
Quyết định này có hiệu lực sau 10 ngày kể từ ngày ký và thay thế Quyết định số 5263/QĐ-UBND ngày 31 tháng 12 năm 2007 của UBND TP Hà Nội quy định chế độ trợ cấp đối với giáo viên, nhân viên không thuộc biên chế nhà nước làm việc trong các trường mầm non ở khu vực nông thôn thành phố Hà Nội.

Gửi nhận xét