Tư vấn trực tuyến du học Đài Loan Bộ giáo dục và đào tạo

Tư vấn tuyển sinh du học tại Văn Phòng Kinh tế Đài Loan (Trung Quốc).Công văn 3125/BGDĐT-ĐTVNN năm 2016 về quản lý hoạt động dịch vụ tư vấn du học do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành

Đại học Giáo dục Quốc gia Đài Bắc - Du Học Đài Loan.Đài Loan có hệ thống giáo dục đại học chất lượng cung cấp cho sinh viên quốc tế nhiều cơ hội học tập chuyên sâu ở các ngành khác nhau từ lịch sử và tiếng Hoa cho đến nông lâm nghiệp, kỹ thuật di truyền, thương mại, công nghệ bán dẫn và v.v… Văn hóa Trung Hoa duy trì hệ thống giáo dục ổn định và chính phủ cung cấp nhiều học bổng cho sinh viên theo học các ngành công nghệ cao, không nơi nào thuận lợi hơn Đài Loan.

 Tìm Hiểu Kỳ Thi Năng Lực Hoa Ngữ TOCFL Trung tâm Đào tạo & Bồi dưỡng Nghiệp vụ Công chức

Trong Đại Học Quốc Gia Nghệ Thuật Đài Bắc

Trong Đại Học Công Nghệ Quốc Gia Đài Bắc

Trường Đại học Kỹ thuật Triều Dương.                              Xem chi tiết.

Trường Đại học khoa học kỹ thuật quốc lập Cần Ích.        Xem chi tiết.  

Trường khoa học và Công nghệ Đức Minh.                       Xem chi tiết.

Trường ĐH Điện ảnh & Nghệ thuật Chungyu.                    Xem chi tiết.  

Học viện Khoa học Kỹ thuật Lê Minh.                               Xem chi tiết.  

Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Thánh Gioan                Xem chi tiết.  

Trường Đại học công nghệ Kiến Quốc.                              Xem chi tiết.   

Trường Đại học kỹ thuật Dục Đạt.                                      Xem chi tiết.  

Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Tỉnh Ngô.                    Xem chi tiết.   

Trường Đại học Khoa học và kỹ thuật Minh Tân.               Xem chi tiết.

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Chien Hsin         Xem chi tiết.

Phân biệt chứng chỉ HSK và TOCFL trong tiếng Hoa.Căn cứ Thông tư số 06/2016/TT-BGDĐT ngày 21 tháng 3 năm 2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy chế tuyển sinh đi học nước ngoài và Thỏa thuận hợp tác giáo dục Việt Nam - Trung Quốc giai đoạn 2016-2020, Cục Hợp tác quốc tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo tuyển sinh đi học theo diện Hiệp định tại Trung Quốc

Nhằm khuyế n khích sinh viên ưu tú Việt Nam sang học Đài Loan học chương trình học vị đ ể gặt hái những ki ế n thức mọi chuyên ngành, l ĩ nh vực khác nhau, đ óng góp cho sự giao lưu v ă n hóa và sự phát triển kinh t ế xã hội của Việt Nam và Đ ài Loan. Chính phủ Đ ài Loan đ ặc biệt thành lập “Học bổng Đ ài Loan”, hoan nghênh các sinh viên ưu tú của Việt Nam nộp hồ sơ xin học bổng. Hướng dẫn cụ thể của cách xin học bổng Đ ài Loan .

Phòng Giáo dục - Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

Du học Đài Loan tự túc cần chú ý những gì?. Ở Đài Loan, bạn sẽ trải nghiệm một xã hội hiện đại, sống động có nguồn gốc từ một trong những nền văn hóa lâu đời nhất thế giới và phổ biến bởi những cư dân bản địa thân thiện và mến khách nhất hành tinh. Một nền giáo dục tốt có thể mang đến một tương lai sáng lạn. Còn chờ gì nữa? Hãy đến Đài Loan và thực hiện ước mơ của bạn.

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ.Quý phụ huynh và các em học sinh – sinh viên vui lòng gửi câu hỏi thắc mắc tư vấn du học Đài Loan đến bộ phận hỗ trợ du học Đài Loan của Minh Hoàng An để nhận được giải đáp sớm nhất. Chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc căn cứ theo thông tin mà bạn cung cấp trong quá trình gửi câu hỏi tư vấn.

Trung tâm dữ liệu giáo dục do Bộ giáo dục Đài Loan thành lập, nhằm mục đích thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giao lưu vă n hóa giáo dục giữa các trường Đại học Đài Loan và Việt Nam. Hiện nay trung tâm được thành lập tại: Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Quốc gia Thành Phố Hồ Chí Minh, Đại học Đà Nẵng, thường xuyên tiến hành các hoạt động giao lưu văn hóa giáo dục, cung cấp miễn phí các thông tin tuyển sinh và du học của các trường Đại học Đài Loan, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên ưu tú Việt Nam sang Đài Loan theo học các chương trình học vị hoặc nghiên cứu tiếng Hoa.

 Chương trình phục vụ

1.Cục Hợp tác quốc tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo Cung cấp cơ hội học bổng và thông tin tuyển sinh của các trường Đại học Đài Loan, giúp đỡ sinh viên Việt Nam sang học tập tại Đài Loan.

2. Mở rộng chương trình giáo dục tiếng Hoa Quốc tế, tổ chức kỳ thi năng lực Hoa ngữ, tạo cơ hội cho sinh viên Việt Nam tham gia kỳ thi.

3. Lập kế hoạch hoạt động học tập nghiên cứu ngắn hạn và chương trình hợp tác giáo dục Đài-Việt, cùng đào tạo nhân tài đất Việt.

4. Thu thập thông tin giáo dục quan trọng của Việt Nam và Đài Loan, nhằm cung cấp thông tin tham khảo cho việc nghiên cứu học thuật và phát triển nền giáo dục song phương.

5. Tổ chức Diễn đàn giáo dục Đài-Việt, tạo cầu nối giao lưu đối thoại giữa các học giả song phương.

6. Thúc đẩy nhân viên giáo dục của Đài Loan và Việt Nam giao lưu và có những chuyến đi thăm hỏi lẫn nhau., xúc tiến giao lưu và hợp tác giáo dục song phương.

Kỳ thi năng lực Hoa Ngữ – TOCFL – là kỳ thi đánh giá khả năng tiếng Hoa  dành cho những người sử dụng tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Hoa, thí sinh đăng ký dự thi đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới. TOCFL gồm các bài kiểm tra kỹ năng: Nghe, Đọc, Nói, Viết. Kỳ thi Năng lực Hoa ngữ được chia thành 3 bang: Bang A, B, C. Mỗi bang sẽ có 2 cấp độ, tổng cộng có 6 cấp độ: từ cấp độ 1 đến cấp độ 6. Thí sinh có thể chọn cấp độ thi phù hợp với năng lực và trình độ tiếng Hoa của mình nhất.

MỤC ĐÍCH CỦA KỲ THI TOCFL Trung tâm đào tạo thường xuyên và thực hành

Thí sinh dự thi kỳ thi TOCFL sẽ nhận một chứng chỉ, nếu điểm thi đạt được cấp độ qui định. Chứng chỉ TOCFL này có thể sử dụng với mục đích:

Xin học bổng du học Đài Loan.

Sinh viên quốc tế xin học các chương trình học thuật tại các trường Đại học và cao đẳng tại Đài Loan.

Sinh viên Trung Quốc sống ở nước ngoài xin nhập học vào một trường đại học ở Đài Loan.

Là chứng minh năng lực tiếng Hoa khi ứng tuyển vào các doanh nghiệp.

Theo hệ thống đánh giá của Đài Loan, Chứng chỉ TOCFL là một ưu điểm thêm cho sinh viên Trung Quốc và sinh viên quốc tế muốn ở lại Đài Loan để làm việc.

Nhiều chương trình học cử nhân và thạc sỹ ở Đài Loan đòi hỏi chứng chỉ TOCFL cho kỳ tuyển sinh để đánh giá năng lực tiếng Hoa của sinh viên và nhiều doanh nghiệp nước ngoài mà hợp tác kinh doanh với Đài Loan sẽ yêu cầu các ứng viên có chứng chỉ TOCFL khi họ tuyển dụng.

 

Gửi nhận xét