Tư vấn tuyển sinh ngành làm đẹp Y Khoa sức khỏe

Ngày hội tư vấn tuyển sinh-Khoa Y Dược 'Hội chợ triển lãm quốc tế về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe châu Á – Asia Beautopia Expo.Học nghề chăm sắc đẹp gồm những gì? nghề nào hot nhất hiện nay

Ngành kỹ thuật hình ảnh làm đẹp tiêu chuẩn y khoa ra làm gì?.Tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 1 tỷ đồng bao gồm: 450 phần quà mỹ phẩm ULTRA-V set 1 món trị giá 580.000 đồng, 200 phần quà mỹ phẩm TRUEZYEM trị giá 500.000 đồng, bộ trang sức Hoàng Gia Pearl trị giá 22 triệu đồng, 50 set mỹ phẩm 4 món ULTRA-V trị giá 2.800.000 đồng, 4 phần quà của REVIV Việt Nam tổng trị giá 66.400.000 đồng.

Thông tin y học - Chăm sóc sức khỏe - Làm đẹp - Bệnh học

Xu hướng phát triển ngành Y - Dược trong tương lai như thế nào?

Sức khỏe và sắc đẹp - Bí quyết sức khỏe và làm đẹp.Dịch vụ Spa làm đẹp & Y học

Làm đẹp với Á hậu Thụy Vân tại bệnh viện đầu ngành da liễu.

Ngành Chăm sóc sắc đẹp học những gì? Ra trường làm gì?

Ngành hàng chăm sóc sức khỏe: Khách hàng quan tâm những gì ?.

Kinh doanh spa thời đại 4.0, cơ hội nào để thành công?.

Tư vấn về triển vọng và định hướng theo nghề làm đẹp.

Chiều nay, các chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng của Hàn Quốc cùng diễn viên, người mẫu Mai Thu Huyền đã tham gia buổi giao lưu với độc giả báo Dân trí về triển vọng nghề làm đẹp, đồng thời đưa ra những lời khuyên nghề nghiệp hữu ích cho những ai muốn khẳng định mình trong lĩnh vực này. Mời bạn đọc theo dõi.

>>Chuyên gia Hàn Quốc tư vấn về triển vọng và định hướng theo nghề làm đẹp

Buổi giao lưu có chủ đề “Tư vấn hướng nghiệp nghề làm đẹp cùng chuyên gia Hàn Quốc”, thông tin chi tiết về các khách mời:

Bà Cho, Jeong-nam – Giám đốc Thẩm mỹ – Chăm sóc da Học viên làm đẹp Atelier

Tư vấn về triển vọng và định hướng theo nghề làm đẹp - 1Nhấn để phóng to ảnh

● Thạc sỹ về Mỹ phẩm và Thẩm mỹ Đại học Konkuk (Hàn Quốc)

● Tốt nghiệp trường đào tạo làm đẹp Marvel ở Canada

● Tốt nghệp học viện đào tạo nghề Nail Susie Q ở Canada

● Kinh nghiệm làm việc tại Spa của khách sạn quốc tế Victoria – Canada

● Giám đốc Hygeia Spa Học chứng chỉ tạo mẫu, chăm sóc sắc đẹp cấp tốc

● Giám đốc Thẩm mỹ – Chăm sóc da Học viên làm đẹp Atelier, trường đào tạo làm đẹp SBS A&T, học viện làm đẹp MBC.

● Chuyên gia Thẩm mỹ – Chăm sóc da Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Medias K – Beauty.

Bà Hong, Young-sun – Chuyên gia Nghề tóc Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Media K – Beauty

Tư vấn về triển vọng và định hướng theo nghề làm đẹp

● Cử nhân Cử nhân về Mỹ thuật Thẩm mỹ, Đại học Youngsan, Hàn Quốc.

● Chứng chỉ nghề thẩm mỹ – làm đẹp của Mỹ

● Chứng chỉ chứng nhận là chuyên gia ngành thẩm mỹ

● Chứng nhận giải thưởng của Quốc hội Hàn Quốc

● Chứng nhận giải thưởng của hiệp hội trang điểm Hàn Quốc

● Giám đốc quản lý của salon tóc Cô Hong

● Giảng viên ngành thiết kế tóc của đại học quốc gia Hàn Quốc

● Giảng viên học viện đào tạo nghề Kim Joon

● Giảng viên đào tạo của học viện Ulsan

● Giám khảo cuộc thi làm đẹp Toàn cầu 2019 tại Incheon

Bà Mai Thu Huyền – Người mẫu, Diễn viên điện ảnh, doanh nhân

Tư vấn về triển vọng và định hướng theo nghề làm đẹp 

Mai Thu Huyền là một người mẫu, diễn viên điện ảnh, doanh nhân người Việt Nam. Cô được biết đến qua vai Trúc trong phim truyền hình “Những ngọn nến trong đêm”. Mai Thu Huyền đã từng là Tổng Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông Giải trí HCPT, và hiện tại là chủ của Công ty TNHH Tincom Media với 3 lĩnh vực hoạt động chính: sản xuất phim, sản xuất các chương trình truyền hình và tổ chức sự kiện. Cô đồng thời là Chuyên gia tư vấn chương trình đào tạo cho Giới thiệu ngành Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp (Trung cấp).

Mời bạn đọc theo dõi buổi giao lưu:Hệ trung cấp Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp

Bà Mai Thu Huyền – Người mẫu, Diễn viên điện ảnh, doanh nhân

Lời đầu tiên, thay mặt hai vị chuyên gia Hàn Quốc cùng các đại diện đến từ Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K–Beauty, Mai Thu Huyền xin gửi lời chào tất cả các Quý độc giả của Báo điện tử Dân trí đang theo dõi buổi giao lưu trực tuyến ngày hôm nay!

Qua buổi tư vấn, chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp những thông tin hữu ích, giúp độc giả có định hướng rõ ràng hơn khi lựa chọn khởi nghiệp trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp cũng như mang đến cho bạn trẻ Việt Nam một góc nhìn cận cảnh về học nghề và làm nghề thẩm mĩ – làm đẹp ở Việt Nam và thực tế

Rất hy vọng sẽ nhận được nhiều chia sẻ, ý kiến đóng góp của độc giả.

Ngô Thị Thu - Hệ trung cấp Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp

Tôi ở Hải Phòng và có con gái sinh năm 97, hiện đã tốt nghiệp THPT và vì một số lý do nên đã nghỉ học ở nhà. Tôi muốn cho cháu học nghề móng sau đó đưa cháu qua làm nghề cùng với họ hàng tại Úc, vậy nên cho cháu theo học tại đâu để đủ tiêu chuẩn qua đó làm việc, nhờ chị Huyền tư vấn giúp?

Bà Mai Thu Huyền – Người mẫu, Diễn viên điện ảnh, doanh nhân

Chào chị! Chị có thể cho cháu theo học khóa làm móng nghệ thuật (Nail Art) tại Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Medias K–Beauty. Sau khi hoàn thành khóa học của Hệ thống, cháu sẽ được cấp chứng chỉ ACE, đây là chứng chỉ của Đại học FPT và Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE). Với 12 tháng theo học, học viên được tạo điều kiện thi lấy Chứng chỉ của International Professional Standards Network (IPSN) - Mạng lưới tiêu chuẩn chuyên nghiệp quốc tế được công nhận tại các quốc gia lớn trên thế giới, trong đó có nước Úc cũng như lấy US State License - Chứng chỉ hành nghề thẩm mỹ làm đẹp tại Mỹ. Nếu chị và cháu quan tâm, vui lòng truy cập https://kbeauty.Medias.edu.vn. Chúc con của chị thành công trong nghề làm đẹp.

Các khách mời tham gia chương trình “Tư vấn hướng nghiệp nghề làm đẹp cùng chuyên gia Hàn Quốc”do Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Medias - Beauty, đơn vị trực thuộc Hệ trung cấp Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp phối hợp với báo Dân trí tổ chức.Nhấn để phóng to ảnh

Các khách mời tham gia chương trình “Tư vấn hướng nghiệp nghề làm đẹp cùng chuyên gia Hàn Quốc”do Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Medias K - Beauty, đơn vị trực thuộc Hệ trung cấp Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp phối hợp với báo Dân trí tổ chức.

Vũ Hu Hảo - Những ưu thế vượt trội của gói dịch vụ Khuyến khích nhập học

Chào chuyên gia! Em từng học nghề tóc tại salon và đã làm nghề được 2 năm. Tuy nhiên, thời gian đó em chỉ được học theo lối truyền nghề chứ không được dạy về về lý thuyết hay giáo trình bài bản nên muốn đi học thêm để nâng cao tay nghề. Nhờ chuyên gia cho em xin lời khuyên để lựa chọn được một trung tâm phù hợp ạ!

Bà Hong, Young-sun – Chuyên gia nghề tóc của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K–Beauty

Để làm tốt công việc trong ngành làm đẹp bạn cần nắm vững về lý thuyết lẫn thực hành. Ví dụ: Để pha thuốc làm tóc xoăn đúng nồng độ cho phép thì lý thuyết đóng vai trò quan trọng. Thông qua kiến thức lý thuyết bạn mới có thể nhận biết được tóc của khách là loại tóc nào, từ đó chọn loại thuốc cho phù hợp. Điều này bạn có thể tự tìm hiểu trên Internet hoặc tại các salon làm đẹp nhưng việc tiếp thu thì không hề dễ. Tuy nhiên, đến với Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn quốc Medias K-Beauty bạn sẽ được tiếp cận với chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao để vững lý thuyết liên quan trong nghề tóc. Việc học lý thuyết, nâng cao kiến thức luôn được kết hợp chặt chẽ với thực hành tại đây chắc chắn sẽ là phương pháp tốt nhất giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh, phát triển năng lực bản thân và vững trong nghề nghiệp. Chúc bạn thành công!

Nguyễn Thành Trung -Fbook đăng tải dịch vụ thuê người yêu đi chơi trung thu đang rầm rộ trên mạng

Chuyên gia cho em hỏi vì sao người Hàn Quốc lại có làn da đẹp như vậy ạ?

Bà Cho, Jeong-nam - Chuyên gia về thẩm mỹ - Chăm sóc da Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Medias K - Beauty

Người Hàn sở hữu làn da đẹp vì họ rất yêu và chăm chút làn da của mình. Vì yêu da, nên họ luôn tìm ra cách chăm sóc tốt nhất cho làn da. Hàng ngày họ dưỡng da, hàng tuần họ đi spa, họ cũng lắng nghe và làm theo lời tư vấn từ các chuyên gia. Tùy theo từng loại da, họ dùng các loại mỹ phẩm phù hợp để chăm sóc da ở nhà và tuân thủ đúng theo các trình tự. Người Hàn cũng rất chú trọng việc sử dụng các loại mặt nạ cung cấp dưỡng chất cho da và luôn nhớ bôi kem chống nắng khi ra ngoài.

Các chuyên gia cùng Đại diện Hệ thống đào tạo Thẩm mỹ Hàn Quốc Media K-Beauty, trực thuộc Tạo cơ sở pháp lý cho đào tạo, phát triển nghề làm đẹp đang giải đáp những thắc mắc của độc giả báo Dân trí.Nhấn để phóng to ảnh

Các chuyên gia cùng Đại diện Hệ thống đào tạo Thẩm mỹ Hàn Quốc Medias K-Beauty, trực thuộc Đề xuất cơ sở pháp lý cho Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp tại VN. đang giải đáp những thắc mắc của độc giả báo Dân trí.

Lê Tuyết Ngân - Du học Hàn Quốc Nhật Bản ngành làm đẹp, bước phát triển ĐẦY tiềm năng

Chào chuyên gia, da em thuộc lại da nhờn và dễ bị nổi mụn. Em rất thích và ước ao có được làn da trắng sáng, mịn đẹp như người Hàn Quốc. Xin chuyên gia chỉ giúp em cách chăm sóc da và làm đẹp tại Hàn Quốc. Em cảm ơn!

Bà Cho, Jeong-nam - Chuyên gia về thẩm mỹ - Chăm sóc da Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Medias K - Beauty

Chào em! Do da em thuộc loại da nhờn, có đặc điểm sinh ra bã nhờn nhiều nên hàng ngày em cần làm sạch các bã nhờn trên da, tẩy tế bào chết định kỳ đồng thời cung cấp đủ độ ẩm để giúp da khỏe hơn.

Trước tiên, vào buổi sáng, em nên rửa mặt bằng sữa rửa mặt dang gel sau đó vỗ nước hoa hồng (toner). Tiếp đến là bước bôi kem dưỡng nhằm cung cấp độ ẩm cho da nhờn. Sau đó, áp dụng bôi một lớp kem chống nắng lên da, giúp da chống chọi lại tia UV có hại của ánh nắng mặt trời. Vào buổi tối, em dùng tiếp sữa rửa mặt để có thể làm trôi sạch bụi bẩn, bã nhờn, mồ hôi đọng lại trên da vào ban ngày. Tiếp theo, em dùng toner, thoa tinh chất essence và kem dưỡng ẩm. Một tuần em nền dành thời gian để tẩy tế bào chết 1 lần, đắp mặt nạ (dạng sheet hoặc gel) cung cấp độ ẩm 2 lần. Chú ý dùng loại sản phẩm phù hợp với da, rửa sạch tay trước khi áp dụng sản phẩm lên da và đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

Trần Tuyết Nhung - Tham vấn tâm lý học đường: “Phong trào” và thiếu chuyên nghiệp

Chào chuyên gia, em thích nghề làm đẹp nhưng chưa biết mình hợp với ngành nào, vậy có cách nào để biết mình nên chọn theo học về tóc hay Spa hoặc Make up là phù hợp không ạ?

Bà Hong, Young-sun – Chuyên gia nghề tóc của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Medias K–Beauty

Để lựa chọn được ngành học thực sự phù hợp, tôi khuyên bạn nên trực tiếp đến các trung tâm đào tạo về làm đẹp để được tư vấn kỹ càng. Điều quan trọng nữa là bạn cần xác định rõ công việc mình thực sự muốn làm sau khi hoàn thành khóa học. Từ những yếu tố này bạn mới có thể lựa chọn được học về tóc, da, trang điểm hay spa đâu mới là ngành nghề phù hợp. Hãy liên hệ với Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty để được chúng tôi tư vấn thêm nhé.

 

Gửi nhận xét