Tuyển sinh Trung cấp mầm non [(Education CEFR)] bổ xung

Cao đẳng Sư phạm Hà Nội -Hanoi College Of Education,tuyển sinh trung cấp mầm non Hanoi Intermediate Nursery

Hệ Trung Cấp Mầm Non Hà Nội - Hanoi Intermediate Nursery.I. Đối tượng tuyển sinh:
1.1. Hệ 1 năm: Những người đã tốt nghiệp trình độ trung cấp chuyên nghiệp trở lên.
1.2. Hệ 2 năm: Học sinh đã tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương).
II. Hình thức tuyển sinh:Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Sư Phạm Mầm Non Cấp Bằng Chính Quy
1.1. Trung cấp SP Mầm non: Xét tuyển điểm tổng kết môn văn lớp 12 và kiểm tra năng khiếu (Hát; Kể chuyện).
1.2. Trung cấp SP Tiểu học: Xét tuyển điểm tổng kết 2 môn Văn, Toán lớp 12
III. Thời gian đào tạo, văn bằng:Văn Bằng 2 Cao Đẳng Sư Phạm Tiểu Học
3.1. Thời gian đào tạo:Trung cấp mầm non tuyển sinh chính quy
- Hệ 1 năm: 12 tháng
- Hệ 2 năm: 24 tháng
3.2. Văn bằng: Cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp
IV. Hồ sơ dự tuyển:
- Hồ sơ tuyển sinh TCCN;
- 01 bản sao bằng và bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học của trường đã tốt nghiệp (đối với hệ 1 năm);
- 01 bản sao bằng tốt nghiệp và học bạ THPT;
- 01 bản sao giấy khai sinh;
- 02 ảnh 3x4cm.
V. Kế hoạch tuyển sinh Cao Đẳng sư phạm mầm non tại Trung Tâm Dạy Nghề Đống Đa
- Thời gian nhận hồ sơ: Giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.
- Thời gian thi và xét tuyển: Nhiều đợt trong năm.Trong công văn, Bộ GD&ĐT đề nghị UBND các tỉnh, thành phố chỉ đạo sở GD-ĐT tự chịu trách nhiệm trong việc xác định chỉ tiêu tuyển sinh sau đại học, đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp trực thuộc địa phương. Trong đó, Bộ lưu ý là chỉ tiêu tuyển sinh được xác định theo các quy định nêu trên là năng lực đào tạo tối đa của cơ sở đào tạo.
Bộ GD-ĐT đề nghị chỉ đạo các cơ sở đào tạo thực hiện giảm chỉ tiêu đối với các ngành có dấu hiệu dư thừa nhân lực; thực hiện chuyển đổi mô hình đào tạo từ phát triển quy mô, số lượng sang chất lượng, hiệu quả; đào tạo nguồn nhân lực gắn với nhu cầu của địa phương và xã hội.Trong công văn gửi Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương ngày 23/5 về Xây dựng kế hoạch phát triển giáo dục - đào tạo địa phương năm 2017, Bộ GD&ĐT cho biết, sẽ giảm chỉ tiêu tuyển sinh ngành sư phạm chính quy để để khắc phục tình trạng sinh viên sư phạm tốt nghiệp không có việc làm.Xét tuyển Văn bằng 2 Tiểu học Hệ Cao đẳng Chính qui
Riêng đối với việc xác định chỉ tiêu tuyển sinh sư phạm chính quy đào tạo giáo viên mầm non, phổ thông năm 2017, Bộ GD-ĐT đề xuất có lộ trình giảm hợp lý so với năm 2016 để khắc phục tình trạng sinh viên sư phạm tốt nghiệp không có việc làm.
Hạn chế hội thảo, tổng kết không cần thiết Văn Bằng 2 Cao Đẳng Hải Dương Ngành Sư Phạm Tiểu Học
Theo công văn, trong chi thường xuyên, Bộ GD&ĐT yêu cầu trong điều kiện ngân sách khó khăn, lập dự toán chi thường xuyên đúng tính chất nguồn kinh phí, triệt để tiết kiệm.
Đặc biệt là dự toán chi mua sắm phương tiện, trang thiết bị đắt tiền, hạn chế tối đa về số lượng và quy mô tổ chức hội nghị, hội thảo, tổng kết và các nhiệm vụ không cần thiết, cấp bách khác.
Tạo điều kiện xây công trình vệ sinh, nhà công vụ cho giáo viên
Bộ GD&ĐT yêu cầu các địa phương dự toán chi đầu tư năm 2017 phù hợp với quy hoạch mạng lưới trường học, quy hoạch nguồn nhân lực của địa phương và cơ sở vật chất hiện có.
Trong đó sắp xếp thứ tự ưu tiên cho các dự án nâng cao chất lượng giáo dục, phục vụ đổi mới giáo dục; các dự án cải tạo, nâng cấp, sửa chữa để đảm bảo điều kiện hoạt động tối thiểu, vốn đối ứng cho các dự án ODA.Giảm chỉ tiêu tuyển sinh ngành sư phạm để khắc phục tình trạng thất nghiệp
Những nơi có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn, cần quan tâm xây dựng nhà bán trú cho học sinh, công trình vệ sinh nước sạch, nhà công vụ cho giáo viên, tạo điều kiện cho giáo viên ổn định sinh hoạt, yên tâm công tác.