Tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng ngành điều dưỡng Hà Nội

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ uy tín góp phần lớn đến sự thành công sau này của các Điều dưỡng tương lai. Vậy địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng nào chất lượng tốt?

Điều dưỡng là ngành có nhiệm vụ trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người; đồng thời các Điều dưỡng viên cũng là đội ngũ hỗ trợ đắc lực cho các y bác sĩ và là người có tầm ảnh hưởng quan trọng đến tiến trình hồi phục của người bệnh. Vì thế, dù ở thời cuộc nào thì ngành Điều dưỡng vẫn đem lại cơ hội việc làm ổn định.

Học Cao đẳng Điều dưỡng đem lại những cơ hội việc làm tốt trong tương lai

Tuy đảm nhận một vai trò quan trọng nhưng hiện nay nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng còn đang rất hạn chế. Một số khảo sát thấy rằng, số lượng Điều dưỡng viên hiện nay trong cả nước chỉ chiếm 45% nhân lực chuyên môn ngành Y tế. Tại các bệnh viện lớn, nhỏ đều xảy ra tình trạng quá tải và không có nhân viên y tế hỗ trợ, chăm sóc, điều hướng bệnh nhân.

Bên cạnh đó, việc các bệnh viện, cơ sở y tế và trung tâm y tế không ngừng mở rộng về quy mô nên nhân lực ngành Điều dưỡng càng trở nên khan hiếm trầm trọng. Tuy nhiên, đây lại là một cơ hội tốt cho các bạn trẻ quyết tâm theo học khối ngành này. Vì thế, công tác tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng những năm gần đây được triển khai rộng rãi tại hệ thống trường đào tạo Y Dược trên cả nước.

Cơ hội việc làm đa dạng sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo hệ Cao đẳng Điều dưỡng tại những ngôi trường chất lượng bậc nhất như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các sinh viên sẽ có đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện công việc của một Điều dưỡng viên như: hướng dẫn người bệnh làm thủ tục đăng ký; chăm sóc và theo dõi tình trạng sức khỏe, tâm sinh lý của người bệnh; báo cáo hàng ngày cũng như những chuyển biến bất thường của người bệnh đến bác sĩ điều trị; thực hiện một số chẩn đoán và điều trị theo chuyên môn; thực hiện công việc theo sự chỉ đạo của cấp trên…

Công việc Điều dưỡng viên rất đa dạng Thông tin xét tuyển ngành y sỹ đa khoa, dược sỹ hà nội?

Theo đó, các Điều dưỡng viên có thể làm việc tại hệ thống bệnh viện, cơ ở y tế từ Trung ương đến địa phương; làm việc tại trung tâm chăm sóc sức khỏe, bệnh viện, phòng khám tư nhân; thực hiện công tác tư vấn, giáo dục sức khỏe tại trường học….

Với cơ hội nghề nghiệp cao, nhu cầu nhân lực lớn, ngành Điều dưỡng mở ra nhiều hướng đi cho các bạn trẻ. Ngoài các công việc trên các bạn trẻ cũng có cơ hội làm việc tại nước ngoài theo diện Điều dưỡng viên xuất khẩu. Vì thế các bạn trẻ theo học ngành Điều dưỡng sẽ không phải lo lắng đến tình trạng thất nghiệp như theo học ngành nghề khác.

Với mục đích đảm bảo sinh viên ra trường có thể đảm bảo tốt được tay nghề cũng như đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng thì ngay từ những ngày đầu thành lập, Nhà trường đã đề cao phương châm: “Sâu Y lý, Giỏi Y thuật, Giàu Y đức”. Không dừng lại ở đó, Nhà trường đã có kết hợp đào tạo môn Khởi nghiệp vào trong khung chương trình giảng dạy để sinh viên có được định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường. Nhờ có chất lượng đào tạo tốt nên phần lớn sinh viên ra trường đều tìm được những công việc phù hợp với năng lực hiện có của bản thân.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín hàng đầu Việt Nam
Điều dưỡng là một trong những ngành quan trọng trong xã hội. Khi theo đuổi ngành nghề này, bạn sẽ không quá lo lắng về vấn đề thất nghiệp thì đây là ngành không thể thiếu trong ngành Y tế tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới. Các Điều dưỡng có thể làm việc tại bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng khám,…
Tuy nhiên để có thể trở thành Điều dưỡng giỏi, có kiến thức chuyên sâu mà bất kỳ nhà tuyển dụng nào cũng muốn sở hữu đến thì ngay từ đầu bản thân mỗi người cần ý thức được tầm quan trọng của việc học tập cũng như tìm cho mình địa chỉ đào tạo uy tín, chuyên sâu, đạt chuẩn Bộ Y tế.
Học tập tại một địa chỉ chất lượng, bạn không chỉ nắm vững được kiến thức chuyên môn mà còn rất thuần thục kỹ năng tay nghề. Vì thế, nhiều chuyên gia đầu ngành giáo dục đã nhận định việc phát triển tương lai nghề nghiệp một cách bền vững nhất chính là theo học khối ngành Y Dược tại một địa chỉ đã được khẳng định chất lượng đào tạo và được các nhà tuyển dụng tin tưởng.
Tiêu biểu trong danh sách các ngôi trường đào tạo uy tín sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua cái tên “Tuyển sinh đào tạo chuyển đổi Y sỹ sang Điều dưỡng CĐ Chính Quy”. Đây là ngôi trường đào tạo theo mô hình giáo dục Bệnh viện – Trường học nhằm nâng cao tay nghề cho các sinh viên theo học bên cạnh đội ngũ giảng viên chuyên môn, giàu kinh nghiệm.
Nhờ việc đầu tư đồng bộ ngay từ đầu với hướng đi đúng đắn là lý do có đến 96,6% sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng và sinh viên của Trường nói chung có việc làm và làm được việc sau khi tốt nghiệp, cũng như được các nhà tuyển dụng ưu ái đảm nhận ở những vị trí cao trong công việc và hưởng mức lương cạnh tranh lớn.

Gửi nhận xét