Tuyển sinh liên thông đại học điện lực công chức

Lập trình viên được ví là những thợ “coding” (người ngồi gõ những dòng lệnh (code) trên máy tính), làm ra các phần mềm hoặc chỉnh sửa, phát triển nó dựa trên các công cụ lập trình như các ngôn ngữ Java, C++, php, Asp, ASP.Net, Visual Basic.Net và C#.

Trong sự phát triển như vũ bão của ngành giải trí game, phim ảnh và hoạt hình. Ngành công nghiệp thiết kế 3D nổi lên mạnh mẽ, thu hút giới trẻ tham gia vào ngành nghề đầy tiềm năng này.

Con số trên nói lên tốc độ phát triển Điều kiện học Văn bằng 2.Học Liên thông, Văn bằng 2 Đại học ở đâu? “cơn lốc” của nền công nghiệp phát triển ứng dụng di động nói chung và của riêng ngành lập trình trên hệ điều hành iOS nói riêng. Tại sao? Thật đơn giản vì App Store là kho ứng dụng di động trực tuyến đầu tiên trên thế giới, dành cho sản phẩm độc quyền của Apple:  iPhone, iPod, iPad,  ..., tất cả các ứng dụng của “người khổng lồ: App Store đều được làm trên hệ điều hành tiên tiến nhất thế giới hiện nay- hệ điều hành iOS.

 Tại Châu Âu, Học bổng CNTT lên tới 50.000USD giành viên chức được hãng nghiên cứu thị trường comScore công bố thì số người sở hữu của các thiết bị iOS lên đến 28,9 triệu, gấp đôi những người dùng thiết bị Android tại đây.

Còn ở Việt Nam,  trong khi tổng số lượng người dùng smartphone nói chung tại Việt nam có khoảng 500.000 người (D.T.A, 2011), thì có khoảng 265.000 số máy iPhone (theo GSM Việt Nam), chiếm hơn 50% lượng smartphone trên thị trường di động Việt Nam. Con số này cho thấy thị trường Việt Nam rất “chuộng” hệ điều hành iOS, từ đó kéo theo thị trường việc làm vô cùng tiềm năng, hấp dẫn.

Tuy nhiên, tại Việt Nam hiện nay đang đứng trước một thực tế: những người phát triển ứng dụng di động trên hệ điều hành iOS đang thiếu hụt nghiêm trọng, nhất là những người đào tạo nghiêm chỉnh, có am hiểu về nền tảng và công nghệ.

Theo thống kê của ITCareerFinder, Đào tạo đội ngũ giáo viên có chất lượng cao cho ngành GD lương trung bình của một người phát triển ứng dụng di động nói chung tại Mỹ là $94.000 nhưng nó có thể lên cao hơn vì cầu đang tăng và vượt quá cung. Thiếu hụt hiện thời về tài năng trong ứng dụng di động nghĩa là những người có kĩ năng có thể đòi lương cao hơn nhiều. Một chuyên gia phân tích thị trường giải thích: “Tìm người có kĩ năng quả thật là rất khó. Phần lớn các công ty không thể tìm được nhân viên đáp ứng được yêu cầu đề ra. Vấn đề không phải ở chỗ thiếu người xin việc mà là thiếu người có kinh nghiệm và đủ phẩm chất.”

VTC Academy Liên thông, văn bằng 2 nhiều trường xin thêm chỉ tiêu viên chức

Đừng trước thực tế, có ít đại học, cao đẳng cung cấp môn học, bằng cấp hay chứng chỉ về phát triển ứng dụng di động nói chung, lập trình iOS nói riêng.  VTC Academy trở thành một trong số ít trung tâm tại Việt Nam hiện nay xây dựng chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có tính cập nhật cao về phát triển ứng dụng di động, trong đó có khóa ngắn hạn Lập trình iOS.

Với khóa học này VTC Academy cam kết, Tuyển sinh IELTS 5.0: Học một đằng, cấp bằng một nẻo? chỉ cần sau ba tháng, bạn đã có thể tự lập trình ứng dụng để bán trên Apple AppStore. 10, 100, 1000 hay 1 triệu lượt download… tất cả chỉ còn phụ thuộc vào khả năng sáng tạo của bạn.

Đặc biệt, từ 15/3 đến 30/6, với chương trình “Tiếp sức tài năng công nghệ”

Tuyển sinh ĐH-CĐ CÔNG CHỨC: HỌC GÌ, LÀM Ở ĐÂU? Thiết kế 3D là một lĩnh vực rất rộng lớn, bao gồm Thiết kế dựng hình, hoạt hình 3D, Thiết kế kỹ xảo hình ảnh, Thiết kế nhân vật và môi trường 3D trong các sản phẩm giải trí như game, phim,...Thiết kế 3D được sử dụng rộng rãi trong hầu hết mọi ngành công nghiệp, song rất ít cơ sở đào tạo chuyên sâu ngành nhân lực này, vì thế Thiết kế 3D luôn đứng đầu trong top những ngành khát nhân lực cả tại Việt Nam và trên thế giới.

Tố chất của nhà Họa Sĩ 3D!Chứng chỉ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp tại Singapore

Không cần phải biết vẽ tay quá siêu đẳng như những họa sĩ 2D thông thường, đòi hỏi của một người học thiết kế 3D đó là tư duy thẩm mĩ, sáng tạo không ngừng, tỉ mỉ và hơn hết là khả năng tập trung cao độ.

Công việc nào dành cho bạn? Tư vấn Du học Trực tuyến

Với năng lực sáng tạo, kiến thức thực tế, chuyên sâu, và các kỹ năng tuyệt vời mà VTC Academy mang đến cho bạn, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn thú vị trên con đường Thiết kế 3D của mình. Bạn có thể làm những nghề như sau:

Gửi nhận xét