Tuyển sinh trung cấp kế toán Hà Nội công chức

Cách khai phiếu đăng ký dự tuyển công chức thuế,Khai Phiếu đăng Ký Dự Tuyển Công Chức Thuế,Việc làm Kế toán - Kiểm toán, Tuyển dụng Kế toán - Kiểm toán

Chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán phù hợp mọi đối tượng, không phân biệt nam hay nữ. Đây là một ngành rất thu hút sinh viên đăng ký vào học. Các năm qua, sinh viên tốt nghiệp đều dễ dàng tìm được việc làm thích hợp cho mình. Nghề kế toán hoàn toàn không bão hòa. Kinh tế phát triển, bất cứ tổ chức hay doanh nghiệp nào cũng cần kế toán. Hẳn nhiên, vì có nhiều người học nghề kế toán nên lượng cung sẽ tăng, điều này khiến bạn phải cạnh tranh nhiều hơn. Vì vậy, con đường du học là sự lựa chọn tốt nhất cho tương lai của mình. Cùng trao đổi với anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương để tìm hiễu rõ hơn cho việc Du học Singapore ngành kế toán, kiểm toán.

Câu hỏi: Xin chào anh Nguyễn Bảo Anh. Chuyên ngành kế toán, kiểm toán ngày nay không còn gì xa lạ đối với các bạn sinh viên. Con số đăng ký theo học ngành này từ chứng chỉ đến cử nhân đều rất cao. Cơ hội cạnh tranh việc làm là điều không tránh khỏi. Anh Nguyễn Bảo Anh có thể giúp các bạn định hướng một chút về tương lai của mình không?

(Cơ sở chính) tuyển sinh liên thông học viện tài chính trả lời:

Sinh viên ngành Kế toán sau khi tốt nghiệp có thể làm việc được ở hầu hết các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực trong cơ quan quản lý tài chính Nhà nước, các tổ chức xã hội, tổ chức phi chính phủ. Một số vị trí hấp dẫn mà bạn có thể đảm nhiệm là kế toán viên, kiểm soát viên, nhân viên thuế, chuyên viên tư vấn tài chính, nhân viên ngân hàng, nhân viên môi giới chứng khoán, chuyên viên quản lý kênh phân phối, giảng viên, nghiên cứu viên, nhân viên phòng giao dịch và ngân quỹ, nhân viên quản lý dự án. Có thể đảm nhận vai trò trưởng phòng kế toán, kế toán trưởng, giám đốc tài chính (CFO)… Và nếu có điều kiện hơn một chút các bạn nên chọn con đường du học Singapore ngành kế toán, kiểm toán để có thể nâng cấp hơn về bằng cấp cũng như vốn kiến thức cho bản thân của mình. Và các bạn cũng có thể tìm hiểu về Học viện kế toán Singapore SAA chuyên đào tạo về lĩnh vực kế toán, kiểm toán rất có tiếng tại Singapore

Du học Singapore ngành kế toán, kiểm toán (Neu Xét tuyển học bạ) Đại học Kinh tế Quốc dân tuyển sinh

Liên thông từ TC nghề, CĐ nghề lên VB2 Cao đẳng, Đại học

Câu hỏi: Những lý do nào khiến các bạn học sinh nên lựa chọn Du học Singapore ngành kế toán, kiểm toán tại trường SAA thưa anh.

Học trung cấp kế toán chính quy tai hà nội chỉ cần xét học bạ cấp 2 trả lời:

SAA là một nhà cung cấp giáo dục hàng đầu về kế toán đã từ hơn 26 năm nay, thu hút và phát triển tài năng cho nghề kế toán trên cấp độ quốc tế. Học viện kế toán Singapore (SAA) được thành lập từ năm 1985 – chi nhánh chính thức của học viện đào tạo kế toán chuyên nghiệp của Singapore (được viết tắt là ICPAS) và là trường duy nhất được ICPAS công nhận tại Singapore. ICPAS là viện lớn nhất tại Singapore và là một trong những viện được thành lập bởi hầu hết các cơ quan chuyên môn, với hơn 23000 thành viên.

WEBSITES CÁC TRƯỜNG TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP được nhận giải thưởng cho chương trình Chứng chỉ kỹ thuật viên kế toán CAT và Hiệp hội giám định viên kế toán ACCA ở Singapore và quốc tế. Hiện nay trường có hơn 5.000 sinh viên đang theo học các khoá học dài hạn cũng như ngắn hạn đến từ rất nhiều quốc gia trên thế giới.

SAA là một trong số ít những tổ chức giáo dục đầu tiên được nhận chứng chỉ Case Trust. Đây là

chứng chỉ đảm bảo chắc chắn cho sinh viên quốc tế rằng các trường tư thục có hệ thống và chế độ

chăm sóc phúc lợi và quyền lợi cho sinh viên tốt nhất.

Từ tháng 2/2010 SAA hoạt động dưới thương hiệu Liên thông trung cấp,cao đẳng, nghề lên đại học chính quy hay từ nay được gọi là SAA–GE đã có 26 năm được ghi nhận là cơ sởđào tạo kế toán hàng đầu, thu hút và phát triển nhân tài cho kế toán chuyên ngành cấp độ quốc tế.

Học tập tại SAA-GE bạn sẽ có cơ hội nhận bằng đại học của 2 trường tại Anh quốc: University of

London, và Plymouth University.WEBSITES CÁC TRƯỜNG TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP

Câu hỏi: Anh có thể cung cấp thông tin về chi phí, học phí, yêu cầu đầu vào cũng như lịch khai giảng khi tham gia Du học Singapore ngành kế toán, kiểm toán tại trường SAA được không?

Liên thông trung cấp,cao đẳng, nghề lên đại học chính quy trả lời:Vâng. Tôi sẽ cung cấp thông tin theo từng chương trình học khi Du học Singapore ngành kế toán, kiểm toán tại trường SAA

1. Chương trình học Tiếng Anh (gồm 6 levels)

Khoá học này được thiết kế nhằm nâng cao các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết và dành cho sinh viên chưa đạt được trình độ tiếng Anh vào học khoá chuyên ngành. Khoá học gồm 3 cấp độ, mỗi cấp độ học trong 3 tháng. Sau khi hoàn thành khóa học này học sinh đạt được IELTS 4.5 sẽ được vào học thẳng chương trình CAT; IELTS 5.5 sẽ vào học chương trình Chứng chỉ Kế toán chuyên nghiệp ACCA và Cao đẳng Kế toán chuyên nghiệp; và IELTS 6.0 thì vào học chương trình Cử nhân

Học phí: S$ 2300 cho level 1, từ level 2: S$ 1800 Kỳ nhập học: Khoá học khai giảng tháng 1, 4, 7,10 hằng năm.

3 tháng /level (275 giờ, bao gồm cả thi và 1 tuần nghỉ),5h/ngày

Sinh viên hoàn thành tốt mỗi chương trình sẽ được cấp chứng c hỉ.

2. Chứng chỉ kế toán – CAT:Liên thông từ TC nghề, CĐ nghề lên Cao đẳng, Đại học chính quy

Đây là chương trình đào tạo liên kết giữa hiệp hội kế toán Anh và Hiệp hội đào tạo kế toán tại Singapore. Khoá học cũng cung cấp những kiến thức nề tảng và cơ hội để trở thành kế toán chuyên nghiệp.

Bạn muốn khởi nghiệp trong ngành tài chính, hay đạt được chứng nhận công nhận kỹ năng và kinh nghiệm của bạn, hoặc bạn muốn nhanh chóng lấy được chứng chỉ ACCA và một vị trí cao hơn trong ngành kế toán, chứng chỉ CAT sẽ giúp bạn.

Học phí khóa chính: S$ 1830/ khóa CAT Kì nhập học: tháng 01 và tháng 07 hàng năm

Yêu cầu nhập học: Sinh viên đăng kí học chứng chỉ CAT tối thiểu phải 16 tuổi. Không yêu cầu bằng cấp và chứng chỉ kế toán

3. Chương trình UOL (University of London) Đại Học London cấp bằng:

Chuyên ngành kế toán tài chính

Chuyên ngành tài chính ngân hàng

Chuyên ngành thương mại

Chuyên ngành quản lý

Học phí khóa chính: S$ 4200

Yêu cầu nhập học: Sinh viên đăng kí yêu cầu tối thiểu 17 tuổi. Học hết lớp 11 với học lực khá giỏi, hoặc hết lớp 12 và có bằng PTTH

Kỳ nhập học: kỳ nhập học tháng 08 hàng năm

Theo học tại trường sinh viên có cơ hội nhận được bằng cấp của các trường đại học danh tiếng Oxford Brookes (Anh), đại học Queensland (Australia)

Có khoá học Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.

4. Chứng chi kế toán ACCA (Accociation of Chartered Certified Accountants)

Đây là chương trình đào tạo kế toán chuyên nghiệp nhất tại Singapore. Chứng chỉ chuyên ngành kế toán do ACCA cấp được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. ACCA có mối quan hệ với các tổ chức tại Singapore và các tổ chức đa quốc gia, hiệp hội kế toán, các tập đoàn và học viện, cơ quan chính phủ và thậm chí là Liên Hiệp Quốc.ACCA Là chứng chỉ kế toán chuyên nghiệp – Bằng cấp của Hiệp hội giám định viên Kế toán.Học phí: S$ 1800 (F1 – F3)

Yêu cầu nhập học: Sinh viên đăng kí học ít nhất 18 tuổi có bằng đại học hoặc cao đẳng. Nếu 21 tuổi không yêu cầu bằng cấp và kiến thức về kế toán.

Kỳ nhập học: tháng 01 và tháng 07 hàng năm

Xem thêm Hồ sơ, điều kiện, học phí, thủ tục du học Singapore thạc sĩ ngành công nghệ thông tin

>>>WEBSITES CÁC TRƯỜNG TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường SINGAPORE tại VN. Để tìm hiểu rõ hơn về những thắc mắc của việc Du học Singapore ngành kế toán, kiểm toán cũng như liên hệ để được tư vấn, hướng dẫn thủ tục hồ sơ du học Singapore theo các địa chỉ sau:

Gửi nhận xét