Tuyển sinh trung cấp mầm non[(Education CEFR)] tại thủ đô HN

Cao đẳng Sư phạm Hà Nội -Hanoi College Of Education ơ sở Đào Tạo Liên thông Đại học Tiểu học phải có bề dày kinh nghiệm và uy tín trước đó

Thêm một tiêu chí tưởng chừng như “ai cũng biết” nhưng lại chẳng mấy ai chịu để ý và quan tâm. Ngay trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, muốn truy vấn một thông tin về một cá nhân là chuyện “dễ như ăn kẹo” chứ chưa nói tới việc tìm hiểu thông tin về một tổ chức bất kì. Vậy thì tại sao bạn không tự tìm hiểu thông tin về các khóa học trước đó, từ những đánh giá của học viên hoặc đơn giản là một vài hình ảnh về hoạt động của trường. Những điều tưởng chừng nhỏ nhoi này sẽ giúp bạn cực kì hữu hiệu trong việc chủ động thông tin và có những sự lựa chọn khóa học phù hợp nhất cho mình.
Khung chương trình đào tạo cao đẳng Sư Phạm (Education) Ngoài ra còn một số tiêu chí mà bạn đọc cũng nên tham khảo qua nếu thực sự muốn tìm cho mình một cơ sở đào tạo Liên thông Đại học Tiểu học từ Cao đẳng, Trung cấp Tiểu học uy tín, hiệu quả và phù hợp với nhu cầu của bản thân
– Số lượng học viên tuyển trong mỗi khóa Đào Tạo.
– Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp
– Địa điểm tổ chức học.
Địa chỉ Đăng ký học Hệ Đại Học, Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội Tóm lại, cho dù bạn học Liên thông tại cơ sở nào đi chăng nữa thì bạn cũng nên tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ lưỡng. Thế nhưng, cũng không nên chần chừ bởi cơ hội thì có nhiều nhưng không phải chúng luôn chờ đợi cho tới khi bạn sẵn sàng. Nhưng theo quan điểm riêng của mình thì có lẽ về uy tín cũng như chất lượng đào tạo ở khu vực phía bắc có lẽ Trường ĐHSP Hà Nội vẫn là số 1 để các bạn lựa chọn.Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo của nước ta thì hiện nay trên cả nước vẫn thiếu một lượng giáo viên tiểu học quá lớn – khoảng 4500 giáo viên. Từ thực tế, cho chúng ta thấy ngành sư phạm tiểu học chưa bao giờ hết “hot”. Hàng năm, có hàng nghìn sinh viên sư phạm ra trường nhưng tại sao vẫn thiếu một lượng giáo viên lớn như vậy? Câu trả lời cho câu hỏi này là do chương trình đào tạo của các trường đại học, cao đẳng không thay đổi chất lượng giảng dạy, tuyển sinh đại trà không tuân theo những quy định của bộ giáo dục để ra. Nắm bắt được những thực tế đó, trường Đại học Thủ Đô Hà Nội đã thay đổi phương pháp dạy học và tuyển sinh để mang đến cho sinh viên của trường một môi trường học tập tốt nhất, chất lượng nhất và tạo cho các em khi ra trường có cơ hội việc làm lớn nhất.Ngoài ra, trường Đại học Thủ Đô Hà Nội còn mở chương trình đào tạo hệ văn bằng 2 về sư phạm tiểu học để giúp cho những bạn trẻ có ước mơ trở thành giáo viên thành hiện thực.
Hiện nay, nền giáo dục nước ta đầu tư cho giáo dục cấp cơ sở là ưu tiên hàng đầu vì ngành giáo dục nắm bắt được rằng những năm đầu về sự phát triển của trẻ nhỏ luôn rất quan trọng vì nó ảnh hưởng tới tương lai, nhận thức, trách nhiệm của cả một thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Để có thể truyền tải được các thông điệp đến các em học sinh thì các giáo viên và sinh viên sư phạm cần phải trang bị cho bản thân những kiến thức, ngoài kiến thức giảng dạy còn phải trang bị những kiến thức về nghề giáo và tìm hiểu tâm lý của trẻ nhỏ. Do đó, cơ hội việc làm là do bản thân các bạn sinh viên quyết định ngoài việc các bạn yêu thích trẻ nhỏ và đam mê nghiệp giáo ngày thì các bạn cần phải trang bị cho bản thân những kiến thức chuyên môn.
Ngoài ra, sinh viên của ngành sư phạm cũng có cơ hội xin việc làm rộng lớn như các ngành khác mà không bị bó buộc trong các trường công lập nhà nước, sinh viên sư phạm tiểu học còn có thể xin việc tại các trường tư thục, trường quốc tế hoặc có thể nâng cao cơ hội phát triển nghề nghiệp là làm việc tại các ngành về giáo dục hoặc các tổ chức phi chính phủ về giáo dục. Tổng kết, ngành sư phạm tiểu học không khó xin việc như suy nghĩ của nhiều người và ngành sư phạm chưa bao giờ hết “hot” ở mọi thời đại phát triển của đất nước.
Chúc các bạn thành công trên con đường mình đã chọn!

Gửi nhận xét