Viện Quốc tế Pháp ngữ Bồi dưỡng Ôn tập Công chức Viên chức

Viện Quốc tế Pháp ngữ - VNU Về cử công chức, viên chức tham dự lớp bồi dưỡng, ôn tập và thi đánh giá năng lực tiếng Anh bậc 2 và bậc 3 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam năm 2020 (do Sở Nội vụ tổ chức)

Ngày 13/5/1997, Viện Tin học Pháp ngữ (Institut de la Francophonie pour I'Informatique) được thành lập theo Quyết định số 1549/GD-ĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Viện Tin học Pháp ngữ khi đó đặt tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội và được sự hỗ trợ tài chính của phía AUF. Một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của IFI là đào tạo Thạc sĩ Công nghệ Thông tin (CNTT) bằng tiếng Pháp. Trải qua 22 khóa tuyển sinh, đào tạo Thạc sĩ CNTT vẫn là một hoạt động truyền thống và có uy tín của IFI. Bên cạnh đó, trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, IFI cũng là một trong những tổ chức Việt Nam có truyền thống hợp tác lâu dài và hiệu quả nhất với các đối tác thuộc Cộng đồng Pháp ngữ.

Chứng chỉ IC3 GS4 đáp ứng điều kiện về văn bằng, chứng chỉ dự tuyển công chức, viên chức

Chứng chỉ IC3 - hành trang tốt nhất để thi tuyển công chức

Viện Quốc tế Pháp ngữ bồi dưỡng Cao đẳng Công nghệ Thông tin

Viện Quốc tế Pháp ngữ bồi dưỡng Cao đẳng Ngoại Ngữ Ngôn Ngữ Anh

Viện Quốc tế Pháp ngữ bồi dưỡng Cao đẳng Ngoại Ngữ Ngôn tiếng Hàn

Viện Quốc tế Pháp ngữ bồi dưỡng Cao đẳng Ngoại Ngữ Ngôn tiếng trung

Viện Quốc tế Pháp ngữ bồi dưỡng Cao đẳng Ngoại Ngữ Ngôn tiếng nhật

Viện Quốc tế Pháp ngữ bồi dưỡng Đại Học ngành Công nghệ Thông tin 

Viện Quốc tế Pháp ngữ bồi dưỡng Đại Học ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc 

Ngày 15/11/2010, IFI được điều chuyển về Đại học Quốc gia Hà Nội theo Quyết định số 5206/QĐ-BGDĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Địa điểm đào tạo: Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQG Hà Nội (Việt Nam).

Địa chỉ: Nhà C3 (tầng 2), Đại học Quốc gia Hà Nội, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 024.3754.9505. Hotline: 0961 852 276    

Cùng với sự phát triển không ngừng, năm 2012, IFI tiếp nhận thêm Trung tâm Đại học Pháp tại Hà Nội (PUF Hà Nội). PUF Hà Nội được thành lập theo Thỏa thuận do hai chính phủ Pháp và Việt Nam ký kết vào tháng 10 năm 2004 nhân chuyến thăm Hà Nội của Tổng thống Pháp Jacques Chirac nhằm triển khai các chương trình đào tạo của Pháp tại Việt Nam. Trong giai đoạn 2006-2014, PUF Hà Nội đã triển khai 08 chương trình đào tạo, 509 học viên đã được cấp bằng. Từ 23/1/2015, PUF Hà Nội được đổi tên thành Trung tâm Quản lý Đào tạo và Bồi dưỡng, trực thuộc IFI.

Ngày 18/11/2014, Viện Tin học Pháp ngữ đổi tên thành Viện Quốc tế Pháp ngữ (tên tiếng Pháp là Institut Francophone International) theo Quyết định số 4299/QĐ-ĐHQGHN của Giám đốc ĐHQGHN nhằm mở rộng phạm vi hoạt động của IFI, định hướng phát triển thành một trung tâm nghiên cứu và đào tạo quốc tế liên ngành chất lượng cao.

Người đăng ký dự tuyển viên chức nộp trực tiếp nộp 01 Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu quy định tại Nghị định số 161/2018/NĐ-CP ngày 29/11/2018 của Chính phủ vào một vị trí việc làm (nếu đăng ký dự tuyển vào từ 2 vị trí trở lên sẽ bị loại khỏi danh sách dự tuyển), người đăng ký dự tuyển viên chức phải khai đầy đủ các nội dung yêu cầu trong Phiếu đăng ký dự tuyển tính đến thời điểm nộp Phiếu và chịu trách nhiệm về tính chính xác của các nội dung kê khai trong Phiếu.

Sau khi có thông báo công nhận kết quả trúng tuyển, người trúng tuyển phải đến Sở Lao động - Thương binh và Xã hội để xuất trình bản chính các văn bằng, chứng chỉ, kết quả học tập, đối tượng ưu tiên (nếu có) ...theo yêu càu để hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng theo quy định. Trường hơp người trúng tuyển không hoàn thiện đủ hồ sơ dự tuyển theo quy định hoặc có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc Sở Lao động - Thương binh vá Xã hội phát hiện người trúng tuyển sử dụng văn bằng, chứng chỉ không đúng quy định thì sẽ bị hủy kết quả trúng tuyển.

Thời gian, địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển: Giao Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thông báo cụ thể.

Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển 02 vòng theo quy định tại Nghị định số 161/2018/NĐ-CP ngày 29/11/2018 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số quy định về tuyển dụng công chức, viên chức, nâng ngạch công chức, thăng hạng viên chức và thực hiện chế độ hợp đồng một số loại công việc trong cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập.

Nội dung xét tuyển: Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội chịu trách nhiệm lựa chọn cách thức tổ chức phỏng vấn hoặc thực hành để kiểm tra về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển theo quy định của Nghị định số 161/2018/NĐ-CP ngày 29/11/2018 của Chính phủ và thông báo cụ thể, chi tiết, công khai tới người đăng ký dự tuyển.

Sở Nội vụ phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội hướng dẫn chi tiết các bước tổ chức thực hiện tuyển dụng, kiểm tra, thanh tra công tác tuyển dụng viên chức theo quy định.

Gửi nhận xét