Website các trường Đại học tại khu vực Tp.Hà Nội&TP.HCM

Website các trường Đại học tại khu vực Tp.Hà Nội&TP.HCM,Thông Tin Đăng Ký Xét Tuyển Trực Tuyến,Có thể đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ trực tuyến,Trong nhiều hội thảo trước đây liên quan đến việc tổ chức một kỳ thi, đại diện Bộ GD-ĐT cho rằng sẽ có một phần mềm tuyển sinh giải quyết tình trạng hồ sơ ảo và để thí sinh đăng ký dự thi.

TUYENSINHTRUCTUYEN (Website: http://tuyensinhtructuyen.edu.vn/ )  là một Sàn giao dịch điện tử chuyên về tuyển sinh. Tại đây các thí sinh và học viên có thể dễ dàng tìm kiếm lựa chọn  các khóa học mong muốn trong cả nước ở mọi cấp học trình độ và trong tất cả các lĩnh vực ngành nghề , từ dài hạn đến ngắn hạn, từ bằng cấp chính quy đến chứng chỉ ngắn hạn, từ hàn lâm cao cấp đến kiến thức kỹ năng phổ thông, từ các khóa chuẩn quốc gia đến các khóa theo chuẩn quốc tế, các khóa dự bị đại học hay các khóa chuẩn bị cho du học, xuất khẩu nước ngoài, vv.

CHÀO CÁC BẠN,

Website “Tuyến sinh trực tuyến” là một nguồn tra cứu thông tin thuận lợi nhất giúp các bạn học sinh, thanh niên và người lao động có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một nơi học tập để có bằng cấp. Với mục đích đó, website cung cấp thông tin tuyển sinh của tất cả các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc. Thông tin sẽ được tập trung cập nhật trước mỗi mùa tuyển sinh hàng năm.

Nội dung thông tin tuyển sinh của các trường được chúng tôi tập hợp từ các nguồn:

Tuyến sinh trực tuyến từ các website, tài liệu của Bộ GDĐT và Tổng cục dạy nghề

- Tuyến sinh trực tuyến từ websites của các trường.

- Tuyến sinh trực tuyến do các trường cung cấp

Các bạn thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh hoặc đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ hàng năm cũng có thể tìm thấy tại đây mọi thông tin cần thiết cho việc làm hồ sơ tuyển sinh và chuẩn bị tốt cho kỳ thi. Các thông tin phong phú và chính xác liên quan đến điểm sàn, điểm chuẩn, đề thi, đáp án… cũng được cung cấp kịp thời để các bạn thí sinh tham khảo.

Tại website này, người đọc cũng có thể tìm thấy hầu hết các quy chế liên quan đến công tác tuyển sinh và đào tạo do Bộ GD&ĐT, Bộ LĐ-TB&XH ban hành.

Để giúp các bạn thí sinh có thông tin tham khảo trước khi quyết định lựa chọn ngành học, chúng tôi cung cấp nội dung đào tạo của một số ngành nghề ở các bậc học khác nhau tại chuyên mục “Chương trình đào tạo”.

Dành cho nhà trường:

Website “Tuyến sinh trực tuyến” mong muốn nhận được sự hợp tác nhiệt tình của tất cả các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trong việc cung cấp những thông tin tuyển sinh mới nhất và chỉnh sửa những thông tin không còn phù hợp trên website này.

Xin lưu ý: Website chỉ hỗ trợ đăng miễn phí thông tin tuyển sinh hệ đào tạo chính quy có cấp bằng (từ trung cấp nghề, trung cấp chuyên nghiệp trở lên) của các trường thuộc hệ thống giáo dục đào tạo quốc gia (Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng nghề, trung cấp nghề). Chúng tôi rất tiếc chưa thể hỗ trợ đăng thông tin tuyển sinh của các trung tâm, các công ty, các cơ sở đào tạo khác cũng như thông tin tuyển sinh của các khóa học sơ cấp, ngắn hạn, cấp chứng chỉ v.v…

Mỗi trường có 1 “Tuyến sinh trực tuyến” các hệ đào tạo chính của mình. Thông tin tuyển sinh được cập nhật ít nhất mỗi năm 1 lần vào trước mùa tuyển sinh.

Thông tin tuyển sinh của các hệ đào tạo tại chức, liên thông, văn bằng 2, sau đại học cũng được hỗ trợ cập nhật, nhưng phải là thông tin tuyển sinh chính thức của các trường đại học tổ chức đào tạo tại trường. Chúng tôi chưa hỗ trợ đăng thông tin tuyển sinh của các cơ sở liên kết đào tạo và các trường cao đẳng.

Nhà trường có thể cung cấp thông tin tuyển sinh cho chúng tôi qua email bằng file word. Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ xem xét, nếu thỏa mãn tiêu chí của website, chúng tôi sẽ cập nhật vào chuyên mục phù hợp

Email nhận thông tin tuyển sinh: tuyensinhdaotaostart@gmail.com  

Với nền tảng công nghệ hiện đại, được thiết kế chuyên nghiệp và tinh vi, Kênh tuyển sinh trực tuyến TUYENSINHTRUCTUYEN cung cấp các dịch vụ và giải pháp tuyển sinh toàn diện và hiệu quả, cho phép các nhà đào tạo, các nhà tuyển sinh đăng tin và quảng bá thông tin tuyển sinh, quảng cáo thương hiệu giáo dục, thực hiện việc thu hút, khuyến khích nhập học,  tìm kiếm và tiếp cận tư vấn trực tuyến đến hàng trăm ngàn thí sinh và học viên cả nước một cách nhanh chóng, thuận lợi và đầy hiệu quả. "Tuyển sinh tốt - Đào tạo hay" đó là một trong những tiêu chí hoạt động của TUYENSINHTRUCTUYEN dành cho các nhà tuyển sinh/nhà đào tạo.

TUYENSINHTRUCTUYEN đang trở thành kênh thông tin tuyển sinh trực tuyến toàn quốc được lựa chọn hàng đầu trong ngành giáo dục đào tạo bởi các ưu điểm nổi bật sau:

Hàng nghìn khóa học và tin tuyển sinh liên tục được đăng tuyển và phân loại tìm kiếm theo các tiêu chí khoa học toàn diện và chuẩn mực.

Hàng trăm ngàn thông tin thí sinh và học viên hoàn chỉnh với đầy đủ thông tin về quá trình học tập và nguyện vọng đào tạo được kiểm duyệt và cập nhập liên tục.

Mọi thao tác dịch vụ và sử dụng thông tin chở nên vô cùng thuận tiện, nhẹ nhàng và hiệu quả với sự hỗ trợ của những công cụ và tiện ích trực tuyến đa dạng và tiên tiến.

 Nguồn dữ liệu khổng lỗ phong phú với hàng trăm nghìn thành viên đăng ký.

Hoạt động như một cổng thông tin điện tử về tuyển sinh đào tạo, TUYENSINHTRUCTUYEN còn là nơi các thí sinh, học viên và các cơ sở tuyển sinh đào tạo có thể tìm thấy các thông tin tổng hợp về quy chế, quy định về thi và tuyển sinh các cấp, các chính sách mới nhất của nhà nước về giáo dục đào tạo, những tư vấn lời khuyên chuyên gia về hướng nghiệp, chọn trường, thi cử, các bí quyết về tuyển sinh hiệu quả, vv.

TUYENSINHTRUCTUYEN cũng là nơi hội tụ tâm giao của các Nhà tuyển sinh/Nhà đào tạo với các thí sinh/học viên, với cha mẹ học sinh, nơi họ có thể giới thiệu và chia sẻ những thành tựu cũng như các mỗi quan tâm của mình. Tạo môi trường trao đổi thông tin, kết giao giữa Nhà trường - Sinh viên - Doanh nghiệp cũng là mục tiêu hoạt động của TUYENSINHTRUCTUYEN.

Gửi nhận xét