XKLĐ Qatar, Dubai Uae Kỹ thuật viên tóc (hair stylist)

XKLĐ Kỹ thuật viên tóc (hair stylist) làm việc trong Salon Dubai UAE (12-20 triệu/tháng) TUYỂN THỢ NAIL, THỢ TÓC LÀM VIỆC TẠI DUBAI, UAE, QATAR.TUYỂN HỌC VIÊN HỌC NGHỀ NAIL.

Tuyển thợ Nail, Hair đi lao động nước ngoài, lương cao, phí thấp, bay nhanh Căn cứ vào hợp đồng cung ứng lao động đã ký với đối tác UAE, Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực ABC cần tuyển lao động đi làm việc tại thị trường UAE theo nội dung sau:

1.         Ngành nghề cần tuyển: Thợ làm Nail, thợ làm móng, thợ làm tóc

2.         Số lượng cần tuyển: 30 lao động

3.         Đối tượng cần tuyển: Nữ

4.  Độ tuổi: Từ 18 - 38 tuổi. Có chiều cao từ 1m50 trở lên; Cân nặng từ 45 kg trở lên.“Lưu Ý- Doanh nghiệp chuyên khai thác đơn tuyển dụng trực tiếp và chỉ khai thác trực tiếp với chủ sử dụng, không qua môi giới”

5. Yêu cầu cần thiết: Đã có kinh nghiệm làm về Nail, Móng, Tóc. Có đủ sức khỏe, không mắc các bệnh lây nhiễm (Viêm gan, HIV, Giang mai, Lậu, lao phổi,...). Có nhân thân tốt, không có tiền án tiền sự. Phải nhẫn nại, chăm chỉ, chịu khó, phối hợp làm thêm giờ và điều chuyển vị trí làm việc.

6. Thời hạn hợp đồng: 02 (hai) năm, có thể được gia hạn thêm nếu người lao động có nguyện vọng và được chủ sử dụng đồng ý.

7. Thời gian làm việc: Từ 08 tiếng đến 09 tiếng/ngày, 06 ngày/tuần. Tuy nhiên do đặc thù của ngành dịch vụ nên thời gian làm việc có thể tay đổi, không cố định để đảm bảo thực hiện xong công việc. (Ví dụ: Khi không có khách thì ngồi nghỉ ngơi, nhưng khi có khách tới làm móng thì người lao động sẽ đảm nhận công việc hoàn thành việc làm móng cho khách, không bỏ dở dang).

8. Mức lương cơ bản: Từ 1800 đến 2500 AED/tháng (Tương đương: 11 đến 15 triệu đồng/tháng). Ngoài tiền lương cơ bản người lao động được nhận tiền làm thêm giờ, tiền típ, tiền thưởng hoa hồng theo năng lực của bản thân. Tổng thu nhập khoảng 15 đến 20 triệu đồng/tháng.

9. Chế độ quyền lợi khác: Được chủ sử dụng bố trí sắp xếp chỗ ăn, ở (Chi phí ăn có thể do chủ sử dụng hỗ trợ miễn phí hoặc có thể do người lao động phải chi trả phí ăn tùy theo từng điều kiện tuyển dụng của chủ sử dụng). Được tham gia bảo hiểm, khám sức khỏe định kỳ và nghỉ lễ tết theo Luật pháp UAE. Chi phí: Liên hệ để được ưu đãi (Ở đâu rẻ nhất,Nguồn Nhân lực ABC rẻ hơn)

10.   Phỏng vấn, tuyển chọn trước khi đi: Tại trụ sở của Công ty.

11.  Thời gian đào tạo và xuất cảnh: Khoảng 01 đến 02 tháng.

12. Chi phí xuất cảnh: Liên hệ trực tiếp cán bộ tư vấn để biết chi phí cụ thể tại thời điểm đăng ký.

13. Hồ sơ tham gia tuyển chọn: Hộ chiếu (bản chính); Chứng minh thư + Sổ hộ khẩu gia đình (bản phô tô công chứng); Lý lịch tư pháp số 1 (Bản chính, 02 bản); Giấy khám sức khỏe theo quy định của bệnh viện; 20 tấm ảnh màu cỡ 4*6; Bộ hồ sơ tham gia đi XKLĐ do công ty phát hành có đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương nơi người lao động cư trú.

14. Ghi chú: Nếu người lao động có nhu cầu cần vay vốn ngân hàng thì Công ty sẽ cung cấp hồ sơ và tài liệu pháp lý miễn phí để giúp người lao động và gia đình vay vốn.

15.  Mọi thông tin liên hệ: 0968 129 901 (Ms Nga)

Gửi nhận xét