Xét tuyển Cao đẳng chính quy Cao đẳng Dược Hà Nội Đăng ký (Medicine) xét tuyển học bạ THPT

Bố trí kinh phí từ ngân sách địa phương để bảo đảm tổ chức các cụm thi dành cho thí sinh dự thi chỉ để xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông do Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì.

Tin tức Y dược vừa đem đến cơn “sốt” không chỉ đối với những ai đang quan tâm đến ngành Dược mà dư luận cũng phải sửng sôt trước vấn đề nhân lực ngành y tế nói chung và Dược sĩ Cao đẳng nói riêng đang thiếu rất nhiều trong các đơn vị y tế trên cả nước, đặc biệt vùng nông thôn, miền núi, biên giới hải đảo…Trước tình trạng thiếu nguồn nhân lực chất lượng từ ngành Dược, Cao đẳng Dược Hà Nội – Hệ trung cấp Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp được giao nhiệm vụ mới, đào tạo hệ Cao đẳng Dược chính quy cho kế hoạch đào tạo nhân lực y tế chung của cả nước đến năm 2020. Nội Dung Chính        

CHƯƠNG TRÌNH ÔN THI CẤP CHỨNG CHỈ NGHỀ LÀM ĐẸP THẨM MỸ SPA

Các lớp ôn và thi cấp chứng chỉ :

Hồ Sơ đăng ký ôn thi :

CÁC LỚP ĐÀO TẠO NGHỀ

Địa điểm đăng ký học

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Tại Hà Nội

Tại Đà Nẵng

Tại Khánh Hòa – Nha Trang

Tại Hải Phòng

Liên hệ:CHƯƠNG TRÌNH ÔN THI CẤP CHỨNG CHỈ NGHỀ LÀM ĐẸP THẨM MỸ SPA

Không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết cách làm đẹp. Ngày nay làm đẹp là nhu cầu không thể thiếu của bất kì người phụ nữ nào. Làm đẹp không chỉ đẹp cho bản thân mà còn giúp bản thân cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp, giúp bản thân đẹp hơn, tự tin hơn mà cũng là một hình thức tôn trọng bản thân, tôn trọng người đối điện. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm đẹp, làm đẹp đúng cách.Vì nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều vì thế nhiều trung tâm chăm sóc sắc đẹp,spa ra đời.

tập huấn y tế phòng chống lây nhiễm đường máu cho người làm nghề phun thêu-

Tập huấn phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu, dịch sinh học tại các sở thẩm mỹ

Anh chị đã có tay nghề, trình độ chuyên môn, kỹ thuật chăm sóc sắc đẹp nhưng chưa có chứng chỉ hành nghề theo quy định của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội .

THÔNG BÁO TỔ CHỨC ÔN THI VÀ CẤP CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ SPA, CHĂM SÓC DA, PHUN THÊU THẨM MỸ,LÀM ĐẸP CHUYÊN NGHIỆP…

Điều đáng lưu ý đầu tiên là bạn phải tìm được nơi học nghề spa uy tín

Những nơi dạy uy tín sẽ có giáo trình giảng dạy bài bản. Không chỉ có đội ngũ giảng viên giảng dạy mà cần phải có đội ngũ y bác sĩ chuyên ngành da liễu, thẩm mỹ để đảm bảo kiến thức khoa học.

Nên học nghề spa theo một khóa học đầy đủ không nên học riêng lẻ từng phần

Học spa theo các khóa học nhỏ riêng lẻ từng phần sẽ khiến kiến thức về spa, chăm sóc da của bạn không được liền mạch và cơ hội thăng tiến trong nghề spa không cao. Hơn nữa bạn sẽ dễ bị chán nản khi học riêng lẻ từng phần.

Điều lưu ý quan trọng nữa là tư duy và sự cần cù trong quá trình học nghề spa

Học nghề spa hay học chăm sóc da không khó nhưng đòi hỏi bạn phải có cái tâm yêu nghề. Yêu thích một nghề nào đó thì mình mới có nhiều cơ hội thăng tiến.

Và không có con đường nào là trải dài hoa hồng, bạn cần phải kiên trì và chị khó học hỏi. Quá trình học ở trường chỉ cho bạn 50% kiến thức kỹ năng, 50% con lại bạn phải tự rèn dũa mỗi ngày.

 

Gửi nhận xét