Xét tuyển trực tuyến: Web tuyensinhtructuyen.edu.vn

Đăng ký xét tuyển online - Thông tin tuyển sinh,Xét tuyển trực tuyến: Web tuyensinhtructuyen.edu.vn,Lưu ý: Nhà trường sẽ căn cứ vào những thông tin trong bản đăng ký tuyển sinh trực tuyến của học sinh để xét tuyển và gửi giấy báo nhập học cho học sinh theo đường bưu điện nếu học sinh trúng tuyển. Khi nhập học yêu cầu học sinh nộp hồ sơ tuyển sinh theo mẫu quy định. Nếu những thông tin trong bản đăng ký trực tuyến đúng với hồ sơ gốc, học sinh sẽ được nhập học.

Đăng ký xét tuyển online - Thông tin tuyển sinh,Xét tuyển trực tuyến: Web tuyensinhtructuyen.edu.vn,Đăng ký xét tuyển online,vừa cho biết đã cho triển khai hệ thống đăng ký xét tuyển trực tuyến dành cho các thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường và dành cho các thí sinh ngành Kiến trúc đăng ký dự thi môn Năng khiếu.Thí sinh thực hiện các bước đăng ký xét tuyển vào Trường xét tuyển online theo hướng dẫn tại www.dangkytuyensinh.edu.vn/tuyensinh . Thí sinh dễ dàng chọn các nguyện vọng vào các ngành/nhóm ngành đào tạo; in phiếu đăng ký xét tuyển từ máy tính thay cho viết tay. Thí sinh có thể điều chỉnh nguyện vọng dễ dàng, kể cả sau khi đã nộp hồ sơ. Thí sinh được theo dõi tình trạng xét tuyển của mình được cập nhật hàng ngày.
Đăng ký chỉ tiêu tuyển sinh Đăng ký hướng nghiệp. Trường dangkytuyensinh.edu.vn bắt đầu nhận đăng ký xét tuyển trực tuyến - Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến ngay từ bây giờ và cập nhật thông tin đầy đủ (kể cả số báo danh dự thi THPT) trước khi in ra Phiếu đăng ký xét tuyển (bản giấy) và nộp cùng với hồ sơ xét tuyển. Nhà trường sẽ xét tuyển các nguyện vọng theo hồ sơ (bản giấy) nhận được.
Xét tuyển học bạ khác xét điểm thi trung học phổ thông chỗ nào ?.Nhà trường lưu ý thí sinh đăng ký tối thiểu 1 nguyện vọng, không cần chọn đủ 4 nguyện vọng. Trong trường hợp đã trúng tuyển 1 trong 4 nguyện vọng của đợt xét tuyển này thì thí sinh sẽ không được xét tuyển trong đợt tiếp theo của bất kỳ trường nào.Hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến
Bạn thân mến!
From Định hướng nghề nghiệp cho học sinh: From đăng ký online ?.Bằng cách đăng ký gửi hồ sơ xét tuyển trực tuyến tại website này thông tin về ngành nghề đăng ký học của bạn sẽ được chúng tôi tổng hợp và phản hồi lại cho bạn ngay lập tức, để bạn nắm được thời gian nhập học và làm hồ sơ cần thiết theo quy định của Trường. www.dangkytuyensinh.edu.vn/tuyensinh
Cách đăng ký trực tuyến:
Bước 1:
xem thông tin tuyển sinh của Trường và lựa chọn được ngành đăng ký (ví dụ: Ngành sư phạm giáo dục mầm non)
Bước 2.
Click vào nút đăng ký nhập học:Đăng ký học dùng giấy chứng nhận tạm thời để đăng ký dự thi?
 

Gửi nhận xét