tuyển sinh trung cấp mầm non-Ngành Giáo dục mầm non và Giáo dục tiểu học đang "HOT"

Sư phạm Trung ương [(Education CEFR)] Học sinh mầm non cần được tham gia các hoạt động học tập, hoạt động ngoài trời xen lẫn những hoạt động vui chơi, học tiếng Anh và năng khiếu để trẻ có cơ hội được phát huy mọi khả năng tiềm ẩn.

Văn bằng 2 Mầm non Tiểu học,Lớp Văn bằng 2 Mầm non Cao đẳng Sư pham Hà Nội,Xét tuyển Trung cấp, Cao Đẳng Sư phạm Văn Bằng 2 hệ Chính quy
Giáo dục Tiểu học (Primary School Education)
Giáo dục Mầm non (Early Childhood Education).Học Liên thông Đại học Tiểu học là sự lựa chọn khôn khéo. Đó là lời nhận xét của hầu hết các chuyên gia có kinh nghiệm về tuyển sinh và đào tạo khuyên thí sinh. Vậy cùng đi tìm hiểu xem tại sao học liên thông đại học tiểu học lại được xem là sự lựa chọn khôn khéo?
Những số liệu thống kê hàng năm cho thấy tỷ lệ thí sinh thi đậu vào các trường Đại học, Cao đẳng Tiểu học kể cả công lập lẫn dân lập chỉ chiếm khoảng 25% trong số các em dự thi có được tấm vé bước vào giảng đường. Vậy còn 75%  còn lại làm cách nào để có được tấm bằng Đại học hayCao đẳng Tiểu học như mong muốn?
Có rất nhiều thí sinh đã chọn giải pháp thi lại nhưng liệu mấy người trong số đó đạt được ước mơ khi mà số lượng thí sinh dự thi hàng năm vẫn không ngừng tăng (bởi vì có cả số lượng thí sinh trượt những năm trước thi lại) trong khi chỉ tiêu thì hầu như không thay đổi. Vậy thì tại sao chúng ta cứ phải chọn con đường đầy chông gai thử thách để đi thay vì đi đường vòng nhưng bằng phẳng và chắc chắn?
Lịch học Lớp Cao Đẳng VB2 tiểu học.01 tại Hà Nội Liên Thông Ngành Sư Phạm Tiểu Học
Hệ Cao Đẳng Mầm Non-Cao đẳng Hải Dương Cơ sở học tại Hà Nội Liên Thông Ngành Sư Phạm Tiểu Học
Học liên thông từ Trung cấp Tiểu học lên Cao đẳng, Đại học ngành Tiểu học là con đường vòng nhưng bằng phẳng và chắc chắn
Quy trình học liên thông từ Trung cấp lên Đại học Tiểu học khá đơn giản. Với học sinh tốt nghiệp THPT chỉ cần nộp đơn xét tuyển vào học hệ trung cấp chính quy của các trường có đào tạo ngành Sư phạm giáo dục Tiểu học.
Sau khi tốt nghiệp hệ trung cấp chính quy, nếu đạt học lực loại khá, hoặc giỏi bạn sẽ được dự thi ngay vào hệ Cao đẳng và Đại học liên thông ngành Tiểu học (các môn thi gồm 1 môn cơ sở và 1 môn chuyên ngành).HNUE Cao đẳng Sư phạm Mầm non - Sư phạm Tiểu học
Còn nếu trường hợp không đạt học lực khá, loại giỏi, thì bạn có thể lấy bằng Trung cấp đi làm thực tế 1 năm và sau đó tiếp tục thi liên thông.
Ngoài ra, theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo hiện nay thì các thí sinh trượt tốt nghiệp cấp 3 vẫn có cơ hội vào học Trung cấp nhưng thời gian học sẽ lâu hơn vì các em còn phải học thêm chương trình văn hoá bổ túc song song với chương trình Trung cấp chuyên nghiệp.Một số tiêu chí lựa chọn Địa Chỉ Đào Tạo Liên thông Đại học Tiểu học Uy Tín:
Dưới đây sẽ là một số tiêu chí đánh giá chung mình nghĩ là bạn có thể tham khảo qua trước khi ra quyết định nên đăng ký học ở đâu:
1. Cơ sở đào tạo Liên thông Đại học Tiểu học từ Trung cấp, Cao đẳng Tiểu học phải được sự cho phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Tiêu chí tưởng như hiển nhiên này lại là yếu tố cực kì quan trọng đối với một cơ sở bạn dự định đăng ký nộp hồ sơ học nói chung và đăng ký học Liên thông Đại học Tiểu học nói riêng. Bởi vì, trong thời buổi “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay có không ít các cá nhân – tổ chức bất chấp thủ đoạn để trục lợi cho mình. Vậy nên, hãy tìm hiểu thật kỹ và hãy quyết định thật thông minh để tránh bị tiền mất tật mang mà không biết phải kêu ai.
2. Thời gian học của khóa học phải phù hợp với quỹ thời gian của bản thân bạn.
Dù bạn là người đang đi học hay đã đi làm thì tiêu chí về thời gian đào tạo là tiêu chí mà bạn cần phải xem xét và cân nhắc thật kỹ lưỡng. Bạn cần lưu ý: Thời lượng chương trình học và thời gian diễn ra khóa học.
Là sinh viên, thì có lẽ bạn không nên lựa chọn các khóa học diễn ra vào cuối tuần. Vì cả tuần bạn đã miệt mài trên giảng đường để lấy cho được tấm văn bằng 1 loại ưu, nếu như tiếp tục học học học và học thì bạn sẽ rất nhanh chóng bị mất “nhiệt” và sẽ rất nhanh chóng nản. Dẫn tới hiệu quả đào tạo sẽ không được đảm bảo tốt nhất. Mặt khác cuối tuần là thời gian các bạn sinh viên có thể tham gia một số câu lạc bộ rèn luyện kỹ năng, hoặc dành thời gian giải trí.
Ngược lại, nếu bạn lad người đã đi làm rồi thì nên lựa chọn cho mình các khóa học văn bằng 2 diễn ra vào cuối tuần. Bởi khi mà khối lượng công việc một ngày của bạn đã chiếm hết tinh thần và vắt kiệt sức lực của bạn, nếu như tiếp tục gắng sức học vào buổi tối thì thực sự là một cực hình chứ chưa nói đến hiệu quả đạt được. Còn các khóa học tập trung vào cuối tuần sẽ giúp bạn tỉnh táo, thậm chí có hứng học hơn. Vừa đi học vừa đi làm là một quá trình dài, nếu như bạn không giữ được sức khỏe của mình cũng như đảm bảo tiến độ thì đừng hỏi tại sao kết quả thu về lại không như kỳ vọng.