Hệ Trung cấp trong Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội
Địa chỉ: 143, Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (04) 35566300 / (04) 36884342 - 22180985 
Website: http://www.kinhtecongnghiephanoi.com

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội là trường công lập trực thuộc Bộ Công Thương tiền thân là trường Trung cấp nghiệp vụ Bộ Công Nghiệp Nặng được thành lập theo quyết định số 319/BCNg/KB2 ngày 7/8/1961 của Bộ trưởng Bộ Công nghiệp nặng được nang cấp thành trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội theo quyết định số : 1206/QĐ-BGDĐT ngày 14 tháng 3 năm 2006 của Bộ trưởng Bộ Giáo Dục và Đào tạo. 

50 năm xây dựng và trưởng thành Nhà trường đã nhiều lần phải di chuyển địa điểm, nhiều lần thay đổi tên trường và cơ quan chủ quản. Tuy nhiên Nhà trường luôn là cơ sở đào tạo trực thuộc Bộ quản lý và nhiệm vụ chủ yếu của nhà trường hầu như không thay đổi là đào tạo cán bộ nghiệp vụ kinh tế; và công chức ngành công nghiệp nay là ngành công thương. 

Kể từ khi thành lập, trường đã không ngừng phấn đấu nhằm đa dạng hoá và mở rộng quy mô đào tạo, nâng cao chất lượng và uy tín của nhà trường, cho đến nay Nhà trường  đã đào tạo được hơn 100 nghìn lượt cán bộ quản lý Kinh tế cho ngành và xã hội. 

Với thành tích đóng góp của nhà trường gần 50 năm qua Nhà trường đã được Nhà nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng nhì, Huân chương lao động hạng 3, 01 Nhà giáo được phong tặng Nhà giáo Nhân dân, 02 Nhà Giáo được phong tặng danh hiệu Nhà Giáo ưu Tú; 02 nhà giáo được tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Ba; 06 nhà giáo và 3 tập thể được Thủ tướng chính phủ tặng Bằng khen, Nhà trường nhiều năm được Bộ GD&ĐT, Bộ chủ quản tặng danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc, Đảng bộ nhiều năm được Đảng bộ khối Công nghiệp Hà Nội và Đảng bộ huyện Thanh Trì công nhận là Đảng bộ trong sạch vững mạnh; Hàng năm tổ chức công đoàn trường được Công đoàn Công Thương Việt Nam và Công đoàn huyện Thanh Trì công nhận tổ chức công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc; Đoàn thanh niên nhiều năm được Trung ương Đoàn tặng Bằng khen, nhiều năm đạt danh hiệu lá cơ đầu trong hoạt động tuổi trẻ của huyện Thanh Trì; Trên 200 cán bộ, công nhân viên được tặng thưởng Huy chương vì sự nghiệp giáo dục; Trên 200 cán bộ công nhân viên được tặng thưởng Huy chương vì sự nghiệp phát triển Công nghiệp; Trên 30 cán bộ công nhân viên được tặng Huân chương kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Hiện nay, trường có 2 cơ sở để triển khai nhiệm vụ:

- Cơ sở chính:  Đặt tại 143 đường Nguyễn Ngọc Vũ - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

- Cơ sở 2:  Đặt tại 106 đường Tả Thanh Oai - Thanh Trì - Hà Nội


TUYỂN SINH TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIÊ%3ḅP HÀNG NĂM

MÃ TRƯỜNG: CT25 – TỔNG CHỈ TIÊU: 500

 

Ngành hoặc chuyên ngành đào tạo

Mã ngành

Chỉ tiêu HÀNG NĂM

CQ

THPT

VLVH

THPT

THCS

THCS

- Kế toán doanh nghiệp công nghiệp

01

500

+

0

0

0

0

- Kế toán tổng hợp

02

+

0

0

0

0

- Quản trị doanh nghiệp công nghiệp

03

+

0

0

0

0

- Tin học kế toán

04

+

0

0

0

0

- Tin học quản lý

05

+

0

0

0

0

- Lao động tiền lương

06

+

0

0

0

0

- Công nghệ thông tin

07

+

0

0

0

0

 

- Tất cả các ngành xét tuyển học bạ THPT dành cho đối tượng đã  tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

Lưu ý: Nhà trường tổ chức xét tuyển và gọi thí sinh nhập học theo từng đợt, ưu tiên thí sinh nộp hồ sơ sớm và đầy đủ thủ tục. Thí sinh được hưởng các chế độ theo quy định hiện hành trong thời gian học tập. Nhà trường có ký túc xá cho học sinh ở xa.
ưu ý: Nhà trường sẽ căn cứ vào những thông tin trong bản đăng ký tuyển sinh trực tuyến của học sinh để xét tuyển và gửi giâý báo nhập học cho học sinh theo đường bưu điện nếu học sinh trúng tuyển. Khi nhập học yêu cầu học sinh nộp hồ sơ tuyển sinh theo mẫu quy định. Nếu những thông tin trong bản đăng ký trực tuyến đúng với hồ sơ gốc, học sinh sẽ được nhập học. 

- Tuyển thí sinh trong cả nước.