Học viện An Ninh Nhân Dân

Ký hiệu trường: ANH học viện An ninh nhân dân ngày nay tiền thân là Trường Huấn luyện Công an được thành lập ngày 25 tháng 6 năm 1946 theo Nghị định số 215/NĐ-P2 của Bộ Nội vụ (nay là Bộ Công an). Trải qua các giai đoạn cách mạng khác nhau, Trường lần lượt mang các tên gọi: Trường Huấn luyện Công an (1946-1949), Trường Công an trung cấp (1949-1953), Trường Công an Trung ương (1953-1974), Trường Sỹ quan an ninh (1974-1981), Trường Đại học An ninh nhân dân (1981-2001) và từ năm 2001 đến nay là Học viện An ninh nhân dân. Mang nhiều tên gọi khác nhau, song một cái tên đã trở thành danh tiếng, khắc sâu trong tâm trí của các thế hệ cán bộ, giáo viên, học viên và có uy tín sâu rộng trong toàn ngành Công an - Trường C500.
Web tuyển sinh Học Viện An ninh Nhân dân
Thông tin tuyển sinh Học Viện An ninh Nhân dân
Điểm chuẩn Trường Đại học An ninh nhân dân
Điểm thi Trung tâm Tin học

Tên trường: Học viện An ninh nhân dân

Tên tiếng Anh: People,s Security Academy (PSA)

Mã trường: ANH

Hệ đào tạo: Đại học - Sau đại học

Loại trường: Quân sự

Địa chỉ: 125 Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

SĐT: 0692345898 - 0692345555

Email: congttdt.c500@gmail.com - chucdvhvan@gmail.com

Chương trình Khung các ngành đào tạo trình độ Đại học

Các trường Đại học & Học viện Đào tạo thạc sĩ khu vực TP. HCM

Khung chương trình đào tạo trình độ Tiến sĩ (Bộ Giáo dục & Đào tạo)

Website: https://hvannd.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/T31.HVANND/

Học viện là trung tâm nghiên cứu khoa học hàng đầu có uy tín của ngành Công an với 07 nhà giáo Nhân dân, 36 nhà giáo Ưu tú, 11 Giáo sư, 51 Phó Giáo sư, 101 Tiến sĩ và 302 Thạc sĩ. Đội ngũ giảng viên, nghiên cứu viên của Học viện đã nghiên cứu hàng ngàn công trình khoa học cấp Nhà nước, cấp Bộ, cấp Cơ sở và hoàn thiện hệ thống giáo trình, tài liệu dạy học ở các trình độ. Với đội ngũ hiện có, Học viện ANND là một trong những đơn vị dẫn đầu về nguồn nhân lực chất lưọng cao trong hệ thống giáo dục đào tạo và nghiên cứu khoa học của ngành Công an.

 

Học viện An ninh Nhân dân có tiền thân là trường Huấn luyện Công an được thành lập ngày 25 tháng 6 năm 1946 theo quyết định của Bộ Nội vụ (Bộ Công an). 1949 – 1953 trường đổi tên thành Trường Công an trung cấp, 1953 – 1974 trường có tên là Trường Công an Trung ương, 1974 – 1981 Trường Sỹ quan An ninh, 1981 trường có tên là Học viện An ninh Nhân dân và đó cũng chính là cái tên hiện tại của trường.

Tên trường: Học viện An ninh nhân dân

Tên tiếng Anh: People,s Security Academy (PSA)

Đội ngũ chiến sĩ bảnh trai của Học viện ANND PA 03 địa phương : "Phong tỏa" chống gian lận thi THPT quốc gia

“Trực tuyến App” Ko giới hạn tỷ lệ nữ TS vào các ngành Công An

Đội ngũ chiến sĩ bảnh trai của Học viện ANND Đăng ký xét tuyển vào trường công an phải là nguyện vọng ưu tiên số 1

Từ những năm đầu thành lập đến nay Nhà trường đã đào tạo hàng ngàn cán bộ công an tham gia kháng chiến thời kỳ chống Pháp, đào tạo hàng ngàn cán bộ chi viện cho chiến trường, cán bộ công an tham gia kháng chiến trong thời kỳ kháng Mỹ, bảo vệ an ninh trong thời kì đất nước thống nhất, đổi mới và hội nhập quốc tế.Xem toàn bộ Dự thảo, TẠI ĐÂY. 

Sứ mệnh [(Luật giáo dục.moet.gov.vn)]: Bộ Công An, Bộ KH&CN xem quy chế công nhận GS,PGS

Học viện là trung tâm nghiên cứu khoa học có chất lượng cao, có uy tín trong ngành Công an và trong phạm vi quốc gia; có đội ngũ cán bộ nghiên cứu khoa học đủ tiềm lực để giải quyết có hiệu quả và tư vấn cho Bộ trưởng Bộ Công an các vấn đề về bảo vệ ANQG, giữ gìn trật tự an toàn xã hội ở tầm chiến lược và sách lược.

Tầm nhìn [(Công an chuyên nghiệp)]: Con đường vào công chức viên chức

Học viện ANND đang tiếp tục phấn đấu để xây dựng Học viện thành cơ sở giáo dục đại học trọng điểm quốc gia vào năm 2020 với các định hướng phát triển cơ bản sau: Học viện ANND là cơ sở đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực với các ngành đào tạo mũi nhọn là Điều tra trinh sát, Điều tra hình sự, Quản lý nhà nước về an ninh trật tự.

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học trực thuộc Học viện An ninh Nhân dân được thành lập theo Quyết định số 316/QĐ-BNV (X13) ngày 15 tháng 5 năm 1995 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ (nay là Bộ Công an) với tên gọi Trung tâm Tin học thuộc Trường Đại học An ninh nhân dân (nay là Học viện An ninh nhân dân).
Qua nhiều thời kỳ biến động và phát triển, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học thuộc Học viện An ninh nhân dân được tái thành lập theo Quyết định số 5391/QĐ-BCA, ngày 30 tháng 12 năm 2010 và Quyết định số 1488/QĐ-BCA, ngày 29 tháng 4 năm 2011 của Bộ trưởng Bộ Công an.
Từ đó đến nay Trung tâm hoạt động với tên gọi Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Học viện An ninh nhân dân (Foreign Languages-Informatics centre of PSA), là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Học viện An ninh, chịu sự quản lý của Học viện đồng thời chịu sự quản lý, chỉ đạo của các cơ quan chức năng theo quy định của pháp luật; Có tư cách pháp nhân, con dấu, và tài khoản riêng để giao dịch.
Căn cứ theo quyết định số 763/QĐ-BCA của Bộ trưởng Bộ Công An, quyết định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học thuộc Học Viện đã quy định:
Chức năng: Tổ chức đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ và tin học ứng dụng theo đúng quy định của pháp luật, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Công an.
Nhiệm vụ và quyền hạn:
- Tổ chức đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ ngoại ngữ, tin học ứng dụng ngoài chương trình đào tạo chính khóa;
- Tổ chức đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ, tin học ứng dụng cho các đối tượng khác trong và ngoài lực lượng Công an nhân dân theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Học viện An ninh nhân dân;
- Tổ chức kiểm tra, cấp chứng chỉ ngoại ngữ, tin học cho các khóa đào tạo tại Trung tâm đã hoàn thành chương trình theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Học viện An ninh nhân dân;
- Liên kết với các trung tâm, các cơ sở đào tạo ngoại ngữ, tin học khác tổ chức đào tạo, bồi dưỡng, kiểm tra và cấp chứng chỉ ngoại ngữ, tin học, công nghệ thông tin - truyền thông;
- Tổ chức các hoạt động dịch vụ khác gắn với hoạt động chuyên môn của Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học.
- Nghiên cứu, tổng kết, rút kinh nghiệm về tổ chức và các hoạt động của Trung tâm nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ, tin học, công nghệ thông tin - truyền thông.
- Phối hợp, tham gia công tác quản lý giáo dục, rèn luyện học viên theo quy định của Bộ Công an và các Trường Công an nhân dân.
      Trung tâm Ngoại ngữ-Tin học Học viện An ninh nhân dân là một tổ chức giáo dục cam kết lấy chữ tín làm hàng đầu, luôn hướng tới hiệu quả, chất lượng cho từng khóa học cũng như dịch vụ đào tạo, cấp chứng chỉ ngoại ngữ, tin học nhằm xứng đáng với bề dày lịch sử 65 năm xây dựng và trưởng thành vẻ vang của Học viện An ninh nhân dân.
        Mục đích của Trung tâm là tạo ra một môi trường học tập ngoại ngữ, tin học mang tính năng động, hiện đại và thực sự bổ ích, tạo ra sự khác biệt so với các trung tâm khác. Mở ra nhiều cơ hội hơn nữa cho người học có thể tiếp cận được với những điều mới lạ từ Trung tâm: Nghe dễ dàng, Nói trôi chảy, Đọc thành thạo, Viết thuần thục, Làm chủ công nghệ thông tin.
        Cung cấp cho các học viên những phương pháp học hiện đại tiên tiến, sôi động, bổ ích nhằm giúp học viên có thể sử dụng thành thạo các kỹ năng trong ngôn ngữ và tin học trong thời gian ngắn để mỗi buổi học là dịp khám phá kiến thức thú vị mới mẻ với trình độ lớp đồng đều chỉ từ 12-15 học viên/lớp.
       Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tốt nghiệp sau đại học chuyên ngành giảng dạy ngoại ngữ, tin học ở trong và ngoài nước và có chứng chỉ giảng dạy xuất sắc do quốc tế công nhận cùng những giáo viên nước ngoài có bằng cấp và giàu kinh nghiệm. Các thầy cô sẽ luôn khuấy động phong trào cùng học cùng chơi, tạo không khí học tập thoải mái, vui nhộn và hài ước giúp học viên có thể thuộc bài ngay trên lớp.
    Tổng số giáo viên tham gia giảng dạy tại Trung tâm: 154 giáo viên chuyên ngành, trong đó:
        - Phó Giáo sư, tiến sỹ: 01
        - Giảng viên chính, tiến sỹ: 02
        - Giảng viên chính, thạc sỹ: 16
        - Giảng viên, thạc sỹ: 74
        - Giảng viên, cử nhân: 61
     Ngoài ra, bài tập được mô phỏng theo hình thức thi quốc tế giúp học viên tự tin đạt điểm cao trong các kỳ thi quốc tế MOS, IELTS, TOEIC, PET…
        Không gian học tập luôn là yếu tố quan trọng để khích lệ tinh thần học tập của học viên do đó Trung tâm luôn chú ý đến việc đầu tư cải tiến cơ sở vật chất với các phòng học chuẩn quốc tế bao gồm các hệ thống trang bị đầy đủ cho một phòng đào tạo ngoại ngữ, tin học quốc tế: điều hòa, hệ thống ánh sáng, máy chiếu, âm thanh, giáo cụ trực quan, bàn ghế hiện đại… để mang đến chất lượng dịch vụ xuất sắc:
Giảng đường học tập
    Giảng đường học tập với gần 50 phòng học và trên 2000 chỗ ngồi
Phòng máy tính chuyên dụng
    Trung tâm quản lý, sử dụng hệ thống phòng máy tính đa phương tiện phục vụ đào tạo, kiểm tra đánh giá kết quả học tập ngoại ngữ, tin học:
    - 03 phòng máy tính đa năng, mỗi phòng 41 máy tính, được kết nối Internet, LAN;
    - 03 phòng LAB chuyên dụng, mỗi phòng 36 cabin.
    Phòng học lý thuyết
    - 10 phòng học lý thuyết được trang bị máy chiếu, loa đài..., mỗi phòng có quy mô từ 35 đến 50 học viên.
    - 02 phòng hội thảo, thảo luận theo nhóm...
        Với tiêu chí dịch vụ giáo dục có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khác nhau, Trung tâm có một loạt chương trình hỗ trợ giáo dục như:
    - Ưu đãi học phí cho các đối tượng là con thương binh, liệt sỹ, học viên nghèo học giỏi…
    - Chươngtrình hỗ trợ miễn phí cho học viên như: miễn phí kiểm tra đầu vào xếp lớp; các bài thi đánh giá trình độ giữa khóa và cuối khóa; tư vấn lựa chọn khóa học phù hợp với nhu cầu
        Sự thành công của học viên cũng là sự thành công của Trung tâm. Do vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ cho mọi học viên sau khóa học, sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề liên quan đến học tập và sử dụng ngoại ngữ, tin học. Nếu có khó khăn gì, học viên có thể liên lạc ngay với Văn phòng Trung tâm để nhận được sự giúp đỡ tốt nhất và kịp thời nhất.
         Bên cạnh đó, Trung tâm đã đang và tiếp tục liên kết các đơn vị đào tạo có uy tín, chất lượng hàng đầu ở trong và ngoài nước về lĩnh vực công nghệ thông tin và ngoại ngữ như:
        Trường Đại học Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội.
        Trường Đại học Sư phạm Ngoại ngữ Hà Nội, Đại học Quốc gia hà Nội.
        Trường Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Quốc gia hà Nội.
        Trường Đại học An ninh nhân dân, Bộ Công an.
        Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy, Bộ Công an.
        Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần, Bộ Công an.
        Công ty IIG Việt Nam
        Hội đồng Anh
        Công ty TEG
        Công ty Language Link
    Năm 2014, Trung tâm Ngoại ngữ-Tin học Học viện An ninh Nhân dân chính thức trở thành Trung tâm Ủy thác thi IELTS chính thức của Hội đồng Anh (British Council Authorized IELTS Test Delivery Centre)
Và tính đến thời điểm này, Trung tâm đã và đang triển khai hàng trăm các khóa đào tạo với hàng nghìn lượt học viên tham gia học tập nâng cao trình độ ngoại ngữ, tin học và chuyển giao công nghệ như:
                - Đào tạo, bồi dưỡng và cấp chứng chỉ bậc 1, bậc 2 (khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam) tham chiếu cấp độ A1, A2 (khung tham chiếu chung châu Âu CEF) tiếng Anh, Nga, Pháp, Trung Quốc;
        - Đào tạo, bồi dưỡng trình độ B1, B2.
        - Đào tạo, bồi dưỡng, luyện thi IELTS, TOEFL, TOEIC.
        - Đào tạo, nâng cao kỹ năng giao tiếp hiện đại ngôn ngữ Anh, Trung Quốc.
        - Đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ sử dụng tiếng Anh chuyên ngành Công an.
        - Đào tạo, bồi dưỡng và cấp chứng chỉ tin học ứng dụng trình độ A, B, C.
        - Đào tạo, ôn tập, luyện thi chứng chỉ quốc tế MOS.
        - Đào tạo, tập huấn các khóa học: "An toàn hệ thống thống tin", "Điều tra tội phạm công nghệ cao", "Phòng, chống tội phạm công nghệ cao", "Nâng cao giải pháp an toàn mạng"...
        - Cung cấp và chuyển giao công nghệ các phần mềm quản lý.
        - Xây dựng trang Web cho các cơ quan, tổ chức.
        - Chuyển giao phần mềm mã nguồn mở thi trắc nghiệm ngoại ngữ, tin học trên máy tính.
    Được Học viện An ninh nhân dân giao nhiệm vụ thực hiện đề án ngoại ngữ quốc gia 2020 trong hệ thống giáo dục của Công an nhân dân giai đoạn 2013 - 2020 là một trong những nhiệm vụ nặng nề nhưng cũng hết sức vinh dự, đội ngũ lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên Trung tâm sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để Trung tâm Ngoại ngữ-Tin học Học viện An ninh luôn là trung tâm hiện đại hàng đầu và là địa chỉ tin cậy của mọi học viên xứng đáng với thương hiệu C500 mà bao thế hệ thầy trò Học viện đã dày công xây dựng vun đắp.Học viện ANND tổ chức lễ khai giảng đào tạo đại học chính quy hệ dân sự khóa 3
Hòa trong không khí chào đón năm mới 2016, lập thành tích chào mừng đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 của Đảng, hướng tới 70 năm ngày truyền thống Học viện ANND, chiều ngày 30 tháng 12 năm 2015, tại Hội trường lớn, Đảng ủy, Ban giám đốc Học viện long trọng tổ chức lễ khai giảng cho sinh viên Khóa 3 đào tạo trình độ đại học chính quy hệ Dân sự ngành Luật và Công nghệ thông tin.
Tới dự buổi lễ có đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Bùi Minh Giám Cục trưởng Cục Đào tạo - Bộ Công An và các đơn vị chức năng của Cục Đào tạo. Về phía Học viện có các đồng chí trong đảng ủy, Ban giám đốc Học viện, lãnh đạo các đơn vị, Khoa, phòng, bộ môn, các giảng viên, cán bộ quản lý giáo dục liên quan đến công tác quản lý giáo dục sinh viên Dân sự cũng đến dự. Ngoài ra, còn có 376 sinh viên dân sự Khóa 3 trên tổng số gần 900 sinh viên dân sự cũng tham dự chương trình khai giảng này.
Đồng chí Thiếu tướng GS.TS Nguyễn Qúy Khoát - Phó Giám đốc Học viện An ninh nhân dân phát biểu khai giảng khóa 3 đào tạo trình độ đại học chính quy hệ Dân sự ngành Luật và Công nghệ thông tin.          
 Trong không khí trang trọng của buổi lễ Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Quý Khoát đã trình bày diễn văn khai giảng, trong bài diễn văn đồng chí Phó Giám đốc Học viện nhấn mạnh : “Khóa 3 đại học chính quy hệ dân sự có 376 sinh viên, gồm 332 sinh viên ngành Luật và 44 sinh viên ngành Công nghệ thông tin. Đây là những sinh viên đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2015, đăng ký dự tuyển vào các trường CAND nhưng không trúng tuyển hệ sỹ quan. Mục tiêu chung của chương trình đào tạo đại học chính quy hệ dân sự là đào tạo cử nhân trình độ đại học ngành Luật và ngành Công nghệ thông tin có bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước, có đạo đức nghề nghiệp tốt, có bản lĩnh chính trị vững vàng, có kiến thức chuyên môn sâu đáp ứng yêu cầu sử dụng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.”
Đồng chí Đại tá TS Trần Ngọc Thịnh - Trưởng phòng Quản lý đào tạo đọc Quyết định công nhận sinh viên đại học chính quy hệ dân sự khóa 3.
 Đại diện sinh viên đại học chính quy hệ dân sự Khóa 3, em Nguyễn Ngọc Minh Anh không khỏi xúc động, tự hào bày tỏ tình cảm của sinh viên đối với Học viện và hứa sẽ quyết tâm luôn cố gắng nỗ lực, học tập, trau dồi kiến thức; tu dưỡng phẩm chất đạo đức, phấn đấu đạt được kết quả cao nhất trong học tập và rèn luyện; tham gia nhiệt tình vào phong trào thi đua, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể thao, bảo vệ môi trường; thực hiện tốt các nội quy, quy định của Học viện, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được của các anh chị đi trước và không ngừng nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với truyền thống của Học viện ANND anh hùng… Thay mặt cho các tân sinh viên, sinh viên Nguyễn Ngọc Minh Anh đã tặng bó hoa tươi thắm cho lãnh đạo Học viện
Buổi lễ đã kết thúc tốt đẹp buổi chiều cùng ngày. Với việc tiếp tục củng cố và kiện toàn công tác đào tạo sinh viên Dân sự, Học viện ANND đang khẳng định vị trí quan trọng của mình trong hệ thống giáo dục quốc dân với những nỗ lực, cố gắng của nhà trường. Học viện không những xứng đáng là trường trọng điểm của ngành Công an mà còn vươn tầm của đất nước trong thời kỳ mới./.
Một số hình ảnh của buổi lễ:
Đồng chí Thiếu tướng GS.TS Bùi Minh Giám – Cục trưởng Cục Đào tạo Bộ Công An và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên hệ dân sự khóa 3
Các đại biểu và toàn thể sinh viên dự lễ khai giảng khóa 3 đào tạo trình độ đại học chính quy hệ dân sự ngành Luật và Công nghệ thông tin
  Sinh viên đại học chính quy hệ dân sự biểu diễn văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng
Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Học viện An ninh nhân dân http://www.hvannd.edu.vn là vi phạm bản quyền

Trung tâm Dạy nghề và đào tạo lái xe Học viện An ninh (C500) là đơn vị có bề dày hơn 25 năm xây dựng và phát triển. Học Học viện An Ninh Nhân Dân(ANH)- Xem chi tiết tại đây Những năm qua, TTDN - Học viện ANND đã khẳng định được  thương hiệu, uy tín và sự tin cậy trong học viên và xã hội, cũng như những thế mạnh vượt trội trong hoạt động đào tạo lái xe, cụ thể: Trung tâm có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tình, tâm huyết với nghề; chương trình đào tạo lái xe bài bản, khoa học;  cơ sở vật chất: hệ thống phòng học, xe tập lái đời mới, sân tập và sân thi sát hạch hiện đại, khu vực ăn, ở của học viên lịch sự, đảm bảo tiêu chuẩn…Những năm qua,

Học viện An ninh nhân dân được tổ chức từ 4 bộ môn, 10 khoa và 3 trung tâm:

Bộ môn Lí luận Chính trị, Khoa học Xã hội và Nhân văn Trực tiếp các đối tượng ưu tiên trong tuyển sinh Đại học

Bộ môn Tâm lý Trực tiếp các đối tượng ưu tiên trong tuyển sinh Đại học

Bộ môn Nghiệp vụ cơ sở Trực tiếp các đối tượng ưu tiên trong tuyển sinh Đại học

Bộ môn Quân sự võ thuật, Thể dục thể thao

Khoa Nghiệp vụ 2 “Trực tuyến App”: Thí sinh ngành Y, Sư phạm phải có điểm trung bình cộng xét tuyển tối thiểu 8,0 trở lên

Khoa Nghiệp vụ 3 Khung chương trình đào tạo trình độ Tiến sĩ (Bộ Giáo dục & Đào tạo)

Khoa Nghiệp vụ 4 Khung chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ( Bộ Giáo dục & Đào tạo)

Khoa Nghiệp vụ 5 Chương trình Khung các ngành đào tạo trình độ Đại học

Khoa Nghiệp vụ 6 Trung tâm Ngoại ngữ (Center for Language Academy)

Khoa Nghiệp vụ 7 Tham vấn tâm lý học đường: “Phong trào” và thiếu chuyên nghiệp

Khoa Luật Khung chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ( Bộ Giáo dục & Đào tạo)

Khoa Xây dựng Đảng & Chính quyền nhà nước

Khoa Ngoại ngữ Cấp Chứng Chỉ tiếng Anh Cấp Tốc – Thi Ngay Không Cần Học

Khoa Công nghệ & An ninh thông tin “Trực tuyến App” Ko giới hạn tỷ lệ nữ TS vào các ngành Công An

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học  Thi và cấp chứng chỉ tiếng anh A,A1,A2,B,B1,B2 ngôn ngữ ( CEFR)

Trung tâm Dạy nghề & Đào tạo lái xe

Trung tâm Nghiên cứu các vấn đề liên quan An ninh quốc gia 

Trung tâm đã đào tạo hàng vạn lượt học viên trong và ngoài lực lượng đáp ứng được yêu cầu xã hội cũng như thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Học viện.Qui định của Bộ v/v tổ chức, bồi dưỡng, kiểm tra và cấp chứng chỉ ngoại ngữ, tin học theo chương trình giáo dục thường xuyên

Trong 70 năm qua, với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, Học viện An ninh nhân dân đã khẳng định chất lượng đào tạo và thương hiệu của mình. Trường đã tổ chức đào tạo liên kết với các trường đại học trong và ngoài nước:

        - Hợp tác đào tạo với các trường Đại học trong nước:  Học viện Quân y 103, Cục bảo vệ An ninh Quân đội, Đoàn 871 - Bộ Quốc Phòng, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Học viện Kỹ thuật Mật mã, Học viện Kỹ thuật Quân sự, Học viện Biên phòng, Trường Hải quan Việt Nam.

- Hợp tác đào tạo với các trường Đại học nước ngoài, các tổ chức Quốc tế: Liên Bang Nga, Học viện Bộ Nội vụ Bungari, Lào, Vương quốc Campuchia, hiệp hội InterPa, Trung Quốc.