Trường Đại học An ninh nhân dân

Thông tin tuyển sinh trường Đại Học An Ninh Nhân Dân
Tên trường: Đại học An ninh Nhân dân

Tên tiếng Anh: Vietnam People,s Security University (VPSU)
Mã trường: ANS
Loại trường: Quân sự
Hệ đào tạo: Đại học
Địa chỉ: Km 18 xa lộ Hà Nội đi Biên Hòa; phường Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
SĐT: 028.3896.3884
Website: http://dhannd.edu.vn/
https://www.facebook.com/T47.BCA
Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. (Xem chi tiết tại đây)
Mã và thông tin trường Đại học An ninh Nhân dân
Học phí trường Đại Học An Ninh Nhân Dân

Chương trình Khung các ngành đào tạo trình độ Đại học

Các trường Đại học & Học viện Đào tạo thạc sĩ khu vực TP. HCM

Khung chương trình đào tạo trình độ Tiến sĩ (Bộ Giáo dục & Đào tạo)

Quản lý hồ sơ cán bộ Trường Đại Học An Ninh Nhân Dân là hết sức quan trọng và bí mật. Bởi vì ngành Công an có tính bí mật nhanh chóng, chính xác trong công việc quản lý cán bộ là hàng đầu. Khi chưa có sự trợ giúp của máy tính mọi việc đều làm thủ công. Khi có sự thay đổi về gia đình, cấp bậc, khen thưởng, kỷ luật, chức danh.. . thì cán bộ tổ chức phải qua từng bước tìm từng người để bổ xung sửa đổi cho phù hợp với thực tế. Sau đó lại phải lưu vào hồ sơ. Vì vậy số lượng hồ sơ ngày một tăng, người quản lý hồ sơ cũng phải tăng theo dẫn đến quản lý cán bộ cũng gặp nhiều khó khăn.

Khi lấy ra một hồ sơ cán bộ do cấp trên yêu cầu thì việc tìm kiếm gặp nhiều khó khăn tốn nhiều công sức thời gian. Điều này không những gây nhiều trở ngại, ách tắc cho công việc mà còn có thể xảy ra sai sót nhầm lẫn. Vì vậy qua thời gian thực tập, thực tế tại trường Đại học An Ninh và được sự nhất trí của ban lãnh đạo trường tui mạnh dạn xây dựng cho trường chương trình “Quản lý nhân sự trường Đại học An Ninh Nhân Dân” để được áp dụng sau khi xây dựng xong chương trình.

 

Bằng kỹ sư, bác sĩ sẽ tương đương với bằng thạc sĩ Xem toàn bộ Dự thảo, TẠI ĐÂY. 

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 99 quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học. Theo Nghị định này, hệ thống văn bằng giáo dục đại học bao gồm 4 loại.

Tên trường: Đại học An ninh Nhân dân

Tên tiếng Anh: Vietnam People,s Security University (VPSU)

Mã trường: ANS

Loại trường: Quân sự

Hệ đào tạo: Đại học - Thạc sĩ - Tiến Sĩ

Địa chỉ: Km 18 xa lộ Hà Nội đi Biên Hòa; phường Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

SĐT: 028.3896.3884

Một là bằng cử nhân, cấp cho người tốt nghiệp chương trình đào tạo trình độ đại học, đáp ứng yêu cầu chuẩn đầu ra bậc 6 theo Khung trình độ quốc gia Việt Nam.Trường Đại học An ninh nhân dân(ANS) - Xem chi tiết tại đây

Chương trình Khung các ngành đào tạo trình độ Đại học.Hai là bằng thạc sĩ, cấp cho người tốt nghiệp trình độ thạc sĩ, đáp ứng yêu cầu chuẩn đầu ra bậc 7 theo Khung trình độ quốc gia Việt Nam. Ba là bằng tiến sĩ, cấp cho người tốt nghiệp tiến sĩ, đáp ứng yêu cầu chuẩn đầu ra bậc 8.

Các trường Đại học & Học viện Đào tạo thạc sĩ khu vực TP. HCM.Ngoài ra, hệ thống có văn bằng đối với một số ngành đào tạo chuyên sâu đặc thù thuộc hệ thống giáo dục đại học bao gồm bằng bác sĩ y khoa, bác sĩ nha khoa, bác sĩ y học cổ truyền, bằng dược sĩ, bằng bác sĩ thú y, bằng kỹ sư, bằng kiến trúc sư.

Như vậy các văn bằng bác sĩ, kỹ sư, dược sĩ vẫn còn tồn tại chứ không phải bị "biến mất". Nghị định cũng quy định, với những chương trình đào tạo đại học kéo dài 5 - 6 năm, các trường hợp tốt nghiệp được cấp bằng kỹ sư, bác sĩ, dược sĩ sẽ có trình độ tương đương bậc 7 của người có bằng thạc sĩ.

 

ĐẠI HỌC AN NINH NHÂN DÂN THÔNG BÁO TUYỂN SINH

 Trường Đại học An ninh Nhân dân thông báo tuyển sinh hệ đại học chính quy với các khối ngành và chỉ tiêu cụ thể từng ngành như sau:

>> Điểm chuẩn Công An Toàn Quốc 

>> Điểm Chuẩn Đại Học An Ninh Nhân Dân

 >> Học Phí Trường Đại Học An Ninh Nhân Dân

 >> Danh sách Điểm chuẩn Công An – Toàn Quốc – Chuẩn 100%

 >> Xem thêm: Bộ quốc phòng hướng dẫn tuyển sinh quân đội 1. Trường Đại Học An Ninh Nhân Dân Tuyển Sinh Các Ngành

Mục lục [Trực tiếp Online] 1 ĐẠI HỌC AN NINH NHÂN DÂN

 2 1. Trường Đại Học An Ninh Nhân Dân Tuyển Sinh Các Ngành

2.1 2.  Khu vực tuyển sinh sơ tuyển Quận huyện

2.2 3. Phương thức tuyển sinh  sơ tuyển Quận huyện

2.3 4. Hồ sơ đăng kí xét tuyển sơ tuyển Quận huyện

Nhà trường luôn duy trì được môi trường giáo dục lành mạnh; chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học không ngừng được nâng cao; đội ngũ cán bộ, giảng viên không ngừng được chuẩn hóa; kỷ cương, kỷ luật được tăng cường; cơ sở vật chất ngày càng được khang trang, hiện đại; quan hệ đối ngoại mở rộng, uy tín, danh tiếng giữ vững.

Thiếu tướng Đặng Văn Đoài, Hiệu trưởng Trường Đại học ANND phát biểu tại buổi lễ

Với sự quyết tâm, phấn đấu đó, năm học qua, Đại học ANND và 2 đơn vị trực thuộc vinh dự được nhận cờ thi đua xuất sắc của Bộ Công an, 1 đơn vị nhận cờ thi đua của Chính phủ, 8 đơn vị đạt danh hiệu Quyết thắng; 3 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua toàn lực lượng CAND, 59 cán bộ, giáo viên đạt Chiến sỹ thi đua cơ sở; 2 tập thể lớp và 5 học viên đạt danh hiệu xuất sắc, 219 học viên đạt loại Giỏi.

Đặc biệt, Đại học ANND vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất, 85 lượt tập thể, cá nhân được tặng Huy hiệu, Bằng khen của Chủ tịch UBND 12 tỉnh, thành phố; đồng thời, trong năm học đã có 988 lượt tập thể, cá nhân được các cấp khen thưởng

 

 

Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Sơn; Thượng tướng Bùi Quang Bền, nguyên Thứ trưởng Bộ Công an; Trung tướng Nguyễn Thanh Nam, nguyên Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục III cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo các Vụ, Cục - Bộ Công an; lãnh đạo Công an các địa phương; đại diện các trường CAND và lãnh đạo các địa phương.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã trao Bằng Huân chương và gắn Huân chương Bảo vệ tổ quốc hạng Nhất lên lá cờ Truyền thống của Nhà trường.Xem toàn bộ Dự thảo, TẠI ĐÂY. 

Tại buổi lễ, Thiếu tướng Đặng Văn Đoài, Hiệu trưởng trường Đại học An ninh nhân dân (ĐH ANND) đã điểm lại những chặng đường vinh quang hào hùng, tự hào về truyền thống lịch sử 55 năm xây dựng, phát triển của trường. Hơn 5 thập kỷ qua, trường ĐH ANND phát triển qua nhiều giai đoạn với các tên gọi, đó là: Trường An ninh Trung ương Cục miền Nam (1963-1976); Trường Bổ túc Sĩ quan Công an nhân dân (1976-1984); Trường Cao đẳng An ninh nhân dân II (1984-1989); Trường Đại học An ninh nhân dân cơ sở phía Nam (1989-1995); Phân hiệu Đại học An ninh nhân dân (1995-2001); Phân hiệu Học viện An ninh nhân dân (Các trường Đại học & Học viện Đào tạo thạc sĩ tại TP. Hà Nội). Từ tháng 7/2003 đến nay, chính thức trở thành trường ĐH độc lập của ngành Công an với tên gọi Trường Đại học ANND với nhiệm vụ đào tạo đại học, sau đại học và là một trung tâm nghiên cứu khoa học của ngành Công an.

Lúc mới thành lập, trường chỉ có hơn 10 cán bộ, giáo viên. Sau ngày giải phóng, đội ngũ thầy cô giáo có khoảng trên dưới 40 người, đến nay đã có sự phát triển vượt bậc với tổng cộng 438 cán bộ, giáo viên.

Từ khi thành lập, trường có 4 cán bộ, giáo viên được phong tặng Dũng sĩ diệt Mỹ, Anh hùng LLVTND; 12 nhà giáo Nhà giáo ưu tú, Nhà giáo nhân dân; 12 nhà giáo cấp hàm Phó Giáo sư; 57 nhà giáo có học vị Tiến sĩ. Hiện đang công tác tại trường có 8 Phó Giáo sư, 50 tiến sĩ; 155 thạc sĩ, 51 giảng viên chính, 172 người có trình độ ngoại ngữ từ cử nhân trở lên, 53 nghiên cứu sinh, 99 đồng chí đang học cao học. Trường ĐH ANND đã đào tạo 410 khóa với hơn 43.000 học viên, góp phần cung cấp lực lượng cán bộ chủ chốt cho Công an các tỉnh thành phía Nam...

Với những thành tích đã đạt được, Trường đã được Đảng, Nhà nước trao tặng nhiều danh hiệu, phần thưởng cao quý. Chương trình Khung các ngành đào tạo trình độ Đại học trường có 11 đơn vị đạt danh hiệu “Đơn vị quyết thắng”, 2 tập thể lớp học đạt danh hiệu “Tập thể học viên xuất sắc”, 62 cán bộ giáo viên đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”, 4 học viên đạt danh hiệu “Học viên xuất sắc” và hơn 80 lượt tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được Bộ Công an và các cấp khen thưởng. Đặc biệt, để ghi nhận những thành tích xuất sắc mà Nhà trường đã đạt được từ năm học Chương trình Khung các ngành đào tạo trình độ Đại học đến năm học Các trường Đại học & Học viện Đào tạo thạc sĩ khu vực TP. HCM, Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam đã quyết định tặng thưởng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất cho Trường Đại học ANND.

Thay mặt cho lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã nhiệt liệt chúc mừng những thành tích mà thầy trò trường ĐH ANND đã đạt được trong năm qua. Đồng thời, Thứ trưởng cũng chỉ rõ một số nhiệm vụ trọng tâm mà trường cần thực hiện trong năm học tới, cần có định hướng dài hạn, vững chắc để trở thành trường ĐH tiên tiến, hiện đại của ngành Công an.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã trao Bằng Huân chương và gắn Huân chương Bảo vệ tổ quốc hạng Nhất lên lá cờ Truyền thống của Nhà trường.