Tư vấn liên thông [(Mechanical engineering)] ĐH nào cấp bằng chính quy

  • 27/12/2016

Khoa Cơ khí: Bằng Đại Học Liên Thông Có Khác Bằng Chính Quy ? Mechanical Engineering Ngành Kỹ thuật Cơ khí là gì? Ra trường làm gì?

Chi tiết...


[(Bách Khoa Yên Bái)]: Quản trị Marketing là gì?

  • 22/12/2016

[(Bách Khoa Yên Bái)]: Trường Trung Cấp Bách Khoa Yên Bái (Polytechnic Vocational School in Yen Bai)

Chi tiết...


[(Manufacturing Technology)]: ngành công nghệ chế tạo máy?

  • 07/12/2016

[(Manufacturing Technology)]: ngành công nghệ chế tạo máy?.Ngành Công Nghệ Chế Tạo Máy là ngành mũi nhọn trong việc chế tạo ra các loại máy móc, thiết bị sản xuất. Đây là ngành quyết định trình độ kỹ thuật và công nghệ của một đất nước.

Chi tiết...


[(Electronicsengineering)]: Ngành kỹ thuật cơ điện tử ? Ra trường làm gì?

  • 07/12/2016

Trong thời kỳ hội nhập, Kỹ thuật cơ điện tử là một ngành quan trọng không thể thiếu trong sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại. Chính vì vậy, ngành Kỹ thuật cơ điện tử đã trở thành một ngành học “hot” và thu hút rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những bạn yêu thích máy móc và đam mê công nghệ....

Chi tiết...


Nữ sinh 27,5 điểm trượt đại học được hỗ trợ chỗ ở và việc làm

  • 21/11/2016

Sau khi biết hoàn cảnh của em Huyền, lãnh đạo Trung tâm dịch vụ hỗ trợ đào tạo (thuộc Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội) đã hỗ trợ việc làm và chỗ ở miễn phí cho học sinh này

Chi tiết...


Đăng Ký học Nghề Gò Hàn Kiếm tiền tỉ ở Việt Nam

  • 09/11/2016

Độc đáo nghề đóng tủ thờ Gò Công... Đăng Ký học Nghề Gò Hàn Kiếm tiền tỉ ở Việt Nam, “ nghề này đã xuất hiện từ lâu đời nay, được truyền từ đời này sang đời khác. Mấy năm trước dèn đúc với số lượng ít, chủ yếu là dèn dao phát, sửa lưõi cuốc, xẻng phục vụ gia đình và bà con trong xã. Mấy năm nay,...

Chi tiết...


Mechanical (cơ khí): Sai lầm từ việc chọn trường hơn chọn ngành

  • 08/11/2016

mechanical (cơ khí):Hiện tượng sinh viên bỏ học ngay sau năm thứ nhất vẫn là một trong các vấn đề nhức nhối của nhiều trường ĐH, CĐ. Đó chính là hệ quả của việc chọn trường hơn chọn ngành diễn ra nhiều năm nay.

Chi tiết...


[Đề án bô Giáo dục đào tạo] Thời gian đào tạo ĐH, CĐ được rút ngắn 1 năm

  • 07/11/2016

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa ký quyết định phê duyệt Khung cơ cấu hệ thống giáo dục quốc dân gồm 4 cấp học: mầm non, giáo dục phổ thông, giáo dục nghề nghiệp và giáo dục ĐH.

Chi tiết...


Toàn cảnh xét tuyển nguyện vọng 2 năm 2016

  • 28/10/2016

“Về cơ bản, phổ điểm năm nay tương đương năm 2015, tuy nhiên số học sinh dự thi ít hơn năm ngoái nên sẽ có trường hợp điểm xét tuyển sẽ giảm một chút. Nếu thí sinh đạt điểm ngành mình yêu thích ngang hoặc ít hơn năm 2015 khoảng 0,5 điểm thì có thể xét tuyển được nhưng hiệu suất không cao”.

Chi tiết...


Điểm trúng tuyển: Các Trường Trung cấp Công An Nhân Dân

  • 22/09/2016

trường công bố điểm trúng tuyển Trung cấp Công an năm 2016

Chi tiết...