Hệ Trung cấp trong Trường Đại học Công nghiệp Việt - Hung

Trường Đại học công nghiệp Việt Hung là trường công lập trực thuộc bộ công thương. Nhà trường ra đời là kết quả của sự giúp đỡ to lớn về vật chất, tinh thần và chuyên gia đào tạo của nhà nước Hungary. Là một trong số ít trường công lập xét học bạ

Trường Đại học Công nghiệp Việt-Hung là trường đại học công lập trực thuộc Bộ Công Thương. Trường đã trải qua 40 năm hoạt động đào tạo. Nhà trường ra đời là kết quả của sự giúp đỡ to lớn về vật chất, tinh thần và chuyên gia đào tạo của nhà nước Hungary. Tính đến nay, Trường ĐHCN Việt-Hung đã đào tạo cho đất nước gần 70.000 kỹ sư, cử nhân và kỹ thuật viên các khối ngành công nghệ, công nghệ kỹ thuật và kinh tế; được tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng 3, Huân chương Lao động các hạng: Nhất, Nhì, Ba và nhiều phần thưởng cao quý khác của Đảng và Nhà nước.

Thực hiện thu học phí theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và đào tạo đối với các trường đại học công lập (theo NĐ 86/2015/NĐ-CP), cụ thể như sau:Tuyển dụng, tìm việc làm Kỹ Sư Cơ Khí Nhật Bản

– Khối ngành Kinh tế, thương mại:   670.000đ/ tháng (204.000đ/1 tín chỉ);

– Khối ngành Công nghệ, kỹ thuật:   790.000đ/ tháng (241.000đ/1 tín chỉ);

Khoa/ Trung tâm đào tạo:

  - Khoa Đại cương

 - Khoa Công nghệ thông tin

 - Khoa Điện - Điện tử

Tuyển dụng, tìm việc làm Kỹ Sư Cơ Khí Làm Việc Tại Nhật Bản - Khoa Cơ khí

- Khoa Ô tô

 - Khoa Xây dựng

- Khoa Quản trị, kinh tế và Ngân hàng

- Viện nghiên cứu và hỗ trợ phát triển.

TUYỂN DỤNG KỸ SƯ CƠ KHÍ – KỸ SƯ CNC ĐI LÀM VIỆC TẠI NHẬT.Khi còn là học sinh ngồi trên ghế nhà trường tại các trường THPT, các em đã được các giảng viên trẻ, nhiệt tình, có kinh nghiệm quản lý học sinh, sinh viên làm quen, hỗ trợ, tư vấn và định hướng nghề nghiệp, lựa chọn ngành học, …… cho đến khi trở thành sinh viên chính thức của Trường Đại học Công nghiệp Việt - Hung.

Cố vấn học tập sẽ đồng hành cùng sinh viên trong suốt quá trình học tập tại Trường và thực tập thực tế tại doanh nghiệp, nhằm tạo điều kiện thuận lợi giúp sinh viên phát huy tốt nhất khả năng học tập và nắm bắt đầy đủ thông tin liên quan tới quá trình học tập của mình.

Cố vấn học tập có trách nhiệm tư vấn cho sinh viên về quy chế, quy định của Bộ Giáo dục - Đào tạo và của nhà trường liên quan đến quá trình đào tạo, cụ thể là: đưa các thông tin có liên quan đối với quá trình học tập đến với sinh viên; giải đáp cho sinh viên về quy chế đào tạo và các quy định có liên quan của Trường, thời khóa biểu, lịch thi, danh sách thi, kết quả xử lý học vụ, thời hạn trả nợ môn học, trả nợ tốt nghiệp…; giải đáp thắc mắc và trực tiếp tư vấn, hướng dẫn sinh viên trong các đợt đăng ký học phần, thực tập thực tế tại doanh nghiệp hoặc định hướng tương lai nghề nghiệp khi sinh viên tốt nghiệp ra trường.

Gửi nhận xét