Học phí APP TK BanK các trường Đại học ngoài công lập KV phía Nam

Học phí APP TK -Hướng dẫn đóng học phí Các tổ chức tín dụng, tổ chức trung gian thanh toán không dùng tiền mặt phải có chính sách hỗ trợ, ưu đãi về phí dịch vụ rõ ràng, minh bạch và có hiệu quả nhất cho phụ huynh học sinh…

Các đối tượng được giảm 70% học phí gồm: Trẻ em học mẫu giáo và HS-SV là người dân tộc thiểu số (không phải là dân tộc thiểu số rất ít người) ở vùng có điều kiện KT-XH đặc biệt khó khăn theo quy định của cơ quan có thẩm quyền.

Chuyện đóng học phí là chủ đề muôn thuở mà các sinh viên ĐH-CĐ của Việt Nam luôn quan tâm. Đó không chỉ là chuyện số tiền phải đóng mà còn là đóng tiền học như thế nào để thuận tiện, tiết kiệm được thời gian, công sức của mình hơn. Thực tế là có rất nhiều cách để bạn có thể đóng học phí một cách nhanh chóng, tiện lợi hơn hơn thay vì việc bạn phải đích thân đi đến phòng Tài chính của trường và đợi chờ những thủ tục. Hãy cùng tìm hiểu xem nào bạn nhé!

1 1. Đóng học phí thông qua ngân hàng

2 2. Đóng học phí qua chuyển khoản trực tuyến

3 3. Đóng học phí qua ứng dụng Mobile Banking

4 Rủi ro từ việc đóng học phí chậm

1. Đóng học phí thông qua ngân hàng

Bạn có thể đến các ngân hàng để nộp tiền mặt, thay vì phải đi đến cơ sở của trường. Đa phần các trường Đại học bây giờ đều có cho sinh viên biết số tài khoản chính để sinh viên có thể trực tiếp nộp tiền mặt tại những chi nhánh ngân hàng gần với nơi các sinh viên ở.

Ưu điểm của việc nộp học phí qua ngân hàng:Khu vực tuyển sinh và Đối tượng ưu tiên

Chủ động về mặt thời gian, không gian Các trường Đại học & Học viện Đào tạo thạc sĩ khu vực TP. HCM

Không phải mất nhiều thời gian để chờ đợi vì ngân hàng thường có nhiều quầy giao dịch khác nhau.

Đóng tiền học phí qua ngân hàng (Chương trình Khung các ngành đào tạo trình độ Đại học)

Đóng tiền học phí qua ngân hàng (Chương trình Khung các ngành đào tạo trình độ Đại học)

2. Đóng học phí qua chuyển khoản trực tuyến Tư vấn tuyển sinh ngành làm đẹp Y Khoa sức khỏe

Sự phát triển của dịch vụ internet nói chung và những ngân hàng trực tuyến nói riêng tạo điều kiện cho các khách hàng có thể dễ dàng chủ động hơn trong các giao dịch của mình. Đối với các sinh viên mà nói, việc chuyển khoản ngân hàng cũng được xem là một hình thức đóng học phí tương đối nhanh và đơn giản. Nếu như đã có sẵn số tài khoản của trường thì bạn chỉ cần tiến hành chuyển khoản là xong.

Ưu điểm của đóng học phí chuyển khoản trực tuyến

Tiết kiệm được thời gian di chuyển của bạn. Các trường Đại học & Học viện Đào tạo thạc sĩ khu vực TP. HCM

Có thể chủ động đóng học phí được mọi lúc mọi nơi, chỉ cần bạn có sử dụng máy vi tính và có kết nối internet là được.

 3. Đóng học phí qua ứng dụng Mobile Banking Các trường Đại học & Học viện Đào tạo thạc sĩ khu vực TP. HCM

Việc đóng học phí thông qua Mobile Banking tương đối đơn giản và dễ dàng. Ngày nay các ngân hàng cũng thường xuyên có ứng dụng dịch vụ Mobile Banking này dành cho các khách hàng sử dụng điện thoại di động. Với ứng dụng ngân hàng, bạn có thể nhanh chóng thực hiện được những giao dịch chuyển khoản chỉ trong thời gian ngắn.

Đặc biệt hơn, ứng dụng của ngân hàng số Timo còn có tính năng Timo Goal Save giúp bạn tiết kiệm cho mục tiêu đóng tiền học hoặc gửi tiết kiệm online kỳ hạn 1-36 tháng với lãi suất cao. Bạn có thể để tiền học phí trong đó, tới kỳ rút ra để đóng học phí mà được sinh thêm lãi suất “một công đôi việc”.

Ưu điểm của đóng học phí qua Mobile Banking

Tiện lợi, có thể đóng học phí được mọi lúc mọi nơi, chỉ cần chiếc điện thoại có kết nối wifi là đủ

Bạn có thể chủ động quản lý được tài chính ngay trên điện thoại của mình một cách dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Đóng học phí qua Mobile Banking cực kỳ tiện lợi

Lắp đặt các thiết bị chấp nhận thanh toán thẻ hoặc mã thanh toán QRCode hoặc phần mềm trên điện thoại di động… tại các trường học để cha mẹ học sinh dễ dàng, thuận lợi thanh toán học phí;

- Chủ động lựa chọn, phối hợp với các tổ chức tín dụng, trung gian thanh toán để triển khai hạ tầng, hoàn thiện quy trình, tổ chức thực hiện thu học phí bằng cách thanh toán không dùng tiền mặt;

- Thực hiện công khai tài khoản của đơn vị và có hướng dẫn cụ thể về thanh toán qua tài khoản;

- Tuyên truyền về thu học phí bằng phương thức thanh toán không dùng tiền mặt đến cán bộ, giáo viên, nhân viên đặc biệt là cha mẹ học sinh; Hình thức nộp tiền vào tài khoản cá nhân của sinh viên:

Chuyển tiền từ Ngân hàng khác vào tài khoản cá nhân (hình thức chuyển nhanh 24/7 hoặc chuyển liên ngân hàng)

Họ và tên: ……….

Số tài khoản:………

Mở tại: Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội-Chi nhánh Hà Nội

Sinh viên đến các Phòng giao dịch /trụ sở Chi nhánh của SHB và nộp tiền trực tiếp vào tài khoản cá nhân

Thời gian hoàn thành là trước ngày 30/11/2019.

Đặc biệt: Các tổ chức tín dụng, tổ chức trung gian thanh toán không dùng tiền mặt phải có chính sách hỗ trợ, ưu đãi về phí dịch vụ rõ ràng, minh bạch và có hiệu quả nhất cho phụ huynh học sinh…

Đóng học phí qua Mobile Banking cực kỳ tiện lợi.Rủi ro từ việc đóng học phí chậm

Chẳng ai muốn đóng học phí chậm cả, do đó bạn cần phải chủ động để thanh toán khi đúng hạn. Những nhược điểm dưới đây khiến bạn phải mau chóng tìm cách đóng học phí: Chương trình Khung các ngành đào tạo trình độ Đại học

Bạn có thể sẽ bị rút học phần và phải chờ đến lần đăng kí sau

Bạn sẽ bị khiển trách và được trường lưu vào danh sách

Do đó, hãy hoàn thành học phí sớm, ít nhất là đúng hạn bạn nhé!

Các đối tượng được giảm 50% học phí gồm: Trẻ em học mẫu giáo và HS, SV là con cán bộ, công nhân, viên chức mà cha hoặc mẹ bị tai nạn lao động hoặc mắc bệnh nghề nghiệp được hưởng trợ cấp thường xuyên; trẻ em học mẫu giáo và học sinh phổ thông có cha mẹ thuộc hộ cận nghèo theo quy định của Thủ tướng Chính phủ.

Các đối tượng được hỗ trợ 30% mức đóng học phí: Trẻ em học mẫu giáo (trừ trẻ em học mẫu giáo 5 tuổi), HS tiểu học, THCS và THPT thuộc diện hộ cận nghèo ở vùng có điều kiện KT-XH đặc biệt khó khăn theo Quyết định số 582/2017/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Các đối tượng được hỗ trợ chi phí học tập: Mức hỗ trợ 100.000 đồng/HS/tháng: Trẻ em học mẫu giáo và HS phổ thông mồ côi cả cha lẫn mẹ; trẻ em học mẫu giáo và HS phổ thông bị tàn tật, khuyết tật thuộc diện hộ cận nghèo theo quy định của Thủ tướng Chính phủ; trẻ em học mẫu giáo và HS phổ thông có cha mẹ thuộc diện hộ nghèo theo quy định của Thủ tướng Chính phủ.

Mức hỗ trợ 80.000 đồng/HS/tháng: Trẻ em học mẫu giáo (trừ trẻ em học mẫu giáo 5 tuổi), học sinh tiểu học, THCS và THPT thuộc diện hộ cận nghèo ở vùng có điều kiện kinh tế-xã hội đặc biệt khó khăn theo Quyết định số 582/2017/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Gửi nhận xét