Liên thông đại học Dược tuyển sinh CĐ - ĐH Dược 2014

Khoa Dược – Đại học Thành Tây được các nhà khoa học và các doanh nhân trong ngành dược đứng đầu chuẩn bị từ năm 2004, với mong muốn đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao cho ngành dược. Tháng 01/2014, đã được Bộ Giáo Dục và Đào tạo cho phép tuyển sinh đào tạo dược sỹ đại học hệ chính quy khóa đầu tiên.

ứ mệnh của khoa là xây dựng mô hình đào tạo tiên tiến,“trường học trong doanh nghiệp”, gắn liền việc đào tạo lý thuyết với thực tiễn của ngành. Sinh viên Khoa Dược – Đại học Thành Tây không chỉ được đào tạo các kiến thức về dược lâm sàng, cung ứng quản lý thuốc, mà còn được đào tạo về các kỹ năng giao tiếp, ứng xử, tư vấn sử dụng thuốc. Đặc biệt các em sẽ được đào tạo ngoại ngữ theo chuẩn quốc tế, hướng tới chuẩn đầu ra 6.0 IELTS. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn công việc khác nhau trong ngành dược và hoàn toàn có cơ hội trở thành một doanh nhân thành đạt, một nhà khoa học hoặc một nhà quản lý giỏi. Đào tạo con người toàn diện, hài hòa, giỏi chuyên môn, phẩm chất đạo đức tốt, có khả năng hội nhập quốc tế, là mục tiêu Khoa Dược – Đại học Thành Tây.
TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN KHOA DƯỢC- ĐẠI HỌC THÀNH TÂY?
 Những ưu điểm của Khoa Dược- Đại học Thành Tây giúp giải quyết những lo lắng phụ huynh và học sinh trong quá trình học cũng như sau khi tốt nghiệp.
 Tại sao học sinh nên lựa chọn ngành Dược?
Ngành nghề cao quý và thiết yếu của cuộc sống
Sức khỏe là vốn quý nhất của con người. Ngành dược là ngành cao quý và được xã hội tôn vinh.
Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn
Căn cứ Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy của Bộ Giáo dục và Đào tạo chỉ tiêu đào tạo đại học, cao đẳng của trường Đại học Thành Tây năm 2014
Khoa Dược- Trường Đại học Thành Tây - Hà Nội trân trọng thông báo tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2014 như sau:
1. Chỉ tiêu tuyển sinh 


TT
Tên Ngành học Mã ngành 
đào tạo
Khối thi Xét tuyển Chỉ tiêu
I Hệ đại học       300
  Dược sỹ đại học
+ Quản lý cung ứng thuốc
+ Dược lâm sàng
D720401 A, B A, B 300
  Tổng cộng       300
Tuyển sinh đại học hệ liên thông từ trung cấp lên đại học ngành Dược
Tuyển sinh đại học hệ liên thông từ Cao Đẳng lên đại học ngành Dược
Đối tượng tuyển sinh là các thí sinh có đủ tiêu chuẩn tuyển sinh như quy định trong Thông tư tuyển sinh đào tạo liên thông trình độ đại học, cao đẳng y, dược số 06/2008/TT-BYT ngày 26/5/2008 của Bộ Y tế và đáp ứng đúng các tiêu chuẩn quy định trong quy chế tuyển sinh Đại học và Cao đẳng hệ chính quy hiện hành của Bộ Giáo dục & Đào tạo.
 2. Phương thức tuyển sinh:
+ Thi tuyển: Nhà trường tổ chức thi tuyển sinh theo kỳ thi "3 chung”; của Bộ Giáo dục và đào tạo
Xét tuyển: Sau kỳ thi tuyển sinh, Trường còn chỉ tiêu, sẽ tổ chức xét tuyển theo quy định. Người trúng tuyển được xét từ cao xuống thấp đến ngưỡng trúng tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục& Đào tạo và Nhà trường.
+ Hệ tuyển thẳng Đại học, Cao đẳng: Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo
HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ THI TUYỂN VÀO KHOA DƯỢC- ĐẠI HỌC THÀNH TÂY
I - Phương thức tuyển sinh của trường như sau:
1. Tổ chức kỳ thi tuyển sinh theo lịch trình kỳ thi “3 chung” của Bộ GD& ĐT
2. Xét nguyện vọng dựa trên kết quả của thí sinh dự thi tại các trường tổ chức kỳ thi “3 chung” có khối thi, điểm thi phù hợp với quy định tuyển của Bộ GD&ĐT và trường Đại học Thành Tây
3. Xét học bạ 3 năm học phổ thông kết hợp phỏng vấn trực tiếp (theo đề án tuyển sinh riêng)
II - Lịch nộp hồ sơ
Từ 17/08/2014 đến 17/09/2014: Khai và nộp hồ sơ đăng ký dự thi + lệ phí tuyển sinh tại trường THPT (thí sinh tự do nộp tại địa điểm do sở GD&ĐT quy định).
Từ 18/09/2014 đến 29/18/2014: nếu chưa nộp hồ sơ và lệ phí tuyển sinh theo tuyến Sở GD&ĐT thì nộp trực tiếp tại trường sẽ dự thi (không nộp qua bưu điện).
Ghi chú: lệ phí dự thi Đại học: 105.000 đồng bao gồm phí đăng ký dự thi (60.000 đồng) + phí dự thi văn hóa (45.000 đồng/ 1 hồ sơ)
Sinh viên tốt nghiệp ngành dược daễ kiếm việc và có thu nhập cao. Dược sỹ có thể làm việc suốt đời ngay cả khi hết tuổi lao động. Bên cạnh đó, có nhiều cơ hội làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia.
Tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình
Học ngành dược, bạn sẽ được trang bị kiến thức về y và dược.
 Tại sao lựa chọn khoa Dược- Đại học Thành Tây
Hơn 90% đội ngũ giảng viên chuyên ngành là các Giáo sư, Tiến sĩ giàu kinh nghiệm giảng dạy và quản lý ở các trường đại học lớn như: ĐH Dược Hà Nội Đại học Y Hà Nội,…
 Môi trường học tập lý tưởng với phương châm “lấy người học làm trung tâm”
Khoa Dược - ĐH Thành Tây là đơn vị đào tạo đại học chuyên ngành dược đầu tiên trong cả nước, áp dụng đào tạo theo hình thức tín chỉ.
Cơ sở vật chất hiện đại với các phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ, sân thể thao, thư viện, phòng internet.
Miễn phí hoàn toàn chi phí ký túc xá cho sinh viên nghèo có thành tích học tập xuất sắc.
 Nói không với tiêu cực trong thi cử
Nghề Dược đòi hỏi đức tính trung thực và tác phong làm việc khoa học, thận trọng. Để đảm bảo yêu cầu đầu ra trở thành một Dược sỹ tốt, Khoa Dược – Đại học Thành Tây cam kết nói không với tiêu cực trong thi cử, “học thật – thi thật”, giúp sinh viên tự giác học tập, phát huy hết khả năng, tự trang bị cho mình những kiến thức vững chắc trước khi bước vào môi trường làm việc thực tế.
 100% sinh viên ra trường được tư vấn và giới thiệu việc làm
Với sự liên kết mật thiết và hợp tác hỗ trợ của hơn100 doanh nghiệp dược trong cả nước , Khoa Dược – Đại học Thành Tây cam kết sẽ hỗ trợ tốt nhất cho các sinh viên ra trường tìm việc làm. 80% các em sinh viên tốt nghiệp loại khá, giỏi cả lý thuyết và thực hành sẽ được giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
 Đào tạo Tiếng Anh theo chuẩn quốc tế tao dieu kien chuẩn đầu ra 6.0 IELTS và cơ hội du học lớn. 
Khoa Dược đang có lộ trình mở các mã ngành đào tạo dược trinh do Thạc sỹ, Tiến sỹ, luôn mở rộng cửa đón các cựu sinh viên trở lại để tiếp tục học tập, nhận văn bằng cao hơn.
V. ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN VÀO ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG
Địa điểm nhận hồ sơ: PHÒNG 101 HỢP TÁC ĐÀO TẠO Y DƯỢC HÀ NỘI
Số 109 nhà N3 Hồ Tùng Mậu - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel/Fax   0439906288 - T. Cường 0966 211 915
 T. Huynh 0942 000 645
 

  • 27/08/2014 12:00
  • www.chamsoccongdong.com
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét