Những trường ĐH Online nhận đăng ký xét tuyển trực tuyến

Những trường ĐH Online nhận đăng ký xét tuyển trực tuyến Đến thời điểm này, nhiều trường ĐH của TPHCM đã công bố kế hoạch tuyển sinh ĐH năm 2015 và phương án nhận xét tuyển trực tuyến (online) được khá nhiều trường áp dụng.Nhà trường sẽ căn cứ vào những thông tin trong bản đăng ký tuyển sinh trực tuyến của học sinh để xét tuyển và gửi giấy báo nhập học cho học sinh theo đường bưu điện nếu học sinh trúng tuyển. Khi nhập học yêu cầu học sinh nộp hồ sơ tuyển sinh theo mẫu quy định. Nếu những thông tin trong bản đăng ký trực tuyến đúng với hồ sơ gốc, học sinh sẽ được nhập học. 

Nhiều trường ĐH nhận đăng ký xét tuyển trực tuyến dự kiến từ ngày 1/6 đến 10/7/2015 sẽ mở mạng để thí sinh đăng ký điểm trung bình ba năm học THPT. Từ ngày 21 đến 25/7/2015, trường sẽ nhập điểm thi THPT quốc gia của thí sinh từ dữ liệu chung do Bộ GDĐT cung cấp và xử lý dữ liệu. Cuối tháng 7/2015, sau khi đánh giá kết quả, nhà trường sẽ thông báo đến các thí sinh đạt yêu cầu để thí sinh chuẩn bị tham gia kỳ kiểm traĐể tạo thuận lợi cho các các bạn thí sinh đủ các tiêu chuẩn xét tuyển vào học đại học, cao đẳng năm 2014 tại , đặc biệt các bạn thí sinh ở xa được hưởng các chế độ ưu tiên của trường,  Đại Học Đăng ký online để được miễn phí xét tuyển. xây dựng trang đăng ký xét tuyển trực tuyến. Để đăng ký tham gia xét tuyển, các bạn thí sinh lưa chọn cấp học muốn đăng ký, điền vào các form trong trang “Đăng ký xét tuyển trực tuyến” của trường. Sau khi hoàn tất việc đăng ký trực tuyến, các bạn nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi đến trường để sớm được xét tuyển. Nếu cần tư vấn thêm thí sinh có thể liên hệ với Ban tư vấn theo thông tin trong mục thông tin liên hệ.
Chúc các bạn vui, thành công và chọn được môi trường học như mong muốn;
Bài kiểm tra gồm 2 phần trắc nghiệm và tự luận. Nội dung các câu hỏi trong đề kiểm tra liên quan đến kỹ năng ngôn ngữ tiếng Việt; kiến thức tổng hợp về chính trị, xã hội, kinh tế, lịch sử, địa lý, nông thôn, giới tính; quan niệm của thí sinh về công bằng xã hội, quyền con người, đạo đức công dân; tư duy logic, khả năng lập luận.
Hiệu trưởng cho biết, trường tuyển sinh dựa vào kết quả thi THPT quốc gia 2015 tại các cụm thi do các trường ĐH chủ trì và điểm trung bình học bạ 5 học kỳ của 3 năm phổ thông (trừ học kỳ 2 năm lớp 12).
Hệ đào tạo.
- Đại học chính quy
- Cao đẳng chính quy
Hình thức tuyển sinh:
Xét tuyển theo kết quả học THPT và thi tốt nghiệp THPT
Chỉ tiêu xét tuyển
- Hệ đại học: 1000 chỉ tiêu
- Hệ cao đẳng: 400 chỉ tiêu
Thời gian tiếp nhận hồ sơ:
- Đợt 1: trước ngày 20/02/2015, đối với thí sinh đăng ký nguyện vọng 1 trong hồ sơ đăng ký dự thi vào trường.
- Đợt 2: Từ ngày 21/03/2015 đến hết ngày 10/9/2015.
- Đợt 3: Từ ngày 15/9/2015 đến hết ngày 5/10/2015.
- Đợt 4: Từ ngày 6/10/2015 đến hết ngày 31/10/2015.
Phương thức nộp hồ sơ:
- Nộp trực tiếp tại Phòng Đào tạo 
- Đăng ký trực tuyến qua Website của trường, sau đó phải gửi hồ sơ theo đường bưu điện.
Chính sách ưu tiên
Chính sách ưu tiên trong tuyển sinh (theo khu vực và đối tượng) và các chính sách ưu tiên khác (tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển thẳng, …) đối với thí sinh đăng ký thi và xét tuyển vào trường thực hiện theo Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Hồ sơ xét tuyển:
- Đơn xét tuyển: Phiếu ĐKDT theo mẫu của Bộ GD & ĐT
- Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời
- Học bạ (sao y bản chính của Trường THPT)
- Giấy chứng nhận điểm thi tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng.
- Bản sao giấy khai sinh.
- Giấy xác nhận đối tượng ưu tiên (photo, mang theo bản chính để đối chiếu.
- 02 bản sao công chứng giấy chứng minh nhân dân
- 04 ảnh 4x6 (chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây) có ghi tên, địa chỉ, ngày sinh sau ảnh.
- 02 phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh, số điện thoại để trường thông báo kết quả tuyển sinh.
Năm 2015 trường sẽ bỏ việc xét tuyển bằng học bạ THPT với 4 ngành là Công nghệ in, Kinh tế gia đình, Kỹ thuật công nghiệp và ngành Sư phạm tiếng Anh.- Đăng ký online để được miễn phí xét tuyển.
Trường thí điểm xét tuyển kết hợp kết quả kỳ thi THPT quốc gia (80% điểm) với xét tuyển học bạ THPT (20% điểm) cho ngành Công nghệ Kỹ thuật ô tô. Xét tuyển kết hợp kết quả kỳ thi quốc gia THPT và tổ chức thi đối với ngành Thiết kế thời trang. Các ngành còn lại trường xét tuyển hoàn toàn dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia.- Đăng ký online để được miễn phí xét tuyển.
Trường dành 20% chỉ tiêu ngành sư phạm tiếng Anh để tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp THPT quốc gia 2015 đạt điểm IELTS từ 6.0 hoặc tương đương; có điểm trung bình học bạ môn Toán và Văn đạt từ 6,0 trở lên.
Trường cũng dành 10% chỉ tiêu để tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT quốc gia 2015, học lớp chuyên (Toán học, Vật lý, Hóa học, tiếng Anh, Sinh học), có điểm trung bình môn đăng ký dự tuyển từ 8,0 trở lên và có thư giới thiệu của hiệu trưởng trường chuyên; thí sinh tốt nghiệp THPT quốc gia 2015 loại giỏi trở lên.- Đăng ký online để được miễn phí xét tuyển.
Dự kiến, từ ngày 20/3-20/4, thí sinh đăng ký dự vòng sơ tuyển qua mạng trên website của trường. Thí sinh được phép cập nhật thông tin dự tuyển và thay đổi ngành dự tuyển đến trưa ngày 30/6. Dự kiến công bố kết quả trúng tuyển trước 30/7.Chỉ nhận xét tuyển các thí sinh dự thi tại các cụm thi THPT do các trường ĐH tổ chức thi và thí sinh phải đạt hạnh kiểm khá trở lên, điểm trung bình 5 học kỳ của 3 năm cấp THPT phải đều từ 6,5 trở lên nếu xét tuyển vào ĐH và từ 6,0 trở lên nếu xét vào CĐ.

  • 08/01/2015 12:00
  • Tuyensinhtructuyen.edu.vn
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét