Trường Trung Cấp Công nghệ và Quản trị Kinh doanh Hà Nội

Trường Trung cấp Công nghệ & Quản trị Kinh doanh Hà Nội được thành lập theo quyết định số 6794/QĐ-UB ngày 13/11/2001 của Chủ tịch UBND Thành phố Hà nội. Hiện nay ngoài đội ngũ giảng dạy cơ hữu của Trường còn có nhiều cán bộ giảng dạy là giảng viên đến từ nhiều trường ĐH lớn tại Hà nội như: ĐH Bách Khoa Hà nội, ĐH Điện lực, ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Mỹ thuật Công Nghiệp, ĐH Thương Mại, ĐH Mỏ Địa chất, Học viện Ngân hàng và các trường CĐ khác...Từ năm học 2005-2006, Trường tuyển sinh hệ đào tạo Nghề, hệ Trung cấp chuyên nghiệp (TCCN) và hệ liên thông TCCN-CĐ, CĐ-ĐH, TCCN-ĐH. 

Trong giai đoạn bùng nổ về giáo dục tại Việt Nam và Thế giới, đầu tư cho việc học hành của con em trong mỗi gia đình trở thành tâm điểm bởi họ ngày càng nhận thức rõ chỉ có một nền giáo dục tốt mới đem đến cho con em mình một tương lai tốt đẹp.

Chính vì vậy Liên kết đào tạo làm việc nước ngoài Việt Nam đặt ra cho mình sứ mệnh cụ thể để chung tay nâng tầm nền giáo dục nước nhà:

Chúng tôi hoạt động theo tôn chỉ mang đến cho mọi người cơ hội được học tập trong những điều kiện tốt nhất, đem đến những giá trị đích thực của con người, đặt bạn vào vị trí trung tâm, giúp sức tối đa để biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Liên kết đào tạo làm việc nước ngoài hiểu rõ và luôn cập nhật thông tin tuyển sinh của các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp trên cả nước cũng như các cơ hội du học Mỹ, Châu Âu, Nhật, Hàn Quốc, Arap,....

ĐIỀU KIỆN KHI DU HỌC

Để có thể đi du học, bạn cần trải qua những thủ tục, điều kiện và thông qua các quá trình phức tạp của trường học quốc tế cũng như là Chính phủ nước sở tại mà bạn đến du học. Vậy bạn đã biết những điều kiện để đi du học chưa? Cùng Kênh Tuyển Sinh tìm hiểu nhé!

Kế hoạch du học rõ ràng và cụ thể

Nếu muốn vượt qua bài phỏng vấn đến từ viên chức của lãnh sự quán, bạn cần phải có một kế hoạch du học rõ ràng. Và trả lời được các câu hỏi tại sao bạn đến quốc gia đó du học, bạn đi du học để làm gì, lý do bạn chọn trường đó, ngành học đó. Những câu hỏi này để chắc chắn rằng bạn đến đây để đi du học mà không phải vì một lý do nào khác.

Điều kiện về trình độ học vấn

Một số quốc gia thì yêu cầu về trình độ học vấn khá khắt khe, đặc biệt là những nước như Anh, Mỹ, Canada, Phần Lan,... Chính vì vậy, để đạt được mục tiêu đi du học ở những nơi như vậy bạn cần có một bảng thành tích học tập thật tốt nhé. Không những thế, để có thể đạt được học bổng du học thì bạn cũng cần phải có được bảng điểm số ở mức khá giỏi trở lên đấy.

Chứng minh trình độ tiếng Anh

Hiện nay, hầu hết các trường quốc tế đều yêu cầu tiếng Anh đầu vào. Do đó, khi bạn học các hệ thống sau bạn cũng cần có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS hoặc TOEFL tương ứng nhé:

- Cao đẳng: IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 71 trở lên

- Đại học: IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 79 trở lên

- Cao học: IELTS 6.7 hoặc TOEFL iBT 90 trở lên

Chứng minh tài chính để du học

Điều kiện chứng minh tài chính là điều kiện bắt buộc mà mọi bạn học sinh, sinh viên đều phải đáp ứng nếu có mong muốn đi du học. Đây là yêu cầu mà hầu hết các quốc gia có chất lượng đào tạo, giảng dạy đại học đưa ra, trừ Canada (do Chính phủ áp dụng chương trình du học không chứng minh tài chính - SDS). Vì thế, bạn cần phải chuẩn bị ít nhất một khoản chi phí gồm: Học phí năm học đầu tiên, sinh hoạt phí cho năm đầu tiên và các khoản tiền đi lại, tiêu vặt của mình.

Liên kết đào tạo làm việc nước ngoài tư vấn trên tinh thần trách nhiệm cao, không thu phí, giúp bạn lựa chọn được trường và ngành phù hợp nhất với điều kiện kinh tế, điều kiện sinh hoạt, học tập và làm việc

Liên kết đào tạo làm việc nước ngoài cung cấp cho bạn các thông tin chính xác, tin cậy về nhu cầu tuyển dụng, đầu ra cho bạn trên cơ sở các nguồn tin uy tín từ mạng lưới đối tác của Liên kết đào tạo làm việc nước ngoài.

Liên kết đào tạo làm việc nước ngoài luôn ở bên bạn, tư vấn và hỗ trợ để bạn được đảm bảo quyền lợi tối đa, không chỉ trong giai đoạn lựa chọn cơ hội học tập mà cả đến khi bạn ra trường.