Mã trường: TCD0156 Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội

Trường Trung cấp Bách Nghệ Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 6028/QĐ-UB ngày 15/10/2001 và đổi tên theo Quyết Định số 1760/QĐ-UBND ngày 30/10/2008 của UBND Thành phố Hà Nội.

Đào tạo bồi dưỡng đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên kỹ thuật nghiệp vụ có trình độ, kỹ năng nghề nghiệp bậc trung cấp chuyên nghiệp chính qui và đào tạo, bồi dưỡng chương trình nội dung chuyên môn nghiệp vụ ngắn hạn.

   - Liên kết đào tạo với các trường Đại học, Cao đẳng đào tạo hệ liên thông từ Trung cấp, Cao đẳng lên Đại học và hệ Đại học vừa làm vừa học.

   - Liên kết, phối hợp với các doanh nghiệp gắn đào tạo với thực hành tạo cơ hội tìm kiếm việc làm trong thời gian học tại trường và sau khi tốt nghiệp.

  - Đặc biệt ngoài chương trình đào tạo chính qui tại trường. Nếu học sinh có nguyện vọng nhà trường tổ chức cho học sinh đi thực tập theo nghề đào tạo ở nước ngoài.

Phương châm giáo dục của nhà trường là: “ Học đi đôi với hành; Lý thuyết luôn gắn liền với thực tiễn; Nhà trường gắn chặt với gia đình & xã hội”

Khẩu hiệu hành động của nhà trường là: “ Tất cả cho chất lượng đào tạo, tất cả vì học sinh thân yêu; Dạy tốt, học tốt để ngày mai lập thân, lập nghiệp”

Mục tiêu phấn đấu của nhà trường: “Xây dựng nhà trường văn hóa; Nhà giáo mẫu mực; Học sinh thanh lịch hiện đại”.

Đối tượng Tuyển sinh:

  * Học sinh đã tốt nghiệp THPT                                 - Học 20 tháng

  * Học sinh học hết THPT nhưng chưa tốt nghiệp     - Học 23 tháng

  * Học sinh đang học THPT (lớp 11,12)                       - Học 26 tháng.

  * Học sinh đã học xong TH Cơ sở (lớp 9)                  - Học 30 tháng

 Tất cả các đối tượng học sinh trên sau khi tốt nghiệp được cấp Bằng Trung cấp chuyên nghiệp chính quy của Bộ Giáo dục và Đào tạo và được học liên thông lên Cao đẳng và Đại học tại trường Trung cấp Bách Nghệ Hà Nội, do các trường Đại học liên kết với Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội Đào tạo và cấp Bằng theo qui định của Sở lao động thương binh và Xã Hội Hà Nội.

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển theo kết quả học tập phổ thông.

Khu vực tuyển: Hà Nội và các tỉnh.

Thời gian tuyển sinh: Từ tháng 1 đến tháng 12 hàng năm.

Trực tuyến Việt Nam có chức năng tương đương Văn phòng tuyển sinh của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của Trường.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Công ty Cổ phần Đào tạo và Kỹ nghệ.("Training and Industry Joint Stock Company.")

Phòng đào tạo (P.306) – Tầng 3, nhà N2 – Số 160 Tôn Đức Thắng, Phường Hàng Bột, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam (Cơ sở đào tạo bên trong Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Trung Ương 1 Pharbaco). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02462 604 218 – MRs : 0982 333 219

số 160 phố Tôn Đức Thắng + số 1 phố Phan Văn Trị (Cổng số 3), phường Hàng Bột, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Cơ sở 1: Phòng 309 tầng 3 số 7 đường Mỹ Đình,Phường Mỹ Đình 2 Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tư vấn tuyển sinh : 02462 604 218 - Cô Hường: 0982 333 219 - Cô Dung: 0966 211 915

Cơ sở 2:  Tầng 3 nhà Hiệu Bộ : Km12 - Đ.Cầu Diễn - Phúc Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Điện thoại: 02466812118 -Thầy Trung: 0974 459 158 - Cô  Vân: 0942 000 645

Cơ sở 3: Phòng 301 tầng 3 Số 6 Phạm Ngọc Thạch, P.Kim Liên, Q.Đống Đa, Hà Nội.

Cô My: 0968 333 219 - Cô Hòa: 0918 533 316

Cơ sở 4: 181 Lê Đức Thọ, p.17, q.Gò Vấp, Tp.HCM

Trong giai đoạn bùng nổ về giáo dục tại Việt Nam và Thế giới, đầu tư cho việc học hành của con em trong mỗi gia đình trở thành tâm điểm bởi họ ngày càng nhận thức rõ chỉ có một nền giáo dục tốt mới đem đến cho con em mình một tương lai tốt đẹp.

Chính vì vậy “Tuyensinhtructuyen.edu.vn”  Việt Nam đặt ra cho mình sứ mệnh cụ thể để chung tay nâng tầm nền giáo dục nước nhà:

Chúng tôi hoạt động theo tôn chỉ mang đến cho mọi người cơ hội được học tập trong những điều kiện tốt nhất, đem đến những giá trị đích thực của con người, đặt bạn vào vị trí trung tâm, giúp sức tối đa để biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Tuyensinhtructuyen.edu.vn” hiểu rõ và luôn cập nhật thông tin tuyển sinh của các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp trên cả nước cũng như các cơ hội du học Mỹ, Châu Âu, Nhật, Hàn Quốc, Arap,....

Tuyensinhtructuyen.edu.vn”  tư vấn trên tinh thần trách nhiệm cao, không thu phí, giúp bạn lựa chọn được trường và ngành phù hợp nhất với điều kiện kinh tế, điều kiện sinh hoạt, học tập và làm việc

“Tuyensinhtructuyen.edu.vn”  cung cấp cho bạn các thông tin chính xác, tin cậy về nhu cầu tuyển dụng, đầu ra cho bạn trên cơ sở các nguồn tin uy tín từ mạng lưới đối tác của “Tuyensinhtructuyen.edu.vn”.

“Tuyensinhtructuyen.edu.vn”  luôn ở bên bạn, tư vấn và hỗ trợ để bạn được đảm bảo quyền lợi tối đa, không chỉ trong giai đoạn lựa chọn cơ hội học tập mà cả đến khi bạn ra trường.

Hoạt động

“Tuyensinhtructuyen.edu.vn”  Việt Nam hợp tác chặt chẽ với các trường để liên kết tuyển sinh, chính vì vậy “Tuyensinhtructuyen.edu.vn”  Việt Nam cũng là một trong những Văn phòng tuyển sinh của trường. Các bạn học sinh, sinh viên nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng Tuyển sinh của “Tuyensinhtructuyen.edu.vn”  Việt Nam tương đương với nộp trực tiếp tại Trường. Đây là điểm khác biệt cơ bản với các cơ sở tuyển sinh thông thường bởi nếu bạn đến Văn phòng tuyển sinh của một trường, các bạn chỉ được tư vấn về một trường. Nếu bạn đến với “Tuyensinhtructuyen.edu.vn”  Việt Nam, bạn có thể được tư vấn về nhiều trường để lựa chọn trường, ngành thích hợp với khả năng, điều kiện kinh tế, điều kiện sinh hoạt của mình.

Tuyensinhtructuyen.edu.vn”  Việt Nam hướng dẫn và đảm bảo toàn bộ hồ sơ nhập học của bạn được chuyển tới đúng điểm đào tạo của Trường. Đặc biệt, nằm trong khuôn khổ hợp tác tuyển sinh, “Tuyensinhtructuyen.edu.vn”  Việt Nam KHÔNG TỔ CHỨC ĐÀO TẠO, do đó không giữ sinh viên để đào tạo ngoài trường, toàn bộ các khoản phí, lệ phí tuân thủ theo đúng quy định của nhà trường, không thu thêm bất kỳ khoản phí nào.

Dịch vụ 0 đồng - 24x7.(“HCPT trực tuyến”) Việt Nam đem đến cho bạn dịch vụ hoàn toàn MIỄN PHÍ vào tất cả các ngày trong tuần. Vì vậy đừng ngần ngại gọi số Hotline của (“HCPT trực tuyến”): 0966 211 915 hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để tư vấn.

Tư vấn tuyển sinh

Tư vấn tuyển sinh Đại học chính quy tập trung

Tư vấn tuyển sinh Đại học từ xa

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng chính quy

Tư vấn tuyển sinh Trung cấp chính quy

Tư vấn tuyển sinh Hệ liên thông: liên thông trung cấp lên cao đẳng, liên thông trung cấp lên đại học, liên thông cao đẳng lên đại học.

Tư vấn tuyển sinh Văn bằng 2

Tư vấn tuyển sinh Vừa học vừa làm (vhvl)

Tư vấn hướng nghiệp

Tư vấn hướng nghiệp chọn ngành, chọn nghề

Tư vấn hướng nghiệp xu hướng phát triển của các ngành, nghề

Tư vấn hướng nghiệp xu hướng tuyển dụng các ngành nghề, cơ hội việc làm

Tư vấn hướng nghiệp chọn trường trong nước, du học

Đối tượng tư vấn: tư vấn hướng nghiệp cho học sinh THCS (lớp 10, lớp 11, lớp 12), tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên và thanh niên nói chung

Chia sẻ kỹ năng mềm miễn phí

Phương pháp thiền Anapanasati, thiền Kim tự tháp

Kỹ năng làm chủ bản thân

Kỹ năng giao tiếp, lắng nghe, thuyết trình hiệu quả

Kỹ năng tạo động lực

Kỹ năng làm việc nhóm

Gửi nhận xét