Thông tin tuyển sinh

Cao đẳng Du Lịch Hà Nội tuyển sinh 2014

Điểm chuẩn Cao đẳng Du lịch Hà Nội năm 2014: Tra cứu điểm chuẩn trường cao đẳng Du lịch Hà Nội năm 2014 cùng các thông tin tuyển sinh mới nhất của trường trong kỳ tuyển sinh đại học cao đẳng 2014

Hà Nội, ngày     tháng     năm 2014

KẾ HOẠCH TUYỂN SINH NĂM 2014

 Căn cứ Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy ban hành kèm Thông tư số 09/2012/TT-BGDĐT ngày 05 tháng 03 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;Căn cứ Quyết định số 06/2006/QĐ-BGDĐT ngày 17 tháng 3 năm 2006 về việc ban hành Quy chế tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp kèm theo Quyết định số 08/2007/QĐ-BGDĐT ngày 06/04/2007 về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế tuyển sinh TCCN;

Căn cứ Quy chế tuyển sinh  cao đẳng nghề hệ chính quy ban hành kèm theo Quyết định số 08/2007/QĐ-BLĐTBXH ngày 26 tháng 03 năm 2007 của Bộ trưởng Bộ Lao động  - Thương binh và Xã hội;

            Căn cứ thông báo số 150/TB-BGDĐT ngày 07 tháng 03 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc giao chỉ tiêu tuyển sinh năm 2014;

            Căn cứ Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động dạy nghề số 70/2009/GCN-ĐKHĐDN ngày 11 tháng 08 năm 2009 của Tổng cục trưởng Tổng cục Dạy nghề.

           Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội thông báo kế hoạch tuyển sinh năm 2014 như sau:

1. HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY: MÃ TRƯỜNG (CDH) -Thời gian đào tạo 36 tháng

1.1. Chỉ tiêu tuyển sinh: 1400 sinh viên

STT

NGÀNH/CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

MÃ NGÀNH

CHỈ TIÊU TUYỂN

SỐ LỚP

HÌNH THỨC TUYỂN SINH

ĐƠN VỊ THỰC HIỆN

1

Ngành Quản trị kinh doanh

 

 

 

Xét tuyển

Phòng Đào tạo

1.1

 Quản trị kinh doanh khách sạn

11

200

4

A, A1,D1,3,4

1.2

Quản trị kinh doanh lữ hành

12

100

2

A, A1,D1,3,4

1.3

Quản trị kinh doanh nhà hàng

13

100

2

A, A1,D1,3,4

1.4

Quản trị chế biến món ăn

14

200

4

A, A1,D1,3,4

2

Ngành Việt Nam học

 

 

 

Xét tuyển

2.1

Hướng dẫn du lịch

21

200

4

C, D1,3,4

3

Ngành Tiếng Anh

 

 

 

Xét tuyển

3.1

Tiếng Anh - Quản trị khách sạn, nhà hàng

31

100

2

D1

3.2

Tiếng Anh - Quản trị lữ hành, hướng dẫn du lịch

32

100

2

D1

4.

Ngành hệ thống thông tin quản lý

 

 

 

Xét tuyển

4.1

Tin học ứng dụng Du lịch

41

100

2

A, A1,D1,3,4

5

Ngành Tài chính - Ngân hàng

51

100

2

A, A1,D1,3,4

6

Kế toán

61

200

4

A, A1,D1,3,4

1.2.Đối tượng tuyển sinh:

Thí sinh trong cả nước có tham dự kỳ thi tuyển sinh Đại học theo đề thi chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo có nguyện vọng xét tuyển vào hệ Cao đẳng.

1.3.Thời gian tuyển sinh

Thí sinh nộp phiếu “Phiếu chứng nhận kết quả thi Đại học năm 2014 ” đến trường và lệ phí xét tuyển theo qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo từ ngày 25/04 đến ngày 15/9/2014 (Không nhận Phiếu chứng nhận kết quả điểm Photocopy công chứng).Khai giảng các lớp Nghiệp vụ lễ tân, Nhà hàng, Nghiệp vụ pha chế đồ uống, Kỹ thuật chế biến bánh

Ghi chú: Những thí sinh không đạt điểm xét tuyển hệ Cao đẳng có thể đăng ký xét vào hệ TCCN, Cao đẳng Nghề. Mẫu đơn đăng ký tải tại 
Khai giảng lớp đào tạo nghề may công nghiệp ngắn hạn

2. HỆ TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP - MÃ TRƯỜNG VH06 - Thời gian đào tạo 24 tháng

2.1. Chỉ tiêu tuyển sinh 1000 học sinh:

MÃ NGÀNH

NGÀNH/CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

CHỈ TIÊU TUYỂN

SỐ LỚP

HÌNH THỨC TUYỂN SINH

ĐƠN VỊ THỰC HIỆN

01

Nghiệp vụ lễ tân

200

4

+Xét tuyển học sinh tốt nghiệp THPT và học bạ lớp 12 (Văn, Toán) hoặc

+ Xét tuyển kết quả thi đại học năm 2012

Phòng Đào tạo

02

Nghiệp vụ lữ hành - hướng dẫn

100

2

03

Kỹ thuật chế biến món ăn

500

8

04

Kế toán doanh nghiệp thương mại và dịch vụ

200

4

05

Nghiệp vụ nhà hàng

100

2

2.2. Đối tượng tuyển sinh

Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

2.3. Thời gian nộp hồ sơ theo các nguồn sau:

-       Thí sinh nộp hồ sơ qua Ban tuyển sinh theo các Sở Giáo dục và Đào tạo tại các địa phương. Thời gian theo qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.Khai giảng đào tạo Dinh dưỡng học đường bậc học mầm non

-       Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại trường (hoặc có thể gửi qua Bưu điện). Thời gian từ ngày 25/4 đến hết ngày 25/8/2014.Cơ Hội thành công cùng Vua bếp Châu Á

- Hồ sơ gồm có:Khai Giảng Lớp Bếp Trưởng tại Hà Nội

            + Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

            + Bản sao hợp lệ Học bạ, Bằng tốt nghiệp PTTH (đối với thí sinh tốt nghiệp     trước năm  2011); Giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2012).

            + Hai phong bì có dán tem ghi địa chỉ để Nhà trường gửi Giấy báo trúng tuyển.

            + Lệ phí xét tuyển 30.000đồng.

Ghi chú: Đối với những thí sinh dự thi đại học năm 2012 chỉ cần nộp “Giấy chứng nhận kết quả điểm năm 2013” (Phiếu số 1 hoặc Phiếu số 2 và hai phong bì ghi địa chỉ nhận Giấy báo trúng tuyển kèm 30.000đ lệ phí xét tuyển).

3. HỆ  LIÊN  THÔNG TCCN LÊN CAO ĐẲNG - Thời gian đào tạo 18 tháng

3.1. Chỉ tiêu tuyển sinh: 500 sinh viên

STT

NGÀNH/CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

NGÀNH

CHỈ TIÊU

SỐ LỚP

HÌNH THỨC TUYỂN

ĐƠN VỊ THỰC HIỆN

1

Ngành Quản trị kinh doanh

 

 

 

Thi tuyển 3 môn:

- Tổng quan Du lịch

- Văn

- Tiếng Anh

Trung tâm ĐTVL

1.1

 Quản trị kinh doanh khách sạn

11

100

2

1.2

Quản trị kinh doanh lữ hành

12

100

2

1.3

Quản trị kinh doanh nhà hàng

13

50

1

1.4

Quản trị chế biến món ăn

14

50

1

2

Ngành Việt Nam học

 

 

 

2.1

Hướng dẫn du lịch

21

50

1

3

Kế toán

51

150

3

 

3.2.Đối tượng  tuyển sinh: LỄ KHAI GIẢNG LỚP BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH tại Thủ đô Hà Nội

Học sinh tốt nghiệp hệ trung cấp chuyên nghiệp chính quy tại Trường và các trường khác theo khung chương trình Trung cấp chuyên nghiệp ngành du lịch của Quyết định 37/2004/QĐ-BGD&ĐT từ năm 2005 - 2011 trở về trước.

3.3 Thời gian nộp hồ sơ:

-       Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 01/03/2014 đến 15/11/2014

-       Ôn tập kiến thức chuyên ngành từ 17/11 đến 22/11/2014.

-       Dự kiến thi tuyển ngày 02/12 đến 07/12/2014.

-       Dự kiến ngày khai giảng ngày 26/12/2014.

Hồ sơ gồm có :

-       Sơ yếu lý lịch có xác nhận chính quyền địa phương.

-       Phiếu đăng ký dự thi theo mẫu của Nhà trường.

-       Bảng điểm và bản sao bằng tốt nghiệp TCCN (hoặc tương đương).

-       4 ảnh 4x6 và hai phong bì có dán tem ghi địa chỉ nhận Giấy báo trúng tuyển.

4. HỆ TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP VỪA LÀM VỪA HỌC-Thời gian đào tạo 24 tháng

4.1  Chỉ tiêu tuyển sinh: 200 học sinh

STT

CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

MÃ NGÀNH

CHỈ TIÊU

HÌNH THỨC TUYỂN

ĐƠN VỊ THỰC HIỆN

1

Nghiệp vụ lễ tân

01

40

 

Xét tuyển hai môn Văn, Toán theo Học bạ lớp 12

Trung tâm ĐT-VL

2

Nghiệp vụ lữ hành - hướng dẫn

02

40

3

Nghiệp vụ nhà hàng

03

40

4

Kỹ thuật chế biến món ăn

04

40

5

Kế toán doanh nghiệp thương mại và dịch vụ

05

40

4.2 Đối tượng tuyển sinh:

Học sinh tốt nghiệp THPT và tương đương.

4.3.Thời gian nhận hồ sơ:

Từ ngày 01/003 đến ngày 15/12/2014.

Hồ sơ gồm có:Tuyển sinh lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Giáo dục Mầm Non

            + Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

            + Bản sao hợp lệ Học bạ, Bằng tốt nghiệp PTTH (đối với thí sinh tốt nghiệp     trước năm  2011); Giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2012).

            + Hai phong bì có dán tem và lệ phí xét tuyển theo qui định.

5.  HỆ CAO ĐẲNG NGHỀ - Thời gian đào tạo 36 tháng

 5.1 Chỉ tiêu tuyển sinh : 750 sinh viên

STT

NGHỀ ĐÀO TẠO

MÃ NGÀNH

CHỈ TIÊU

SỐ LỚP

HÌNH THỨC TUYỂN

ĐƠN VỊ THỰC HIỆN

1

Quản trị khách sạn

01

100

2

 

+ Xét tuyển điểm thi Đại học năm 2014

+ Xét tuyển hai môn Văn Toán theo học bạ lớp 12

 TTĐTVL

2

Quản trị lữ hành

02

50

1

3

Quản trị nhà hàng

03

150

3

4

Kỹ thuật chế biến món ăn

04

200

4

5

Hướng dẫn du lịch

05

150

3

6

Kế toán doanh nghiệp

06

100

2

 Thời gian nộp hồ sơ theo các nguồn sau:

      - Thí sinh nộp hồ sơ qua Ban tuyển sinh theo các Sở Giáo dục và Đào tạo tại các địa phương.

     - Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại trường từ ngày 17/4 đến hết ngày 15/9/2014

Hồ sơ gồm:          

+ Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu quy định của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

+ Bản sao hợp lệ Học bạ, Bằng tốt nghiệp PTTH (đối với thí sinh tốt nghiệp  trước         năm 2011); Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2012).

+ Hai phong bì có dán tem và lệ phí xét tuyển 30.000đ.

Ghi chú: Những thí sinh dự thi đại học năm 2014 chỉ cần nộp “Giấy chứng nhận kết quả điểm năm 2014”  và hai phong bì ghi địa chỉ nhận Giấy báo trúng tuyển kèm  lệ phí xét tuyển theo quy định.

6. HỆ TRUNG CẤP NGHỀ - Thời gian đào tạo 24 tháng

 6.1. Chỉ tiêu tuyển sinh: 500 học sinh

STT

NGHỀ ĐÀO TẠO

MÃ NGÀNH

CHỈ TIÊU

HÌNH THỨC TUYỂN

ĐƠN VỊ THỰC HIỆN

1

Nghiệp vụ lễ tân

01

100

Xét tuyển hai môn Văn Toán theo học bạ lớp 12 (liên tục mở lớp)

Trung tâm ĐTVL

2

Nghiệp vụ nhà hàng

03

100

3

Kỹ thuật chế biến món ăn

04

200

4

Hướng dẫn du lịch

05

50

5

Kế toán doanh nghiệp

06

50

  6.2. Đối tượng tuyển sinh và thời gian nộp hồ sơ

- Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

 Thời gian nộp hồ sơ:.

     Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại  Trung tâm Đào tạo việc làm từ ngày 16/9 đến hết ngày 30/11/2012.

Hồ sơ gồm:

+ Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu quy định của Bộ Lao động - Thương binh Xã hội đúng thời hạn quy định.

+ Bản sao hợp lệ Học bạ, Bằng tốt nghiệp PTTH (đối với thí sinh tốt nghiệp trước          năm  2011); Giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với thí sinh tốt nghiệp năm  2012).

+ Hai phong bì có dán tem và lệ phí xét tuyển theo qui định.

7. HỆ SƠ CẤP NGHỀ - Chỉ tiêu 700 Thông báo Khai giảng Tuyển sinh lớp Quản lý Khách sạn, Nhà hàng

NGHỀ  ĐÀO TẠO

CHỈ TIÊU

NGHỀ ĐÀO TẠO

CHỈ TIÊU

1. Nghiệp vụ lễ tân

150

5. Pha chế đồ uống

50

2. Nghiệp vụ lưu trú

50

6. Nghiệp vụ lễ tân văn phòng

100

3. Dịch vụ nhà hàng

100

7. Nghiệp vụ chế biến bánh

50

4. Kỹ thuật Chế biến món ăn

200

 

 

 Đối tượng tuyển sinh và thời gian nộp hồ sơ:

- Thí sinh tốt nghiệp PTCS  trở lên.

Thời gian nộp hồ sơ liên tục trong năm (trừ ngày thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ).

 

Nơi nhận:

-  BGH (để chỉ đạo);

-  Các Khoa, Phòng, Trung tâm;

-  Lưu: ĐT, VT.

KT.HIỆU TRƯỞNG

PHÓ HIỆU TRƯỞNG

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH

 

Nguyễn Trùng Khánh