Trường Trung cấp Y - Dược Phạm Ngọc Thạch

Trường Trung cấp Y - Dược Phạm Ngọc Thạch,Thành lập theo quyết định số149/QĐ-UBND của UBND Thành phố Hà Nội, chịu sự quản lý trực tiếp của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Đề Án thành lập Trường Cao Đẳng Y Khoa Hà Nội.

Đề Án thành lập Trường Cao Đẳng Y Khoa Hà Nội thành lập theo quyết định số149/QĐ-UBND của UBND Thành phố Hà Nội, chịu sự quản lý trực tiếp của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Nhà trường tổ chức đào tạo chính quy nguồn nhân lực y tế có chuyên môn và tay nghề ở trình độ trung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ nhân dân trong thời kỳ đối mới, phát triển và hội nhập; liên kết hợp tác đào tạo với các trường Cao đẳng, Đại học trong nước và quốc tế để đào tạo các kỹ thuật viên y học và các ngành nghề thuộc lĩnh vực công nghệ, kinh tế khác.

Đồng thời trường Trung cấp Y – Dược Phạm Ngọc Thạch đóng vai trò quan trọng trong đầu tư nguồn lực (nhân lực, tài lực, vật lực) đảm bảo đúng Quy chuẩn đào tạo trung học chuyên nghiệp, đồng thời tạo môi trường thực hành thực tế phù hợp để học sinh có điều kiện nâng cao tay nghề chuyên môn và rèn luyện y đức, có khả năng hành nghề độc lập ngay sau khi ra trường.

Địa chỉ:Đề Án thành lập Trường Cao Đẳng Y Khoa Hà Nội

I.NGÀNH, NGHỀ TUYỂN SINH:

II. HÌNH THỨC TUYỂN SINH:  

III. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ CẤP BẰNG:

HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY:

HỆ CAO ĐẲNG LIÊN THÔNG:

HỆ TRUNG CẤP:

HỆ TRUNG HỌC PHỔ THÔNG VÀ TRUNG CẤP:

IV.HỌC PHÍ VÀ CHẾ ĐỘ MIỄN GIẢM HỌC PHÍ, HỌC BỔNG KHUYẾN KHÍCH:

V. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ:

VI. QUYỀN LỢI:Đề Án thành lập Trường Cao Đẳng Y Khoa Hà Nội

VII. THỜI GIAN TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ NHẬP HỌC:Đề Án thành lập Trường Cao Đẳng Y Khoa Hà Nội

Xem thêm thông tin tuyển sinh các trường Đại học Cao Đẳng Trung cấp nghề trên toàn quốc

Cơ sở 1 : 192 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội – Phone: 04.3655 5043. 3652 1818

Cơ sở 2 : Khu giảng đường B3 – Đại học Y Hà Nội, Sô 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Ngành đào tạo: Dược sĩ đa khoa, Y sĩ đa khoa, Dược sĩ

Đội ngũ cán bộ, giáo viên: là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ, thạc sỹ, bác sỹ – dược sỹ chuyên khoa I – II… tâm huyết, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn và sư phạm được đào tạo bài bản trong nước và quốc tế, có nhiều năm kinh nghiệm về công tác quản lý giáo dục cũng như giảng dạy thực tế tại các cơ quan quản lý Nhà nước và các trường công lập – thế mạnh của trường.

Bên cạnh đó, trường còn thu hút được hàng trăm các cộng tác viên là các giáo viên và chuyên gia được chọn lọc từ các trường cao đẳng, đại học và các học viện hàng đầu và từ các cá nhân ưu tú am hiểu về các lĩnh vực chuyên môn khác nhau, sẵn sàng hợp tác với các cán bộ và giáo viên khi nhà trường có yêu cầu tham gia.

 

Gửi nhận xét