Audio Học Viện Ngân Hàng (Việt Nam) giới thiệu

Điểm nổi bật và lợi thế của khoa Ngân hàng và CTĐT Ngân hàng

Giảng viên nhiều kinh nghiệm và đươc đào tạo bài bản. Hiện nay, khoa Ngân hàng có đội ngũ bao gồm 6 Phó giáo sư, 31 Tiến sỹ, 17 Nghiên cứu sinh và 4 Thạc sỹ.

CTĐT với định hướng ứng dụng hiện đại, được cải tiến đổi mới theo chuẩn đầu ra. Nhiều chuẩn đầu ra theo xu hướng như chuẩn đầu ra về năng lực số, tư duy dịch vụ, đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp đã được xây dựng và triển khai trong chương trình đào tạo.

Môi trường học tập và rèn luyện năng động với các hoạt động sinh viên sôi nổi và bổ ích. Bên cạnh việc học tập chính khoá, Khoa Ngân hàng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá, tạo môi trường rèn luyện để phát triển kiến thức, kỹ năng, thái độ cho sinh viên. Cụ thể:

 – Các hoạt động bổ trợ nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng nghiên cứu khoa học như các hội thảo Nghiên cứu khoa học sinh viên; cuộc thi “Sinh viên nghiên cứu khoa học” và các tọa đàm khoa học với các chủ đề: Chính sách tiền tệ, Thị trường ngoại hối, Tài chính doanh nghiệp, Tín dụng ngân hàng, Marketing ngân hàng, Quản trị ngân hàng, Thị trường chứng khoán phái sinh….

Học viện Ngân hàng là cái tên không quá xa lạ đối với sinh viên có đam mê theo học các khối ngành như Tài chính, Ngân hàng hay Quản trị kinh doanh. Với chương trình giảng dạy phong phú, bám sát kiến thức thực tế cùng đội ngũ thầy cô giáo chuyên nghiệp, năng động đã ngày càng tạo nên uy tín của ngôi trường này. Vậy, Học viện ngân hàng có mức học phí là bao nhiêu? Hãy cùng ReviewEdu.net tìm hiểu qua bài viết hôm nay.

Học viện ngân hàng có những chính sách miễn giảm học phí, học bổng như thế nào?

Bên cạnh mức thu học phí, nhà trường còn có rất nhiều loại học bổng khác nhau trao đến sinh viên trong nhà trường.Học bổng của Thống đốc Ngân hàng Việt Nam: 1.800.000 VNĐ/tháng áp dụng cho sinh viên có thành tích học tập, rèn luyện tốt. Tổng số học bổng không quá 20 suất.

Học bổng của ngành Ngân hàng: 900.000 VNĐ/tháng. Các sinh viên đạt yêu cầu về học lực và rèn luyện sẽ được nhận học bổng này.Khen thưởng Sinh viên thủ khoa: dành cho sinh viên đỗ thủ khoa của từng khối thi trong kỳ thi tuyển sinh đại học hoặc khen thưởng sinh viên đại học năm cuối đạt thủ khoa đầu ra toàn khóa.

Khen thưởng thành tích nghiên cứu khoa học: Mức khen thưởng từ 800.000 – 3.000.000 VNĐ tùy theo giải đạt được.Học bổng ngân hàng thương mại: Đây là dạng học bổng đến từ các ngân hàng, doanh nghiệp, tổ chức tín dụng… cho sinh viên của trường.Học bổng khuyến khích học tập: từ 980.000 – 1.080.000 VNĐ/tháng tùy từng mức mà sinh viên đạt được (Khá, giỏi, xuất sắc…)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *