Audio Trung Tâm Hợp tác Quốc tế

Xuất Khẩu Lao Động DTA uy tín, việc làm hấp dẫn

Xuất khẩu lao động là cụm từ  được tìm kiếm nhiều khi đất nước đang trong thời kỳ mở cửa. Việc liên kết hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài đã phổ biến hơn, nhu cầu sử dụng nhân lực Việt Nam cũng nhiều hơn. Đây là một cơ hội để người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm ổn định gia tăng sản xuất kinh tế làm giầu cho bản thân, gia đình và Xã Hội.

Trung tâm Xuất khẩu lao động DTA   là một đơn vị tuyển dụng và đưa nhân lực sang nước ngoài làm việc hàng đầu trên toàn quốc cả về số lượng lẫn chất lượng. Được sự cấp phép của Bộ lao động và xã hội, được nhận bằng khen từ chính phủ do vậy với chúng tôi yếu tố Uy Tín luôn đặt nên hàng đầu.

Với khẩu hiệu ” Ương mầm hạt giống – Phát triển tương lai” chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho người lao động có một công việc phù hợp và lâu dài ổn định nhất. Luôn đặt quyền lợi của người lao động làm đầu. Do đó một lần nữa khẳng định rằng mình là một công ty mạnh nhất trong lĩnh vực lao động làm việc tại nước ngoài.

Trang thông tin Trung Tâm Hợp Tác Nhân Lực Quốc Tế Nhật Bản Ký thỏa thuận hợp tác giữa HiPT và Infinigru

Trải qua gần 20 năm làm việc chúng tôi có đội ngũ cán bộ giầu kinh nghiệm cùng sự kết hợp hỗ trợ của các cơ quan nước bạn tại Đài Bắc, Đài Trung, Cao Hùng Đài Loan và Tokyo, Osaka tại Nhật Bản. Có hàng triệu lượt người lao động tìm đến chúng tôi đã tìm được công việc phù hợp và có thu nhập ổn định.Thông cáo báo chí: Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác Trường ĐH Công nghệ và Tập đoàn HiPT

Có nhiều ngành nghề xuất khẩu lao động như: Nông nghiệp, may mặc, xây dựng, nuôi trồng thủy hải sản, chế biến thực phẩm… do vậy thực tập sinh, người lao động có thể tự do lựa chọn một lĩnh vực theo sở thích thế mạnh của mình.

Hàng tháng chúng tôi đều cắt cử những cán bộ tiêu biểu đi làm việc tại các tỉnh thành kết hợp tìm kiếm nhân lực mới, trong những năm qua chúng tôi đã đi đến mọi miền tổ quốc và làm việc với Sở lao động thương binh xã hội để tổ chức tập huấn xuất khẩu lao động tại các tỉnh thành như: Thái Bình, Yên Bái, Điện Biên, Vĩnh Phúc, Hoà Bình, Hà Giang, Lai Châu, Hà Nội, Lạng Sơn, Sơn La, Bắc Ninh, Tuyên Quang, Thanh Hoá, Hưng Yên, Thái Nguyên, Nghệ An, Thừa Thiên Huế, Bắc Giang, Quảng Bình, Quảng Trị, Phú Thọ, Hà Tĩnh, Quảng Ninh, Bắc Kạn, Hải Dương, Hà Nam, Cao Bằng , Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Lào Cai…

Thường xuyên tổ chức giao lưu tạo một sân chơi lành mành, kết hợp vừa học vừa làm để các học viên có một tâm lý thoải mái nhất, tiếp thêm động lực cùng nhau phát triển vững mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *