Cao Đẳng Ngoại Ngữ Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Ngoại Ngữ (đang nhận hồ sơ)

Ưu và Nhược điểm của 3 hình thức đào tạo Liên thông đại học: Chính Quy, VHVL, Từ Xa

Hiện nay, việc học liên thông được chia ra làm 3 hình thức đào tạo đó là: Chính Quy, Vừa Học Vừa Làm (hay còn gọi là Tại Chức), Từ Xa. Nhà nước đang dần tiến tới hợp nhất các hình thức đào tạo và điển hình là theo quy chế mới của Bộ GD&ĐT trên bằng đại học liên thông đã bỏ các cụm từ như: “liên thông”, “Tại chức”, “Từ xa”… mà thay vào đó dùng chung một loại phôi bằng với Đại Học Chính Quy.

Việc dùng chung một phôi bằng này giúp các Thí sinh tự tin hơn khi đăng ký học hệ Từ xa hoặc VHVL mà không cần lo lắng về việc phân biệt giữa các văn bằng với nhau.

Về giá trị bằng cấp học Liên thông Đại học:

Điểm giống nhau: Cả 3 hình thức liên thông Chính quy, VHVL, Từ xa thì bằng cấp đều có giá trị tương đương nhau. Được bộ GD&ĐT công nhận đủ điều kiện nâng bậc lương, thi công chức, thi cao học…

Điểm khác nhau: Trên bảng điểm sẽ có ghi hệ đào tạo. Tức là nếu chỉ nhìn vào Bằng đại học thì sẽ không nhận ra được hình thức đào tạo vì đều dùng chung là Bằng cử nhân đại học, nhưng nếu nhìn vào bảng điểm thì sẽ thấy bởi vì phương pháp học và thời gian đào tạo là khác nhau nên sẽ phản ánh trên bảng điểm. Tuy nhiên khối lượng, cấu trúc và nội dung kiến thức đều được đảm bảo chuẩn hệ đào tạo trình độ Đại Học. Nên việc phản ánh trên bảng điểm cũng không phải vấn đề gì nghiêm trọng.

Văn bằng đều dùng chung một mẫu phôi bằng

Về Thời gian học Liên thông đại học

Thời gian học là điểm khác nhau rất lớn của 3 hình thức đào tạo này, cụ thể như sau:

Đối với Liên thông Đại Học hệ Chính Quy:

Thời gian học: Học vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Thời lượng học thực hành nhiều. Có một số trường cho phép học vào các buổi tối trong tuần, hoặc cuối tuần. Thời gian thi hết môn, tốt nghiệp sẽ tổ chức vào giờ hành chính.

Địa điểm học: Phải học tập chung trên lớp

Đối tượng học phù hợp: Đa phần là các thí sinh muốn nâng cao kiến thức, chuyên môn thực tế, có nhiều thời gian để theo học tập chung trên trường. Những người nuôi giấc mơ vào Đại học chính quy các trường danh tiếng những không đủ điểm, nên họ sẽ lựa chọn học Trung cấp hoặc Cao đẳng chính quy rồi từ đó liên thông lên Đại học chính quy. HaNU

Mẫu bằng Cử Nhân – Hệ Đại Học dành cho các bạn liên thông khối ngành Ngôn Ngữ Anh

Xem thêm: Cao Đẳng Ngoại Ngữ Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Ngoại Ngữ (đang nhận hồ sơ)

+ Liên thông đại học Ngoại Ngữ Vinh

+ Liên thông đại học Hà Nội

+ Liên thông đại học khối ngành Ngoại Ngữ Đại Học Thái Nguyên

+ Liên thông đại học khối ngành Ngoại Ngữ Đại Học Hà Nội

+ Liên thông đại học khối ngành Ngoại Ngữ Đại Học Mở Hà Nội

+ Liên thông đại học khối ngành Ngoại Ngữ Đại Học Ngoại Thương

Đối với Liên thông Đại Học hệ Vừa Học Vừa Làm (VHVL)

Thời gian học: Học vào cuối tuần Thứ 7, chủ nhật, thi hết môn hoặc thi cuối kỳ cũng được thi vào cuối tuần

Địa điểm học: Học tập chung trên lớp Chương trình đào tạo từ xa trường Đại học Vinh Cơ sở trạm Hà Nội

Đối tượng học phù hợp: Những người đã đi làm một thời gian (thông thường là hay công tác trong cơ quan nhà nước), có công việc ổn định, cần nâng cao tay nghề, chuyên môn, bằng cấp để thăng tiến trong công việc Đại học Vinh là cơ sở giáo dục đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, dẫn dắt sự phát triển giáo dục và đào tạo của khu vực Bắc Trung Bộ

Xem thêm: Cao Đẳng Ngoại Ngữ Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Sư Phạm Ngoại Ngữ (đang nhận hồ sơ)

+ Liên thông đại học Ngôn Ngữ Anh Vinh

+ Liên thông đại học Ngôn Ngữ Anh Sư phạm Hà Nội

+ Liên thông đại học Ngôn Ngữ Anh Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh

+ Liên thông đại học Ngôn Ngữ Anh Thành phố Hồ Chí Minh

Đối với Liên thông Đại học hệ Từ Xa

Thời gian học: Có thể tự chọn thời gian học bất kỳ trong ngày, mỗi ngày học trung bình 30 phút. Thi hết môn hoặc thi cuối kỳ có thể thi online hoặc thi tập chung ở các Trạm đào tạo từ xa gần với khu vực thí sinh ở

Mẫu văn bằng Cử nhân của Trường Đại học Hà Nội

Mẫu trang bìa văn bằng Cử nhân

Mẫu trang nội dung văn bằng Cử nhân

Địa điểm học: Học ở bất kỳ đâu, miễn là chỉ cần có thiết bị để kết nối internet như điện thoại, máy tính…

Đối tượng học phù hợp: Những người ở xa không có điều kiện theo học trực tiếp, những người đang làm việc, công tác trong cơ quan nhà nước muốn học nâng cao chuyên môn, bằng cấp để đáp ứng nhu cầu của bản thân cũng như công việc hiện tại (nâng bậc lương, thi cao học, thi công chức…)

TẠI SAO NGÀNH NGÔN NGỮ ANH LUÔN HÚT NGƯỜI HỌC?

Mặc dù hiện nay có nhiều ngành nghề mới xuất hiện cũng như các ngành nghề có xu hướng phát triển khác nhau, nhưng số lượng sinh viên đăng ký ngành Ngôn ngữ Anh vẫn chiếm phần lớn. Hãy cùng “CHƯƠNG TRÌNH HỌC TRỰC TUYẾN E – LERNING CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC” tìm hiểu lý do là gì nhé.

1️⃣ Phương tiện giao tiếp tốt nhất trong thời kỳ hội nhập

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng tại hơn 50 quốc gia. Có đến 20% dân số thế giới (1,5 tỷ người) nói tiếng Anh. Thế nên, tiếng Anh được coi là ngôn ngữ phổ thông.

Dù bạn học chuyên ngành ngôn ngữ anh cách đây vài chục năm hay mới học bây giờ thì bằng cấp vẫn vẹn nguyên giá trị. Chuyên ngành ngôn ngữ Anh quan trọng kết quả bạn đạt được và trải nghiệm.

3️⃣ Cơ hội việc mở rộng

Học chuyên ngành ngôn ngữ Anh bạn có nhiều cơ hội xin việc hơn bất cứ ngành nào khác, đồng thời giúp nâng lương, ngạch cho công việc chính.

4️⃣ Cơ hội du học

Học chuyên ngành ngôn ngữ Anh bạn có thể chuyển hướng du học rất dễ dàng. Có thể chọn du học ở các quốc gia khác, mở rộng cơ hội phát triển bản thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *