Cơ hội việc làm, Tuyển nhân viên quản trị Website

Sử dụng thành thạo các công cụ thiết kế như Photoshop, Illustrator hay làm video, khả năng tiếng Anh tốt là một lợi thế;Đảm bảo cho tất cả các nội dung luôn đa dạng và phong phú, văn phong chuyên nghiệp, sử dụng từ ngữ thành thạo …Nhiệt tình, trách nhiệm, sáng tạo trong công việc; có thể chịu được áp lực và hoàn thành tốt mọi công việc được giao.Do có nhu cầu mở rộng và phát triển hiện chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng nhân viên cho vị trí Quản Trị Website

1/ MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Tìm kiếm, biên tập và xây dựng nội dung cho các Website, PR truyền thông và các trang web vệ tinh khác của công ty…

Lên ý tưởng viết bài & hình ảnh mô tả cho các sản phẩm, dịch vụ công ty để thu hút người đọc. Thực hiện tối ưu từ khoá, SEO onpage, off page cho Website

2/  YÊU CẦU CÔNG VIỆC

Sử dụng thành thạo các công cụ thiết kế như Photoshop, Illustrator hay làm video, khả năng tiếng Anh tốt là một lợi thế;Đảm bảo cho tất cả các nội dung luôn đa dạng và phong phú, văn phong chuyên nghiệp, sử dụng từ ngữ thành thạo …Nhiệt tình, trách nhiệm, sáng tạo trong công việc; có thể chịu được áp lực và hoàn thành tốt mọi công việc được giao.Marketing Leader

– Xây dựng, phát triển và quản trị các hoạt động online marketing, chú trọng vào phát triển hoạt.động trên các website để đảm bảo hình ảnh của Công ty được xuất hiện xuyên suốt.

– Biên tập các nội dung đăng tải trên website, Wikipedia, social media… và làm việc với bộ phận.thiết kế, nội dung để đảm bảo hình ảnh, nội dung các phương tiện online mkt. Lập kế hoạch và thực hiện tất cả các vấn đề liên quan đến trang web, SEO/SEM, cơ sở dữ liệu.marketing, email, phương tiện truyền thông xã hội và các chiến dịch quảng cáo. Đo lường và báo cáo hoạt động của tất cả các công cụ online marketing.

– Đề xuất các phương án nâng cấp website để tăng lượng truy cập trên website.Phối hợp với các bộ phận khác để cập nhật thông tin lên website, Wikipedia.

– Tham gia xây dựng kế hoạch và đề xuất các ý tường Online Marketing sáng tạo cho các sản phẩm. Thực hiện triển khai các hoạt động Marketing theo kế hoạch đã được thông qua hoặc phát sinh đột xuất theo yêu cầu từ Ban lãnh đạo. Phối hợp với các cơ quan và các đối tác nhà cung cấp khác. Thực hiện các công việc theo yêu cầu từ cấp trên.

 3/ THÔNG TIN KHÁC

Bằng cấp: Cao đẳng, Trung Cấp, ĐH, học nghề có kinh nghiệm

Phụ cấp khác:Thưởng các dịp Lễ, Tết.

Công ty hỗ trợ cơm trưa

Chế độ công tác phí phù hợp với chuyến đi.

Thời gian thử việc: 2 Tháng

Lương từ 9 triệu -> 12 triệu / 1 tháng tùy năng lực

Cơ hội huấn luyện: Có cơ hội được đào tạo.

Độ tuổi: > 22

Thời gian làm việc: 8h~17h từ thứ 2~ thứ 6; làm việc cách tuần thứ 7 từ 8h~12h.Đồng nghiệp: Môi trường làm việc thân thiện, năng động. Có nhiều cơ hội phát triển công việc và ngoại ngữ.

Phúc lợi: Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN và bảo hiểm tai nạn 24h.,Du lịch, khám sức khỏe thường niên.Ngày nghỉ: Nghỉ chiều thứ 7, Chủ nhật và các ngày Lễ, Tết bằng hoặc hơn Luật lao động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *