Đại Học KHTN TPHCM tuyển sinh cử nhân CNTN đào tạo từ xa qua mạng

Kết nối với Đào tạo Cử nhân CNTT từ xa qua mạng – Trường ĐH KHTN

LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC NGÀNH CNTT CƠ HỘI NÂNG CẤP BẢN THÂN

Bạn đã tốt nghiệp CĐ ngành CNTT, bạn muốn nâng cao trình độ, thăng tiến trong công việc, học lên Cao học nhưng không có nhiều thời gian tham gia các lớp học chính quy? Đây là chương trình dành riêng cho bạn

[Tuyển sinh] LIÊN THÔNG CỬ NHÂN CNTT Hệ ĐTTX tại ĐH Khoa Học Tự Nhiên Tp.HCM

👉ĐỐI TƯỢNG XÉT TUYỂN

– Đã tốt nghiệp CĐ (bạn mới tốt nghiệp hay tốt nghiệp đã lâu đều có thể tham gia)

– Tổng số tín chỉ bậc CĐ phải từ 100 tín chỉ trở lên và thuộc 1 trong số 9 ngành sau:

 Khoa học máy tính

+ Công nghệ thông tin

+ Công nghệ thông tin (ứng dụng phần mềm)

+ Hệ thống thông tin

+ Xử lý dữ liệu

+ Lập trình máy tính

+ Quản trị cơ sở dữ liệu

+ Quản trị mạng máy tính

+ An ninh mạng

👉THỜI GIAN HỌC: 2 năm

👉KHỐI LƯỢNG KIẾN THỨC: 62 tín chỉ

👉PHƯƠNG THỨC HỌC: Trực tuyến tương tác với giáo viên qua hệ thống MClass, không cần đến lớp như cách học truyền thống. Thi tập trung vào cuối tuần, phù hợp cho bạn đang đi làm.

Chương trình đào tạo “Cử nhân CNTT hệ Đào tạo từ xa qua mạng” được hình thành dựa trên đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế, tận tình trong công tác giảng dạy và nhất là có trình độ cao trong việc sử dụng CNTT và giáo trình điện tử đa phương tiện Mbook phục vụ cho công tác đào tạo từ xa.

Sau khi đăng ký tham gia khóa học, sinh viên sẽ được cấp một Account để đăng nhập vào “Cổng thông tin phục vụ đào tạo” của Trường ĐH KHTN để tham gia lớp học, với Account này sinh viên có thẻ tham gia lớp học ở bất kỳ đâu trong một thời gian thuận tiện nhất. Trong trường hợp không thể tham gia lớp học trực tuyến, sinh viên vẫn có thể xem lại toàn bộ bài giảng đã được biên tập, ghi lại dưới dạng video clip đăng tải thường xuyên trên http://e-learning.vn

Khác với lớp học trực tuyến khác, tại lớp học “Cử nhân CNTT hệ Đào tạo từ xa qua mạng” của trường ĐH KHTN giảng viên vẫn có thể truyền được sự say mê học tập đến sinh viên, bởi trong quá trình học sinh viên sẽ được nhìn và nghe giảng từ giảng viên tại các buổi trực tuyến giống như đang tham gia một lớp học bình thường. Sinh viên được đặt câu hỏi trực tiếp với giáo viên cũng như thảo luận đề tài với các bạn sinh viên khác trong lớp thông qua hình thức “chat” trực tuyến. Ngoài ra các bạn có thể thảo luận, chia sẻ thông tin, kiến thức, kinh nghiệm học tập cũng như giao lưu ngoài giờ học qua diễn đàn lớp học.

Năm nay, để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên các tỉnh, ĐH Khoa học Tự nhiên đã mở thêm 4 địa điểm tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển và tổ chức thi học kỳ tại các tỉnh: Hà Nội, Bình Định, Vĩnh Long và Bạc Liêu. Trong tương lai, Trường sẽ mở rộng thêm các địa điểm thuộc các khu vực khác nhau để thuận lợi cho sinh viên trong việc đăng ký dự tuyển và thi học kỳ.

Mức học phí áp dụng cho năm thứ nhất là: 12.500.000 đồng (lớp Cử nhân); 2.800.000 đồng (lớp Hoàn chỉnh Đại học). Từ năm thứ hai sinh viên sẽ đóng học phí theo số học phần đăng ký trên mạng.

Chương trình Cử nhân CNTT hệ Đào tạo từ xa của Trường ĐH KHTN TPHCM là cơ hội nâng cao trình độ, cập nhật kiến thức rộng mở với tất cả những ai yêu thích CNTT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *