Đại Học Ngoại Ngữ Hàn Quốc tuyển sinh Văn Bằng 2 Đại Học Hà Nội

Văn bằng 2 Ngôn Ngữ Hàn Từ Xa là sự lựa chọn ưu tiên cho những bạn đã có 1 văn bằng trái ngành. Nhưng đang bận đi làm hoặc công tác ở xa không có thời gian đến trường học. Bởi chỉ mất khoảng thời gian đào tạo từ 1-2.5 năm là sở hữu ngay tấm bằng cử nhân ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc, thay vì học từ THPT lên Đại học Ngôn Ngữ Hàn hết 4 năm. Hơn nữa, so với chứng chỉ Topik Tiếng Hàn, thì việc sở hữu tấm bằng cử nhân Tiếng Hàn sẽ có lợi thế hơn bởi có giá trị sử dụng vĩnh viễn, trong khi chứng chỉ TOPIK thường chỉ có giá trị sử dụng 2 năm.

HỌC VĂN BẰNG 2 NGÔN NGỮ HÀN CÓ LỢI THẾ GÌ?

-“ Tấm kim bài” mở ra cơ hội việc làm nhu nhập cao: Hiện nay số lượng các công ty Hàn Quốc Đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều. Có thể kể tên 1 số tập đoàn lớn của Hàn Quốc tại Việt Nam như Sam Sung, Huyndai, Lotte, LG… Nên việc bạn sở hữu bằng đại học trực tuyến ngành ngôn ngữ Hàn  sẽ là 1 sự ghi điểm lớn trong mắt nhà tuyển dụng. Với các vị trí như phiên dịch Tiếng Hàn,  dịch thuật Tiếng Hàn, Hướng dẫn viên Tiếng Hàn, giảng viên Tiếng Hàn… thì mức thu nhập trung bình hàng tháng ít nhất dao động từ 30 -45 triệu/ tháng

-Nâng cao cơ hội thăng tiến: học văn bằng 2 tiếng Hàn bằng có giá trị sử dụng như văn bằng một. Sở hữu bằng cử nhân tiếng trung sẽ không bao giờ phải lo thất nghiệp. Không chỉ dừng lại ở mức tìm được việc làm mà còn là 1 tấm vé để thăng tiến trong sự nghiệp lên vị trí cao hơn: Trưởng phòng, giám sát, trợ lý giám đốc, giám đốc ngoại giao quốc tế…

– Thời gian , Chi phí học văn bằng 2 tiếng Hàn cũng tương đương như học và thi chứng chỉ TOPIK. Trong khi bạn mất 2-3 năm để học thành thạo tiếng Hàn tại các trung tâm ngoại ngữ, số tiền học phí bỏ ra hàng năm cũng không ít. Nhưng Học xong cũng không có 1 tấm bằng giá trị nào chứng minh khả năng tiếng Hàn của mình ngoài việc phải tự đăng ký tham gia kì thi đánh giá năng lực tiếng Hàn để được cấp chứng chỉ TOPIK. Sau 2 năm chứng chỉ này hết hạn và bạn lại phải mất công học ôn lại và đăng ký thi rất tốn kém và mất thời gian.

Như vậy, việc đầu tư học văn bằng 2 tiếng Hàn Quốc sẽ có rất nhiều lợi thế cho bạn. Muốn thúc đẩy sự nghiệp lâu dài thì đây là 1 khoản đầu tư hoàn toàn đúng đắn.

VẬY HỌC TIẾNG HÀN CÓ KHÓ KHÔNG?

Sự thật mà nói thì không có ngôn ngữ nào là dễ cả. Còn độ khó hay dễ thì cũng tùy từng người. Có người  học theo cách này thì thấy dễ, thấy phù hợp nhưng đối với người khác thì lại không. Tuy nhiên, theo đánh giá chung thì Tiếng Hàn là một trong những ngôn ngữ tượng hình khá dễ hơn so các nước khác. Tiếng Hàn chỉ có một bộ chữ Hangeul gồm 21 nguyên âm và 19 phụ âm. Nắm được quy tắc ghép âm, vần là bạn có thể thành thạo tiếng Hàn.

HỌC VĂN BẰNG 2 TIẾNG HÀN Ở ĐÂU UY TÍN?

Khoa Ngôn Ngữ Hàn Quốc- Đại Học Ngoại Ngữ Hàn Quốc tuyển sinh Văn Bằng 2 Đại Học Hà Nội là 1 trong những trường đại học đào tạo ngành ngôn ngữ Hàn chất lượng cao với 70-80% giáo viên người Hàn Quốc. Lộ trình học thiết kế đặc biệt dành riêng cho người Việt. Phương Pháp học tập hiện đại, dễ hiểu, đi sâu vào thực tế thực hành nghe – nói – đọc – viết tiếng Hàn.

ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ HÀN QUỐC THÔNG BÁO TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 TIẾNG HÀN

+ Điều kiện để học văn bằng 2 tiếng hàn: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp/ Cao Đẳng/ Đại học thuộc tất cả các chuyên ngành có nguyện vọng học thêm bằng tiếng Hàn.

Những Thí sinh chỉ có bằng THPT nhưng đã biết tiếng Hàn liên hệ để được tư vấn học lớp phù hợp.

+ Đối tượng tuyển sinh học văn bằng 2 tiếng Hàn:

-Hướng dẫn viên nội địa muốn chuyển sang làm hướng dẫn viên quốc tế tiếng Hàn

-Người muốn được miễn thi môn ngoại ngữ khi học lên Cao Học, Thạc sỹ, Tiến sỹ

-Người muốn nâng ngạch, thi tuyển công chức nhà nước

-Giáo viên, giảng viên các trường, các trung tâm chưa có đủ bằng cấp hồ sơ

-Người muốn hợp thức hóa giấy tờ để mở trung tâm ngoại ngữ HaNU-HANQUOC

-Mọi cá nhân có nhu cầu học lấy bằng tiếng Hàn để đi làm phiên dịch, dịch thuật hoặc muốn được nâng lương, thăng chức, thay đổi công việc.

+ Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa trên bằng và bảng điểm văn bằng 1.

+ Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước. Trường có các cơ sở đào tạo trên cả nước. Ngay cả thí sinh đang công tác ở nước ngoài vẫn có thể tham gia học đối với hệ học văn bằng 2 tiếng Hàn từ xa

+ Thời gian đào tạo:-Đào tạo theo tín chỉ

– Lịch học linh hoạt, học ngoài giờ hành chính

Tốt Nghiệp Đại học Khác ngành: học 77 tín chỉ (1,5 năm)

Tốt nghiệp CĐ đúng ngành: học 71 tín chỉ (1,5 năm)

Tốt nghiệp CĐ Khác ngành : học 87 tín chỉ (2 năm)

Tốt nghiệp TC Đúng ngành: học 80 tín chỉ (2 năm)

Tốt nghiệp TC Trái ngành: học 94 tín chỉ (2.5 năm)

Tốt nghiệp THPT: học 127 tín chỉ (3,5- 4 năm)

+ Hình thức đào tạo:CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỬ NHÂN NGÔN NGỮ HÀN QUỐC

– Thời gian đào tạo: 04 năm
– Ngôn ngữ giảng dạy: tiếng Hàn Quốc
– Định hướng Biên-Phiên dịch: 154 tín chỉ
– Định hướng Du lịch: 154 tín chỉ

Khối kiến thức chung: 43 tín chỉ (TC)

Cung cấp kiến thức chung mà sinh viên các chương trình đại học cần biết: Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lê-nin, Đường lối cách mạng của Đảng CSVN, Tư tưởng Hồ chí Minh, Giáo dục Thể chất, Giáo dục Quốc phòng, Phương pháp nghiên cứu khoa học, Tin học, Ngoại ngữ 2.

 Khối kiến thức cơ sở ngành: 10 tín chỉ (TC)

Cung cấp kiến thức nền tảng để học ngành ngôn ngữ và các định hướng nghề nghiệp liên quan: Dẫn luận Ngôn ngữ, Tiếng Việt, Văn hóa Việt Nam, Hà Nội học, Lịch sử văn minh thế giới.

 Khối kiến thức ngành: 64 tín chỉ (TC)
Bắt buộc: 60 TC

– Thực hành tiếng từ trình độ A1 đến C1: 49 TC

– Ngữ pháp: 3 TC

– Ngữ âm/Từ vựng: 2 TC

– Ngôn ngữ đối chiếu: 2 TC

– Đất nước văn hóa Hàn Quốc: 2 TC

– Văn học Hàn Quốc: 2 TC

Tự chọn: 04 TC

Chọn 4 trong số 08 tín chỉ của các học phần sau: Tiếng Hàn kinh tế, Tiếng Hàn du lịch,, Thư tín tiếng Hàn, Quan hệ Việt-Hàn

Xem chi tiết tại đây

 Khối kiến thức chuyên ngành: Định hướng Biên-Phiên dịch (28 tín chỉ)

Bắt buộc: 22 TC

– Nhập môn Biên-Phiên dịch: 2 TC

– Thực hành dịch viết: 9 TC

– Thực hành dịch nói: 9 TC

– Biên-Phiên dịch nâng cao: 2 TC

Tự chọn: 6 TC

Chọn 6 trong số 12 tín chỉ của các học phần sau: Phân tích đánh giá bản dịch, Biên phiên dịch chuyên đề Báo chí, Biên phiên dịch chuyên đề Kinh tế – Thương mại, Biên phiên dịch chuyên đề Du lịch, Biên phiên dịch chuyên đề Văn hóa – Xã hội, Biên dịch chuyên đề Pháp luật.

Xem chi tiết tại đây

Khối kiến thức chuyên ngành: Du lịch (28 tín chỉ)

Bắt buộc: 20 TC

– Nhập môn Du lịch: 2 TC

– Văn hóa và du lịch: 3 TC

– Quản trị kinh doanh lữ hành: 3 TC

– Tiếng Hàn du lich 1: 2 TC

– Nghiên cứu thị trường du lịch: 3 TC

– Tiếng Hàn khách sạn: 2 TC

– Tiếng Hàn du lich 2: 3 TC

– Tiếng Hàn cho hướng dẫn viên: 2 TC

Tự chọn: 8 TC

Chọn 8 trong số 16 tín chỉ của các học phần sau: Nhập môn biên phiên dịch; Biên phiên dịch chuyên đề Du lịch; Văn hóa ẩm thực; Marketing Du lịch ; Biên phiên dịch chuyên đề Văn hóa- Xã hội ; Biên phiên dịch chuyên đề Kinh tế- Thương mại ; Tiếng Hàn thương mại ; Xây dựng sản phẩm du lịch

Thực tập và khóa luận tốt nghiệp: 9 tín chỉ (TC)

– Thực tập: 3 TC

– Khóa luận tốt nghiệp: 6 TC hoặc các  học phần thay thế

+ Học văn bằng 2 tiếng Hàn online 100% (hệ từ xa), học qua smartphone, laptop, máy tính bảng… thuận tiện , tiết kiệm đến 60% chi phí đi lại, ăn,ngủ so với việc học tập trung tại trường.

Hồ sơ thí sinh có thể nộp trực tiếp tại trường hoặc gửi qua đường bưu điện hoặc scan đăng ký xét tuyển online

+ Hạn nộp hồ sơ: Tuyển sinh liên tục cho đến khi đủ chỉ tiêu thì dừng!Chi nhánh: Trường có hơn 63 Tỉnh Thành Các Trung tâm đào tạo Chất lượng cao tại TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và trên Toàn Quốc. Điện thoại: 0961 654 423 (Hỗ trợ tư vấn 24/7 quy call,Message, Zalo,SMS)

CAM KẾT TỪ TRUNG TÂM MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT, THÍ SINH LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC: Hotline, Zalo: 0961 654 423 (Thầy Cường  – Phụ trách tuyển sinh)  (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ dự thi Liên thông đại học. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

 Nhà Trường cam kết đảm bảo cho sinh viên khi ra trường có đủ kỹ năng nghề nghiệp để đảm bảo hoàn thành tốt công việc.Được nhà trường giới thiệu công việc ổn định, thu nhập cao khi học viên có nhu cầu tìm việc sau khi học tại Trường.Học viên được tư vấn và Hỗ trợ nhiệt tình từ khi đăng ký học đến cả khi sau này đi làm. Đăng ký ngay tại đây để được hỗ trợ tốt nhất như thông báo.

+ Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Thí sinh được cấp bằng Đại Học Ngôn Ngữ Hàn Quốc. Bằng chuẩn theo quy định của Bộ GD& ĐT. Bằng có giá trị sử dụng trên toàn quốc vô thời hạn.

Thông tư 27/2019/TT- Bộ GDĐT áp dụng từ ngày 01/03/2020 trên văn bằng không còn ghi hình thức đào tạo là Chính Quy hay Từ Xa, Vừa học vừa làm. Điều đó có nghĩa là văn bằng có giá trị sử dụng như nhau, không phân biệt loại hình đào tạo cũng như hệ học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *