ĐH Công nghệ thông tin Tp.HCM tuyển sinh ĐH từ xa Online

Trường Đại học Công nghệ Thông tin, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh đang tuyển sinh các lớp Cử nhân Công nghệ Thông tin theo các hướng ngành Mạng máy tính & Truyền thông và ngành Công nghệ thông tin với các kiến thức về công nghệ Mạng, Mạng Internet, bảo mật Mạng, các hệ thống Truyền thông cố định và di động.

Các chương trình Đại học học theo định hướng chuyên sâu, theo mô hình đào tạo phương Tây, thiên về đúc kết chương trình học từ thực tế. Chương trình định hướng chuyên ngành hẹp, cho sinh viên kỹ năng tốt để có kiến thức sâu và chuyên môn hoá cao.

  1. Ngành Mạng máy tính và Truyền thông

Chương trình Cử nhân Công nghệ Thông tin chuyên sâu về Mạng máy tính và Truyền thông với các kiến thức về công nghệ Mạng, Mạng Internet, bảo mật Mạng, các hệ thống Truyền thông cố định và di động.

Sinh viên được trang bị kiến thức để có thể phân tích, thiết kế, cài đặt, quản trị, bảo trì và đảm bảo an ninh cho các hệ thống Mạng máy tính và Truyền thông trong các cơ quan, công ty, trường học…

  1. Ngành Công nghệ Thông tin

Chương trình đào tạo Cử nhân Công nghệ Thông tin theo chuyên ngành Tin học – Kế toán được định hướng nghề nghiệp về ứng dụng Công nghệ Thông tin trong lĩnh vực Quản trị và Kế toán doanh nghiệp.

Chương trình đào tạo Chuyên ngành Tin học – Kế toán cung cấp cho sinh viên các kiến thức, thành tựu mới nhất trong lĩnh vực Tin học; các phương pháp và kỹ năng phân tích vấn đề, phát triển suy luận, tích hợp các kiến thức kỹ thuật cơ bản và chuyên sâu, nghiên cứu để giải quyết vấn đề về Tin học và ứng dụng trong lĩnh vực Kế toán.

  1. Chương trình Văn bằng 2 và Hoàn chỉnh Cử nhân ngành Công nghệ Thông tin

Chương trình Cử nhân Công nghệ Thông tin chuyên sâu về Hệ thống Thông tin nhằm tạo nền tảng giúp sinh viên có đủ kỹ năng phân tích, thiết kế và xây dựng các hệ thống thông tin cho việc quản lý kinh tế, hành chính và dịch vụ.

Sinh viên được trang bị kiến thức để triển khai hệ thống thông tin, tham mưu tư vấn và thực hiện nhiệm vụ với tư cách là một chuyên viên trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Chương trình học theo phương thức từ xa vào các ngày thứ 7 và chủ nhật.

Bằng tốt nghiệp Cử nhân Công nghệ Thông tin do Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG TP.HCM cấp, sinh viên ra trường có thể học tiếp các chương trình Thạc sĩ trong và ngoài nước.

Mua hồ sơ tại: phòng Đào tạo, Lầu 5 Cao ốc 133G Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5, Tp.HCM.

Để có thêm thông tin, xin liên lạc số điện thoại tư vấn của Trung tâm Phát triển Công nghệ Thông tin: Đặc biệt: Hệ thống đào tạo trực tuyến cho phép sinh viên không cần tới lớp mà vẫn có thể theo dõi bài giảng trực tiếp qua Mạng Internet. Sinh viên chỉ cần tới lớp vào buổi thi.

Với chương trình đào tạo cử nhân Công nghệ Thông tin – hệ từ xa tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM, bạn sẽ:
👉 KHÔNG CẦN ngày nào cũng phải học.
👉 KHÔNG CẦN nghỉ làm để đi học.
👉 Có thể học mọi lúc, mọi nơi.
👉 Có cơ hội lựa chọn làm việc tốt hơn sau tốt nghiệp.
1. Đối tượng dự tuyển:
👦👧 Nam/Nữ: từ 18 tuổi trở lên, đã tốt nghiệp THPT hoặc cao đẳng các ngành công nghệ thông tin hoặc đã có bằng đại học mong muốn có thêm cơ hội việc làm tốt hơn

Quyền lợi khi đăng ký Chương trình Cử nhân trực tuyến Công nghệ Thông tin tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM
🌟 Nhận bằng Cử nhân Đại học của Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM;
🌟 Học phí cực kì ƯU ĐÃI của trường công lập;
🌟 Đầu vào chỉ xét tuyển hồ sơ, thủ tục nhanh gọn;
🌟 Vừa học vừa làm, chủ động thời gian, địa điểm với thiết bị điện tử kết nối mạng;
🌟 Lộ trình học tập bài bản & khung chương trình chi tiết từng học phần;
🌟 Tiếp cập công nghệ 4.0 trong học tập, tra cứu thư viện, lưu trữ dữ liệu;
🌟 Hỗ trợ trực tuyến 24/7;
🌟 Tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa.
3. Cơ hội nghề nghiệp
️⛳ Thiết kế, xây dựng và quản lý các dự án nghiên cứu và ứng dụng CNTT, chủ yếu trong lĩnh vực: địa lý, môi trường, viễn thám.
️⛳ Quản lý, giám sát, đầu tư các dự án công nghệ thông tin.
️⛳ Khai thác dữ liệu và thông tin ứng dụng cho các doanh nghiệp trong vấn đề phân tích định lượng.
️⛳ Phát triển các ứng dụng truyền thông xã hội và công nghệ Web.
️⛳ Cán bộ giảng dạy, nghiên cứu khoa học và ứng dụng CNTT ở các trường đại học và cao đẳng trên cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *